ĐẰNG SAU DÒNG TIỀN BẨN TỪ TRUNG QUỐC ĐỔ VÀO VANCOUVER | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG

21
70ANTG | Giữa lúc đang phải đối mặt với tâm trạng giận dữ của người dân Canada xung quanh vụ hai công dân nước này bị bắt do có liên quan đến Huawei, Trung Quốc giờ đây lại có nguy cơ đối đầu với những tiết lộ liên quan đến việc nhiều quan chức nước này đưa lậu những khoản tiền lớn vào Vancouver khi Canada tiến hành điều tra các hoạt động rửa tiền trên quy mô lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#tiêuđiểmquốctế #rửatiền #vancouver #tiềnbẩn #trungquốc #canada #huawei

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

21 COMMENTS

 1. ĐẰNG SAU ÂM MƯU "BIẾN BIỂN ĐÔNG THÀNH AO NHÀ" CỦA TRUNG QUỐC : https://youtu.be/Q3v9PbBoyw0

 2. Mịa cười ỉa thật, tq mà cũng dám nói câu yêu cầu nước khác tôn trọng luật pháp quốc tế, trong khi chính bản thân là thằng xem thường và xé luật mà mình đã ký, đúng là vô liêm sĩ là vô địch

 3. MÁNH MUNG TINH VI VÀ CÓ SỰ KHÔN LỎI THẬT .GIÀU MẤY HỒI .NGƯỜI TQ LỤC ĐỊA TÁC OAI TÁC QUÁI VÀ " QUẬY TƯNG BỪNG " THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NƠI MÀ HỌ MUỐN .
  CÁI KHỐN NẠN Ở ĐÂY LÀ HỌ DÌM NGƯỜI DÂN CÓ LỢI TỨC TRUNG BÌNH KHÓ ĐỂ LÀM CHỦ ĐƯỢC NGÔI NHÀ .
  PHẢI CÓ CHÍNH SÁCH CHỐNG RỬA TIỀN VÀ MỌI THỦ ĐOẠN LÀM ĂN BẤT HỢP PHÁP KHÁC .NẾU CỨ TIẾP TỤC THẾ NÀY MÀ CÁC NƯỚC TƯ BẢN KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THÌ NGƯỜI DÂN PHẢI TRẢ GIÁ NHÀ QUÁ ĐẮT .
  KHÔNG CẦN ĐI XÂM LƯỢC LÃNH THỔ MÀ LÀM CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ,ĐẤT NÔNG NGHIỆP CŨNG NHƯ MUA HẾT CÁC CÔNG TY THÌ THẾ GIỚI THÀNH " MADE IN THE CHINA COMMUNIST LÀ TAI HOẠ .

 4. He dinh dang toi Trung cong la co van de.🥺 Trung cong chuyen mon pha hoai + lung doan cac nuoc khac .Trung cong qua suc nham hiem , xao quyet ma sao ca the gioi khg hieu???WHY.?.???😭😢

 5. Hối lộ , tham nhũng là “đặc sản “ cốt lõi từ thời cổ đại của Trung Quốc. Song song với nền kinh tế phát triển và tham vọng bành trướng thế giới cùng với đó người Trung Quốc bẩn thỉu, lưu manh xâm nhập khắp hang cùng ngõ hẻm trên thế giới là nạn xuất khẩu tham nhũng của Trung Quốc được phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ . Các nước phương Tây nổi tiếng là minh bạch cũng không thoát khỏi những cám dỗ của đồng tiền bẩn thỉu của Trung Quốc bởi những thủ đoạn nham hiểm .

 6. Chính phủ và nhân dân vn cần biết rõ bản chất của bọn tq _ đừng vì lợi ích trước mắt mà để cho bọn nầy tràn ngập vn , làm đủ mọi trò bẩn thỉu, lũng đoạn nền kinh tế vn , nguy hại nhất là vấn đề đút lót làm hư hỏng bọn quan chức vn , làm suy yếu từ ngay trong chính quyền các cấp của vn ..các cơ quan an ninh vn cần rà soát kỹ những bọn tq và các mối quan hệ của chúng với người vn và người Hoa ở vn ..ko có gì phải kiên nể bọn tq trong vấn đề an ninh xã hội , an ninh quốc gia..

 7. Để Trung Quốc như ngày hôm nay là 1 phần do Tổng thống Mỹ Richard Nixon. Thù hằn Việt Nam, bắt tay tạo điều kiện cho Tàu phát triển kinh tế. Đổi lại Tàu viện trợ cho Polpot và đánh biên giới 1979

 8. bọn tàu khựa rất ma ranh, quỷ quyệt, lươn lẹo tìm mọi cách để phá hoại nền kinh tế của các nước trên thế giới, vì vậy tốt nhất là tẩy chay tàu khựa trên mọi phương diện và trên toàn thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here