Đồng hành cùng bạn trên những bước đầu khởi nghiệp

0
37Các dịch vụ, tiện ích và hệ sinh thái của của eSmart ra đời không nhằm mục đích khác hơn là giúp các doanh nghiệp bước qua được những khó khăn trên bước đầu khởi nghiệp và ngày càng thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình. eSmart cung cấp đầy đủ cho bạn có dịch vụ hỗ trợ Khởi Nghiệp như:

– Cho thuê địa chỉ kinh doanh đẹp ngay trung tâm thành phố.
– Không Gian Làm Việc: có ngay một văn phòng sang trọng với chi phí chỉ một chỗ ngồi.
– Có ngay giấy phép đăng ký kinh doanh chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.
– Dịch Vụ Kế Toán – Thuế giúp bạn không còn phải lo lắng về các báo cáo, khai báo thuế hàng tháng, hàng Quý…
– Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu: Cùng bạn kiến tạo thương hiệu doanh nghiệp, xuất hiện với một hình ảnh chuyên nghiệp ngay từ điểm khởi đầu.
– Cộng Đồng Khởi Nghiệp: Cùng kết nối để có thêm các cơ hội giao thương, học hỏi và từ đó giúp công việc kinh doanh của bạn thành công hơn.

Dịch vụ:
– Địa Chỉ Kinh Doanh:
– Không Gian Làm Việc:
– Đăng Ký Kinh Doanh:
– Kế Toán – Thuế:
– Thiết Kế Thương Hiệu:
– Cộng Đồng Khởi Nghiệp:

Website:


Fanpage:Đôi nét về eSmart:
eSmart là đơn vị cung cấp dịch vụ Văn phòng Chia Sẻ, hỗ trợ và xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng, eSmart không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ văn phòng, với việc thấu hiểu những khó khăn khi khởi nghiệp, eSmart muốn cùng bạn vượt qua những khó khăn đó.

eSmart cam kết mang đến cho bạn những tiện ích tốt nhất: Lễ Tân chuyên nghiệp, văn phòng hiện đại, sang trọng, đầy đủ các tiện ích thiết yếu: phòng họp, khu vực tiếp khách, pantry, chỗ ngồi làm việc. eSmart không chỉ mang đến là một nơi làm việc, mà còn cung cấp trải nghiệm làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, eSmart còn hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp như: đăng ký kinh doanh, kế toán thuế, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Các tiện ích và dịch vụ của eSmart không ngừng mở rộng để giúp khách hàng kinh doanh thuận lợi nhất.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here