Để trở thành Pro Trader Bài 11: Chỉ số MACD là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉ báo MACD chi tiết

39
79* Thông tin khóa đào tạo nâng cao:
* Nhắn tin để nhận tài liệu đầu tư miễn phí:
* Group facebook hỗ trợ:
* FanPage:
* Đăng kí tài khoản sàn Binace (bắt buộc nên có để mua bán coin):

Chỉ số MACD là gì? MACD histogram là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉ báo MACD chi tiết, phân tích kỹ thuật là gì và những kỹ thuật đầu tư trade coin hiệu quả.

————-
Tags: Đầu tư bitcoin, Để trở thành pro trader,đầu tư,dau tu,trade coin,trade coin hiệu quả,hướng dẫn trade coin,hướng dẫn trade bitcoin,hướng dẫn đầu tư bitcoin,học trade coin ở đâu,đào tạo trade coin,trade coin là gì,bitcoin,kỹ thuật trade coin,ky,huong dan,phan,kỹ,tích,crypto,phân tích kỹ thuật,nến đảo chiều,kiếm tiền online,btc,tien dien tu,trade,blockchain,mô hình nến,mô hình nến đảo chiều,học trade coin,hướng dẫn,trading,trader,đầu tư bitcoin,ptkt,tiền ảo,miễn phí, chỉ số macd, chỉ báo macd, công cụ macd, đường macd, macd, macd phân kỳ, histogram, pro trade, protrade, pro trader,

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

39 COMMENTS

 1. thích nhất công cụ này, nó phản ánh trực tiếp của giá,cộng với ema 14 + ema 40 + với nhìn biểu đồ nến.những cây nến trong ngày, đã làm và đạt lãi đều 25% một tháng..thank you

 2. 7/3/2020 Cảm ơn bạn Blockchain Dream đã chia sẽ những kiến thức tuyệt vời đến cộng đồng trander Việt Nam, nếu bạn không chia sẽ những kiến thức quý giá này thì thực sự nhiều ngươi nhu mình sẽ không biết phải tìm kiếm và học ở đâu những kiến thức thực tế bổ ít như vậy. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn ban Blockchain Dream rất nhiều chúc bạn luôn thành công có sức khỏe thật tốt.

 3. Anh ơi e thấy khó nhất vẫn là đặt SL đó anh, do mh trade theo khung ngày nên có những lúc nến đi ngược cắn SL của mình, a có clip nào về đặt sl nếu trade dài hạn cho Khung DAY ko a?

 4. bạn ơi MACD trên mt4 của mình chỉ có đường signal và histogram thôi ko có đường MACD như video của bạn. làm thế nào thêm vào dc

 5. Em chào anh, cảm ơn anh đã chia sê những kiến thức này. Anh có thể chia sẻ cho em file bài giảng dc ko a. Cảm ơn a! Tuankorea0914@gmail.com

 6. hẹn anh một ngày sẻ học hết những bài học của anh để pháp triển
  chúc anh sức khỏe ngày càng thành công để chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm cho những người đi sau

 7. Cảm ơn bạn rất nhiều ! một người chia sẻ rất có tâm ! thế giới tradding cần thật nhiều người như bạn — chúc bạn may mắn và thành công hơn nữa —- ..

 8. trong tất cả các chỉ báo không chỉ báo nào báo sớm hơn macd và chính xác hơn macd. nếu phân tích đến nơi thì nó báo xu hướng trước đến mấy phiên nến trước cả đường giá chạy luôn các bạn ạ.

 9. Mình là nữ mới biết về Forex 11/2019, mình khá ấn tượng và thích cách chia sẽ của anh, cảm thấy rất may mắn vì biết đến những chia sẽ ý nghĩa này, chúc anh thật nhiều sức khỏe!

 10. "Chắc phải làm điếu thuốc cho đỡ run, run quá…" kkk.
  Cám ơn Quý đã chia sẽ. Chúc Quý vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here