Đằng sau sự TRỖI DẬY THẦN KÌ của tập đoàn VINGROUP là gì?

11
53Đằng sau sự TRỖI DẬY THẦN KÌ của tập đoàn VINGROUP là gì?
#vingroup, #phamnhatvuong
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

11 COMMENTS

  1. kết bè với bọn đỏ giành đất chia lô, xây biệt thự bán giá trên trời nhanh giàu. Thế giới có hàng triệu tỷ phú kinh doanh đàng hoàn có ai nhanh giàu được đâu???

  2. Những thằng Ô , đôla, ….những con AnhEm ..v.v vàv.v….. Vào đây mà học tâp ,chơi trội chơi nổi hết hơi cũng chìm xuống đáy thôi!!

  3. Cũng là đại gia nhưng ông vượng ko mua siêu xe như các đại gia Việt Nam! Khác , mà ông dành tất cả tiền bạc và trí tuệ cùng các cộng sự để Việt Nam! Ngày càng xanh sạch đẹp hơn , tôi thấy trên youtubi mỗi 1 dự án của ông tỷ phú đều là tốc độ hiệu qủa xanh sạch đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here