Đầu tư dài hạn hiệu quả với lời khuyên của Warren Buffet

0
33Warren Buffett hiểu rõ làm thế nào để đầu tư thành công, và may mắn thay, ông không ngần ngại chia sẻ những bí mật mà ông đã đúc kết được trong những năm qua. Cùng tham khảo những lời khuyên của ông cho việc đầu tư dài hạn của bạn hiệu quả.
Tham khảo video liên quan tại
——————————————————————————————————
Passion Investment hiện được đánh giá là kênh tiết kiệm sinh lời cao và an toàn nhất hiện nay.
Các hạng mục đầu tư của công ty đều đi theo nguyên tắc đầu tư giá trị, theo đó mỗi cổ phiểu là một phần giá trị của doanh nghiệp, ưu tiên số một là bảo toàn vốn cho khách hàng và duy trì một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định. Đây là phương pháp vô cùng nổi tiếng đã đem lại thành công cho hàng loạt tỷ phú trên thế giới như Benjamin Graham, Warren Buffet,… Để có được quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phải tuân thủ một quy trình phân tích khắt khe, nhiều khi kéo dài từ một đến nhiều năm, để đảm bảo hiểu rõ ràng nhất về doanh nghiệp trước mỗi quyết định. Đây chính là một yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Passion Investment so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ thông thường.
Tham khảo thông tin chi tiết tại
Phone : (04) 73067868/ 0915.849.235
Facebook :
Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà Việt – Viet Tower, số 1 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, ĐT : (024) 73067868/ 0915.849.235

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here