Đồng Hành Cùng VinUni, Phó Hiệu Trưởng Đại Học Pennsylvania Nói Gì Về Vingroup?

32
66► Click đăng ký:
✮ Đăng ký channel Trần Thịnh Lâm để tham gia các KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ trong các lĩnh vực MARKETING ONLINE, KINH DOANH ONLINE, KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP…vv

Đồng Hành Cùng VinUni, Phó Hiệu Trưởng Đại Học Pennsylvania Nói Gì Về Vingroup?

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Năm 2018, Vingroup chính thức động thổ xây dựng VinUni. Ý tưởng xây dựng một trường đại học tốt đã được lãnh đạo tập đoàn ấp ủ từ lâu, nhưng đến nay, VinUni đặt mục tiêu tham vọng hơn: Vào top 50 đại học trẻ hàng đầu thế giới.

Ngoài con số đầu tư 5.000 tỷ đồng cho giai đoạn 1 của dự án, điều khiến người ta nhắc nhiều đến VinUni chính là việc thương hiệu giáo dục mới này có thể hợp tác chiến lược và toàn diện với hai trường đại học hàng đầu thế giới thuộc nhóm Ivy League: Pennsylvania và Cornell.

Buổi trò chuyện với giáo sư Glen N. Gaulton – Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Sức khỏe toàn cầu Trường Y Perelman, thuộc Đại học Pennsylvania, hiện là thành viên của ban điều hành lâm thời dự án Đại học VinUni sẽ giúp phần nào có câu trả lời cho những băn khoăn của mình.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vingroup #vinuni

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

32 COMMENTS

 1. Gửi lời cảm ơn đến anh Trần Thịnh Lâm vì những chia sẻ vô cùng quý báu của anh tại Channel Youtube Trần Thịnh Lâm

  ► Nếu như bạn muốn tham gia các KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ trong các lĩnh vực MARKETING ONLINE, KINH DOANH ONLINE, KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP…vv

  ✮ Đăng ký channel Trần Thịnh Lâm tại link: https://www.youtube.com/channel/UCmxld0fNbtqxhK8gaurY3cQ?sub_confirmation=1

 2. :)) dme thề cái môn giáo dục công dân là môn đáng đc là bài thi chính thức thì Bộ GDVN k làm đc :))

 3. Ông này làm kinh tế nhưng có tâm, và lòng ông ấy luôn hướng về người việt. Chúc cho ông này phải rất là giàu, nếu có thể hãy giàu nhất thế giới, chỉ có vậy thì ông mới đủ sức mang Việt Nam lên tầm cao mới.

 4. Hỏi có bao nhiêu ng chịu ở lại VN bỏ ra 35k USD/năm đi học trường này. Coi như là 1tỷ một năm, 4 năm là 4tỷ

 5. Nếu thành công thì tỷ lệ vinuni vượt mặt cả samsung và apple rất nhiều. Đơn giản vì vin đang tạo một hệ sinh thái hoàn hảo (nếu giữ dc các nhân tài đó) chúc vin thành công trong tương lai gần nhất

 6. A hii có tầm và có tâm hy vọng mang lại nhiều lợi ích cho mọi người trên hành tinh cho tinh hoa nhân loại …

 7. Chiến lược của bác vượng kéo nhân tài thế giới về VN để tạo ra chất lượng giáo dục hàng đầu TG .

 8. Pennsylvania State University?? Are you serious? I live in States, this is the 2nd class university. If it's Harvard or Stanford, then it would be.

 9. Vì VN có chất xám nên là điều kiện tốt để các trường danh giá quan tâm hợp tác. Và giờ là cơ hội tốt để GD VN bùng nổ để đóng góp chung cho GD TG cung như các lĩnh vực khác của TG. VinGroup đang vươn lên một cách nhanh chóng,hài hòa mọi lĩnh vực. Thật là tự hào khi giờ đây VN đang có 1 truòng ĐH danh tiếng như Mỹ đã từng có!

 10. Thật tuyệt vời, một tỷ phú có tầm, đóng góp nhiều cho sự phát triển của đất nước. khoang tam10 năm nữa thôi, việt nam mình sẽ hưởng quả ngọt tự đai học của vin, tạo ra những nhân lực tiệm cận chuẩn quốc tế, mọi người hãy ủng hộ vingroup bằng cách sử dụng dịch vụ của họ nếu có thể. thay vì ủng hộ mấy công ty nước ngoài, họ chị đến việt nam và kiếm lợi nhuận, những vị trí chủ chốt lương cao, họ không tuyển người việt nam vì sợ lộ bí mật công nghệ, họ tuyển người từ đất nước họ sang, trong đó SAM SUNG là điển hình, cuối cùng thị trường việt nam là của họ, công nghệ vẫn là của họ, việt nam chỉ được hưởng mấy đồng tiền thuế và lương công nhân giá rẻ, cộng thêm ô nhiễm môi trường, quá ít so với những gì chúng ta cho họ. Thật đáng trân trọng với những gì vin đã và đang làm cho giáo dục cũng như các lĩnh vực khác.

 11. Mấy thằng ba sọc vàng đâu oy nhể. Đây là thứ t cần ở một con người yêu nước nhé. Bọn t ko cần mấy thằng bất tài

 12. Chú vượng và vingroup đang làm những điều rất ý nghĩa cho đất nước! Hướng tới một VN trí tuệ và văn minh hơn! Thế mà vẫn còn những thành phần nói xấu họ! Thật đáng buồn cho những người không có tầm nhìn thấy những giá trị mà họ đang mang lại cho đất nước!

 13. Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Đem Lại Những Gì Cho Việt Nam Với Khối Tài Sản Đã Lên Tới Trăm Nghìn Tỷ? >> https://youtu.be/dGcvIiSWXmM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here