Fabo Vệ Sinh Giày Ở Đâu?

40
75Xin chào tất cả các bạn, cám ơn các bạn đã quay trở lại với kênh Youtube của mình. Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn 1 ngày trong tuần của mình như thế nào, mình đi đâu và làm gì? Trong Vlog này mình sẽ dắt các bạn đi cùng mình nhé!

Trong những video trước, có rất nhiều bạn hỏi mình những nơi vệ sinh giày uy tín, thì hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn nơi đó. Mình đã ở lại đợi công đoạn vệ sinh giày hoàn tất, để có thể review ngay cho các bạn, và thật sự mình rất ngạc nhiên sau khi trải nghiệm tại Dr. S Shoe Lab.

Đừng skip/ fast forward video này các bạn nhé, vì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ 1 chút nào đâu. Tất cả những thông tin mình chia sẽ trong video này sẽ rất hữu dụng đến tất cả các bạn. Let’s go!

VÀ ĐỪNG QUÊN! 3 người đầu tiên đến Dr. S Shoe Lab sử dụng CODE: FABO sẽ được miễn phí vệ sinh 1 đôi giày các bạn nhé! Cuối tuần này Dr. S cũng sẽ có 1 chương trình khuyến mãi, nên các bạn hãy theo dõi Page của Dr. S để cập nhật thông tin nhé!

Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi video của mình và cũng như support mình trong suốt thời gian qua. Các bạn đừng quên ấn LIKE nếu các bạn thích video này và hãy SUBSCRIBE channel của mình/ JOIN THE FAMILY để mình có thể chia sẽ những gì hay nhất trong cuộc sống của mình đến tất cả các bạn. Một lần nữa, cám ơn các bạn!!!

Thank you for watching. If you enjoyed this video, please give it a thumb up, and also subscribe to my channel if you want to see more. Once again, thank you!!!

Golden Gerbera Mart – Việt Hằng
237 Lý Tự Trọng, Q. 1, Tp. HCM

Dr. S Shoe Lab
3A Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. HCM – 093456784

Shibuya Town – Bape/ Supreme/ Sneakers

Personal Facebook – Diệp Gia Hân

Lẩu Bò Như Ý
19D Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM

Music – Calculate Instrumental – Alcatraz

For Business Enquiries – nntfn11@gmail.com

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

40 COMMENTS

  1. hi man 🙂 tôi rất là thíc cái tủ giày của ông. nhưng cô vợ yêu quí của tôi lại mún coi cái tủ giày nữ kế bên kia kìa haha

  2. đã từng sử dụng qua dr.s dịch vụ cực kỳ tệ. Dùng dịch vụ vệ sinh, vá 1 lỗ nhỏ trên giày và repaint đế thì để giày 1 tuần quay lại thì giày chỉ mới vá nhưng lỗ vá gì mà chỉ lồi 1 cục lên cực kỳ xấu, và quên repaint đế lại hẹn thêm 1 tuần nữa, vệ sinh giày thì ko tháo dây giày. Dùng dịch vụ 1 lần và ko bao giờ quay lại

  3. ngoài lề xíu anh có thể …………,làm clip gì đó về đôi nike city loop ko ạ em chưa thấy youtube vn nào mà làm về đôi đó hết ạ

  4. Mình là FaboFam … Fabo là người làm clip đầu tư nhất mà e từng thấy , tiền lãnh tự YouTube không có nhiêu mà anh đầu tư quá dữ

  5. vì fabo mà tôi đã đem đôi giày mới mua được 3 ngày tới đây rửa nhẹ và phủ nano + dán đế.
    và đôi dày bị hở keo luôn … service max tệ … :v rất rất tệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here