ĐƠN GIẢN QUÁ TRÌNH VẼ VÀ GHI CHÚ CHỮ LÊN BẢN VẼ AUTOCAD

5
42-Video học vẽ autocad này Than Le hướng dẫn các bạn đơn giản quá trình vẽ và ghi chú chữ lên bản vẽ autocad. Trường hợp bản vẽ cad có sẵn chỉ cần copy text có sẵn hoặc leader text trên bản vẽ autocad, trường hợp vẽ mới các bạn dùng annotative text để ghi, để thay đổi cở chữ annotative các bạn chọn tỷ lệ ở ô Annotation scale of current view. Leader text các bạn dùng biến Dimscale để thay đổi kích cỡ.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ được Than Le kèm trực tiếp qua online , quá trình học không bị hạn chế, các bạn rất dẽ dàng học được. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

5 COMMENTS

  1. cảm ơn anh đã chia sẻ video ạ.. a cho e hỏi sao bản cad e là cad 2019, sao kích vào chỗ thanh công cụ không hiện thị annotive như anh ạ?

  2. Anh ơi cho em hỏi trường hợp chữ đè lên hatch thì tinh chỉnh chữ như thế nào ah?
    -Trừ trường hợp viết chữ trong vùng cần hatch rồi mình bắt đầu hatch
    Cám ơn anh

  3. A cho e hỏi : mình làm nhanh gọn vậy thì cỡ chữ,kích thước khi mình in ra là bao nhiêu trên giấy vậy a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here