Đọc vị bất kỳ ai – David J. Lieberman (Sách nói)

42
67Đọc vị bất kỳ ai – David J. Lieberman (Sách nói)

“Đọc Vị Bất Kỳ Ai” chỉ ra từng bước rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Ví dụ: bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận… bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn – điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim!

Đọc vị bất kỳ ai gồm hai phần:

Phần I _ Giúp bạn đọc vị được người khác một cách nhanh chóng, để biết được suy nghĩ, cảm giác và xúc cảm cơ bản của họ. Phương pháp này có thể áp dụng với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phần này tập trung vào bảy câu hỏi chính mà bạn có thể gặp phải khi xét đoán suy nghĩ và dự định của người khác; thông qua những ví dụ thực tế bạn sẽ thấy các thủ thuật và chiến thuật có thể được áp dụng vô cùng dễ dàng.

Phần II _ Phân tích các trường hợp mà bạn cần đi sâu vào chi tiết hơn. Trong phần này, bạn sẽ học cách xây dựng được một bản tính cách tương đối chi tiết cho một người, học cách đoán biết được suy nghĩ hay cảm giác của họ, và điều mà họ sẽ làm tiếp theo đó.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

42 COMMENTS

  1. có ai có thói quen giống mình ko? mua sách về nhưng lại thích nghe sách nói trên youtube , như vậy là bị gì các bạn?

  2. hê đi với ma bận áo giấy,đi với phật bận áo cà sa,,tiếp thu ý kiến của ma quỷ,dã tạo là hại ngươi lương thiện,,tiếp tay cho cái ác lên ngôi,phân tích củng tạm,

  3. Sách hay và người đọc truyền cảm. Nhưng, nhiều đoạn mất tiếng dễ mất hứng 😑

  4. Cám ơn bạn vè “ đọc vị bất kì ai” rất hay và chị đọc hay . Chúc chị ngày mới luôn an lành và nhiều điều tốt đẹp

  5. giọng đọc lôi cuốn quá, nhưng kênh có thể kèm theo tên người đọc để cho bọn e biết tên chị ấy được không?

  6. tôi chưa thấy giọng đọc nào tuyệt vời như vậy. cãm ơn Lulu, giọng bạn thật quyễn rũ, nó làm cho 1 quyển sách cho dù hay hay không tôi cũng muốn nghe bởi tôi đã mê giọng đọc của bạn mất rồi.

  7. giọng người đọc hay quá, đúng là rất truyền cảm. Em nghĩ văn hóa đọc sách là một văn hóa cần được phát triển, nhưng có những lúc bận rộn không thể đọc và cảm nhận từng trang sách trên tay thì sách nói đúng là lựa chọn hay. Cảm ơn chị. Em cũng đang làm sách nói mong mọi người ghé qua nghe thử nha. <3

  8. waooo, giọng chị rất hay. Em cũng đang thu âm sách nói Bạn đắt gái bao nhiêu, mời các bạn qua nghe thử nha

  9. Giọng đọc rất ok . Nhưng có một chút vấn đề là video hay bị mất tiếng . Mong ad khắc phục .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here