ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ MỘT CĂN HỘ

0
30

Được ví như trái tim của “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương; Thủ Dầu Một có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ; hạ tầng giao thông đồng bộ; Tiện ích hiện hữu đa dạng. Thủ Dầu Một là nơi tập trung đông đảo các chuyên gia nước ngoài sinh sống. Thủ Dầu Một trở thành tâm điểm của bất động sản Bình Dương và khu Nam.

Thủ Dầu Một được xác nhận là đô thị loại 1 vào năm 2017; 100% là phường không có xã ngoại thành. Diện mạo Thủ Dầu Một ngày càng khang trang với nhiều khu đô thị mới; hạ tầng giao thông liên vùng, thu hút nhiều doanh nghiệp cũng như cư dân đến sinh sống. Thủ Dầu Một được ví như trái tim trung tâm của thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

  • Đánh giá tiềm năng căn hộ Bình Dương

Đánh giá thị trường căn hộ Thủ Dầu Một

KHU VỰC TRUNG TÂM DỰ ÁN

tại vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ cách Tp.HCM hơn 20km. Thủ Dầu Một sở hữu nhiều tuyến giao thông trọng điểm kết nối Bình Dương với các khu vực lân cận; Ví dụ: Quốc lộ 13 là trục giao thông xương sống kết nối tam giác kinh tế TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước, chạy đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn qua 5 địa bàn của tỉnh là Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng.

Cơ sở hạ tầng TP.Thủ Dầu Một

Bình Dương có kế hoạch đầu tư nhiều dự án hạ tầng quan trọng; như: cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, các tuyến xe buýt nhanh kết nối với tuyến Suối Tiên, tuyến metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên. Sau khi hoàn thành sẽ rất thuận tiện trong giao thương, giúp kinh tế và bất động sản khu vực “bứt phá”.

Các cấp chính quyền tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai các chính sách thu hút đầu tư; trải thảm đỏ chào đón các doanh nghiệp trong và ngoài nước; phát triển thị trường bất động sản khu vực trung tâm.

NHU CẦU THẬT TĂNG TRƯỞNG, CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TÌM THẤY MỘT MÌNH

Ít ai có thể nghĩ rằng chỉ cách đây vài năm Bình Dương còn được biết đến với một vài dự án đất nền lẻ tẻ; Thật hiếm có một dự án cao tầng với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tình hình đã thay đổi hoàn toàn; nhất là khi quỹ đất của TP.HCM cạn kiệt, vướng mắc về pháp lý; Các nhà đầu tư hướng về “Thủ phủ công nghiệp” với hy vọng khai mở tiềm năng của Bình Dương. Và tất nhiên Thủ Dầu Một trở thành điểm đến hàng đầu.

Thành phố Thủ Dầu Một có nguồn khách hàng dồi dào với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động; dân số lên đến 1,25 triệu người; trong đó 50.000 lao động là chuyên gia nước ngoài. Đây là nhóm khách hàng có thu nhập khá; yêu cầu cao về không gian sống cũng như tiện ích sống đa dạng. Với sự hoàn thiện sẵn có, Thủ Dầu Một nghiễm nhiên trở thành khu vực được các chuyên gia lựa chọn.

Giá căn hộ Thủ Dầu Một hiện nay đang có mức giá trung bình tăng nhanh; Nhiều dự án có giá bán tương đương nhau trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chủ yếu đến từ nhu cầu căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài thuê; cộng với sự gia tăng dân số nhanh chóng nhờ nền kinh tế vượt trội. Giá căn hộ chung cư trong những năm tới tại Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh. Đây cũng là cơ hội phù hợp cho các nhà đầu tư; đặc biệt nên có chiến lược đúng đắn, khôn khéo tránh “trâu chậm uống nước đục”.

GIÁ CĂN HỘ THỦ ĐỨC MỘT

Trước nhu cầu thực tế tăng cao, thị trường bất động sản Thủ Dầu Một sôi động; đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư luôn có sức hút đối với khách hàng. Tham khảo giá một số dự án căn hộ chung cư hot nhất Thủ Dầu Một hiện nay:

  • Giá bán căn hộ Happy One Central tọa lạc đường 30/4, phường Phú Hòa dao động từ 35 – 38tr / m2
  • Căn hộ Happy One Bình Dương nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13 dự án do Vạn Xuân làm chủ đầu tư giá từ 27 triệu / m2
  • Căn hộ C SkyView tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, dự án do Công Ty Cổ Phần Chánh Nghĩa Quốc Cường làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư giá từ 1,7 tỷ / căn (đã VAT)
  • SORA gardens II tọa lạc tại phường Hòa Phú, dự án nằm trong tổng thể dự án TOKYU Garden City, giá bán căn hộ tham khảo từ 31tr / m2
  • . Dự án Compass One tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa khoảng 27 triệu / m2.

Xem Thêm: meeyland.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here