Dạy Con Làm Giàu Tập 11 – Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ – Robert T. Kiyosaki

0
39Dạy Con Làm Giàu Tập 11 – Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác – Robert T. Kiyosaki | Kho Sách Nói Online Miễn Phí
✅Đăng Ký Kênh:

✅Nếu có điều kiện hãy mua sách giấy đề ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản. Cảm ơn

✅Bạn đọc có thể đặt sách giấy online, tại đây:
⏩Nhà Sách FAHASA:
⏩Nhà Sách SHOPEE:
⏩Nhà Sách VINABOOK:

⏩DOWNLOAD EBOOK:
⏩SÁCH NÓI KỸ NĂNG:
⏩EBOOKS KỸ NĂNG:

✅KHÓA HỌC ONLINE:

✅GIỚI THIỆU SÁCH
Dạy Con Làm Giàu Tập 11 – Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác – Robert T. Kiyosaki
Chúng tôi xin tặng cuốn sách “”Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác”” này đến hàng triệu cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình đã, đang và sẽ bắt đầu cuộc hành trình xây dựng những công ty riêng. Như khi chúng tôi dành cả cuộc đời mình giáo dục mọi người cách đạt được tự do tài chính, việc kết hợp với một ngành công nghiệp chuyên giúp đỡ mọi người tự mình khởi nghiệp là một điều rất phấn khởi. Mỗi ngày các bạn truyền dạy và chia sẻ những cơ hội kinh doanh cho gia đình, bạn bè, hàng xóm và những cộng sự cũng như những người hoàn toàn xa lạ. Chúng tôi trực tiếp thấy và trải nghiệm cảm giác của việc có công ty riêng như thế nào. Như trong quyển sách bán chạy nhất Dạy Con Làm Giàu – tập 1 & 2 giải thích, một khi một người dã biết được sự thật về hoạt động của đồng tiền và những nguyên tắc cơ bản quan trọng tạo nên của cải, sẽ thật dễ dàng dể nhận ra kinh doanh tiếp thị mạng lưới có thể sẽ là “”kinh doanh hoàn hảo nhất”” cho nhiều người.

Lời cảm ơn

Đợt xuất bản đầu tiên vào năm 2001 đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía bạn đọc. Tuy nhiên, điều này sẽ không xứng vào đâu nếu so sánh với sự tiếp nhận của lĩnh vực tiếp thị mạng lưới dành cho công việc của chúng tôi từ những năm giữa thập niên 90. Là một tín đồ của thông điệp Người Cha Giàu, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn, sếp/ nhân viên/ đồng nghiệp của bạn và công ty bạn đang cộng tác. Chúng tôi có cùng một sứ mệnh giúp đỡ mọi người làm chủ cuộc sống tài chính của họ. Hãy luôn không ngừng học hỏi và giảng dạy.

Chúng tôi chân thành cảm ơn!

✅ XEM THÊM, Dạy Con Làm Giàu Tập 10 – Trước khi bạn thôi việc:
+

✅ XEM THÊM, Dạy Con Làm Giàu Tập 9 – Những bí mật về tiền bạc:
+

✅ XEM THÊM, Dạy Con Làm Giàu Tập 8 – Để có những đồng tiền tích cực:
+

✅FOLLOW US:
⏩Đăng Ký Kho Sách Nói Online Miễn Phí:
⏩WEBSITE:
⏩FANPAGE:
⏩PINTEREST:
⏩TWITTER:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here