Ebook download – Ngày xưa có một con bò (Full) – Camilo Cruz – Tủ Sách Quý

0
53Ngày Xưa Có Một Con Bò – Câu chuyện ngụ ngôn sẽ tạo bước đột phá cho cuộc sống chúng ta.
#Tủ_Sách_Quý
Ebook:
Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.

Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.
Đây là một cuốn sách có thể tạo cảm hứng thật sự cho bất kỳ ai.

Cuốn sách nhiệm màu nhỏ bé này sẽ soi sáng con đường để giúp bạn:

– Nhận ra những lời biện bạch của chính mình – thậm chí những lời biện bạch được ngụy trang khéo nhất.

– Loại bỏ những tư tưởng sai lầm, những niềm tin hạn hẹp và những điều tầm thường trong tư duy.

– Hãy bỏ qua những cáo buộc, những nỗi sợ, và những điều làm bạn thất vọng trong quá khứ để đạt được sự trọn vẹn, tính xác thực và tiềm năng thực sự của bạn.

“Ngày xưa có một con bò là câu chuyện cổ tích kiêm ngụ ngôn cải biên thú vị nhất tôi từng đọc. Ngay cái tên đã khiến tôi thấy tò mò, muốn đọc thử. Và quả thực nó không làm tôi thất vọng. Cách dẫn dắt của tác giả rất láu lỉnh và hài hước, những bài học nó chứa đựng thâm thúy nhưng lại không hề giáo lí, khô khan. Nó giúp tôi rất nhiều trong quá trình thay đổi thái độ để hướng tới thành công. Sách biên tập rất đẹp mắt. Một cuốn sách tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều điều. Bạn đọc thử chưa?” – chipchip.haan.

“Tác phẩm này của TS. Cruz đã có một ảnh hưởng sâu sắc đến đời tôi và khuyến khích tôi thành lập một công ty mà ngày nay đang hoạt động tại nhiều quốc gia. Cám ơn ông đã dành thời gian viết những cuốn sách thực sự gây cảm hứng giúp hàng ngàn người đạt được những thành tựu lớn lao nhất đời họ.” – Wenceslao Casares, nhà sáng lập của Patagon.com.

“Với tư cách người điều hành một tập đoàn quốc tế, việc cân bằng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tôi đọc Ngày xưa có một con bò… đúng lúc phải xây dựng một cuộc sống hài hòa hơn. Những kiến thức uyên thâm của TS Cruz đã giúp tôi loại bỏ những lời biện bạch đang kiềm hãm mình. Ngày nay, tôi sống một cuộc sống lành mạnh hơn, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, và tôi vẫn rất thành công trong sự nghiệp.” – Hannes Hunschofsky, Chủ tịch Tập đoàn Hoerbiger của Châu Mỹ.

Mục Lục :

Lời nói đầu

Lời giới thiệu

1- Chuyện ngụ ngôn về một con Bò

2- Đừng cho rằng mọi con bò đều kêu ụm…bò…ò

3- Bò nào cũng từng là Bê

4- Bò cũng có ba, bảy loại

5- Nguồn gốc: Bò ở đâu ra?

6- Không nên nhận bất cứ con bò nào người ta tặng cho mình

7- Làm sao loại bỏ bất kỳ một con Bò nào

8- Chỉ có một cách để giết một con Bò

9- Duy trì một khu vực không có Bò

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here