Đâu Là Sinh Vật Lớn Nhất Thế Giới?

46
77Loài vật trên mặt đất cạn nhất thời hiện tại đã xuất hiện trên đài đấu – Voi Châu Phi! Cân nặng của loài vật này là 6 đến 12 tấn. Khối lượng của nó lớn hơn mỏ neo của tàu du lịch và nặng hơn gấp 5 lần loài vật cao nhất hành tinh đó là hươu cao cổ. Nhưng, voi vẫn thua loài Argentinosaurus đấy – đây là loài khủng long ăn cỏ lớn nhất thế giới. Chiều dài của nó là 37 mét và khối lượng là 90 tấn, loài vật khổng lồ ấy có kích thược bằng một nửa mặt sân bóng chày và nặng bằng 3 toa tàu điện ngầm.
Nhưng dù những loài vật trên mặt đất nguy hiểm và to lớn đến nhường nào thì trên thực tế, chúng chỉ bằng một góc so với những loài vật dưới đại dương. Cá nhà táng nặng bằng khối lượng của 1 đàn bò 50 con cộng lại, và gấp gần 3 lần Shastasaurus dù cả hai đều có chiều dài bằng nhau.! Đúng vậy, hôm nay chúng ta sẽ nói về những loài vật lớn nhất thế giới!

TIMESTAMPS:
Voi châu Phi 0:27
Argentinosaurus 0:45
Gấu Bắc Cực 1:12
Spinosaurus 1:29
Bọ cạp biển 2:02
Weta khổng lồ 2:39
Shastasaurus 2:58
Cá nhà táng 3:16
Hải âu mày đen 3:42
Argentavis 3:50
Cá voi xanh 4:17
Liệu động vật ngày nay có thể có kích thước như khủng long không? 4:50
Thả Kraken ra nào! 5:44
Liệu Godzilla có thật không? 7:03
Cái cây cao nhất thế giới 9:17

#khổnglồ #sinhvậtlớnnhất #soisáng

TÓM TẮT:
– Loài vật săn mồi trên mặt đất lớn nhất tại thời hiện đại là gấu bắc cực. Người ta tin rằng trên Trái Đất, chẳng có loài vật nào khác xứng đáng là kẻ thù của gấu bắc cực cả.
– Spinosaurus được cho là kẻ săn mồi trên đất liền lớn nhất từng xuất hiện trên Trái Đất. Chiều dài của nó đạt 15 mét, nghĩa là bằng 2 chiếc xe buýt đỏ tại London gộp lại
– Và khoảng 460 triệu năm trước, loài vật khổng lồ trông giống như những loài bọ không gian ấy sinh sống tại vùng nước nông và khiến tất cả các loài sinh vật biện có vú khiếp đảm.- Of modern insects, no one will compete with this creature.
– Kẻ săn mồi lớn nhất dưới biển từ trước đến nay được cho là Shastasaurus. Nó sống tại thời điểm 235 triệu năm trước là có chiều dài 20 mét
– Loài chim biết bay lớn nhất thời nay đó là hải âu mày đen. Sải cánh của nó dài 3,5 mét, kích thước này gần bằng chiều dài của chiếc Volkswagen Beetle.
– Nhưng, đáng tiếc thay, hải âu mày đen đã thua trước tổ tiên xa xôi của nó, loài chim Argentavis, chúng sống cách đây 5 đến 8 triệu năm. Sải cánh của chúng dài khoảng 6 mét.
– Cá voi xanh – loài vật lớn nhất từng xuất hiện trên Trái Đất – đã bước lên võ đài Kích thước của nó có thể so sánh với một tòa nhà 9 tầng.
– Không như mặt đất, khả năng những loài vật khổng lồ xuất hiện trên đại dương cao hơn nhiều đấy.
– Hầu hết các thủy thủ đều hù dọa nhau bằng những câu chuyện về Kraken xuất hiện từ thời cổ đại, nhưng điều kinh hoàng nhất đó là những câu chuyện ấy hoàn toàn chính xác.
– Từ thế kỷ 17, nhiều vụ phát hiện Kraken đã được ghi lại khắp thế giới. Các nhà khoa học hiện đại đã đặt cho chúng một cái tên khoa học hơn – architeuthus.
– nếu một loài sinh vật được sống trong một khu vực cũng như môi trường an toàn cùng một nguồn thức ăn vô tận thì quá trình tiến hóa lên Godzilla có thể có thật.
– bộ xương bên trong cơ thể động vật không thể chống chịu được khối lượng khổng lồ, nhưng cấu trúc cơ thể của hầu hết những loài côn trùng lại hoàn toàn khác. Phía ngoài, chúng được bao phủ bằng một bộ khung, còn những mô mềm được giấu bên trong.
– Cái cây cao nhất thế giới có biệt danh là Hyperion – nó là một cây hồng sam. Chiều cao của Hyperion đã chạm ngưỡng 115.5 mét. Nó cao hơn tượng Nữ Thần Tự Do đến 22.5 mét và cao bằng một tòa nhà 38 tầng.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

46 COMMENTS

  1. Spinosaurus là loài khủng long sống dưới nước nhé ad, nó có thể lên cạn nhưng là loài săn mồi dưới nước

  2. megalodon cá mập cổ đại ms là loài to nhất mà, nó ko có kẻ thù tự nhiên và sinh sống ở bất cứ đâu trên đại dương mà dau phai nó moasaurs dau

  3. Động vật to và mạnh nhất hiện tại bây giờ là con giun baron nasor, con rồng ngàn tuổi nha 😂😂😂

  4. Có ai thắc mắc như tao ko. Tại sao con người có sau nhưng lại biết về loài tiền sử. Và biết nó ăn gì màu gì từng ở đâu. Khi chỉ căng cứ do lý thuyết. Và tôi thắc mắc là tại con người xuất hiện rất rất lâu sau khi các loài kia tuyệt chủng mà rồi tại sao lại biết đc nó :))

  5. Godzilla earth là con bự nhất và là vua đó anh. Hoặc là con godzilla 2020 vs king kong cũng là vua luôn😎

  6. Em biết một con lớn nhất thế giới đó là scp 069 là con cá lớn nhất lớn hơn cá voi(scp 069 453 mét 555 tấn âm thanh kinh dị😱😱 ở dưới đại dương)

  7. Tổ tiên của chúa tể trước đây là một loài bò sát nhỏ dài chưa đến 1m

    Ko biết phải không 😋😋😋😋😋😋😋

  8. sinh vật lớn nhất thế giới là cá mập megalon và cá mập Otodus và cá mập ????????????????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here