Công ty PouChen Đuổi Hết Công Nhân Về Không cho Vào Làm

32
64_ Thành Thật Xin Lỗi Mọi Người – theo thông tin vừa nhận được thì Puochen không hề có ý định đuổi việc công nhân mà họ rất ủng hộ tình của các công nhân trong đợt biểu tình này và họ nói nếu công nhân còn muốn tham gia biểu tình tiếp vào ngày 13 thì họ vẫn để cho công nhân nghỉ việc thêm một ngày nữa.họ hứa vẫn tính lương cho công nhân kể cả những ngày công nhân đi biểu tình.
►Nếu chúng tôi có vi phạm bản quyền, rất mong chủ bản quyền cho chúng tôi biết dưới phần bình luận ở mỗi video, hoăc cũng có thể gữi tới mail phanthucts@gmail.com. chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.
►Kênh “Việt Nam Today” Luôn đem đến cho các bạn những tin tức Nóng bỏng, Trung thực và những Video phản biện trái chiều nhau,từ mọi phía đang diễn ra từng ngày trong và ngoài nước.Hầu mong mọi người có một cách nhìn khách quan hơn với hiện tình Đất nước để cùng nhau chung tay xây dựng đất nước ngày một tốt đẹp hơn. Xin cám ơn mọi người nghé thăm Kênh của chúng tôi.
► Xin Bấm Đăng Ký theo giỏi miễn phí tại đây:
► Đừng quên chia sẻ video đến với nhiều người cùng xem.
► Chúc các bạn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn! #vietnamtoday#tintuc24h #vietnamtoday#tintuc24h

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

32 COMMENTS

 1. cứ yên tâm rồi đấy nó trong hết về nước bo lại hoàng du quê. ai nay về giặc nay là giắc cướp giut

 2. Đài Loan không chung lãnh thổ của Trung Quốc không công nhận Trung Quốc là lãnh thổ thế nên đừng có phá các công ty Đài Loan đó là cơ sở để làm ăn không nên cần phải làm như vậy chúng ta đánh đuổi Trung Quốc chứ không phải đánh đuổi công ty nơi làm việc đánh giặc cứu nước công việc có gì Ẩn khúc Các bạn cứ mạnh miệng nói thẳng lên nhất là cái lũ tổ trưởng nịnh bợ

 3. làm đéo lo mà lo gây rối với quay phim đuổi mẹ tụi bay hết cho da đình dòng họ bây đói chết nhe răng

 4. Hôm nay mình mới xem, thương những người dân việt nam, đã vì tìh yêu đất nước mới có những cuộc đấu tranh như thế này. Mất việc làm hôm nay thì có gì đáng sợ, bữa cháo bữa rau qua ngày cũng đâu có sao.đến lúc tàu cẩu nó tràn qua đây( bán 3 đặc khu) thì lúc đó người dân cũng khó thoát chết, còn những con chó canh cổng cũng toi luôn.

 5. KHONG LAM CHO TUI CONG TY TAU KHUA , KIEM NHUNG CONGVIEC CUA NGUOI VIET NAM MA LAM , DINH CONG TIEP TUC , TUI TAU PHA SAN , THI KHONG CO DO HO DAN CUA MINH , ANH CHI EM HAY SUY NGHI CHO THAT KY , CAI GI LOI CHO DAT NUOC VIET NAM , CAI GI CO HAI CHO TUI TAU KHUA THI CU PHA NAT HET TAT CA CONG TY , HANG XUONG , TIEM AN ….V….V….PHAI DAP NAT HET NHUNG GI TUI TAU KHUA DA LAM TREN DAT NUOC VIET NAM , CHUNG TA PHAI DANH LAY LAI QUE CHA DAT TO , KHONG CHO TUI TAU VAO TRONG DAT NUOC VIET NAM , TAT CA CONG NHAN HAY DINH CONG VA TOAN BO NGHI HET , THI THANG TAU PHA SAN , LUC DO DAN CUA MINH SE DUNG LEN LAM , ANH CHI EM HAY YEN TAM VA GIU VUNG NIEM TIN , HAY SAN SANG DOI MNGAY TONG DINH CONG LAT DO CHE DO CONG SAN DE TRO VE THOI TU DO VIET NAM CONG HOA , CHUNG TA CUNG 1 MOT LONG LAT DO CHE DO DOC TAI DANG TRI CONG SAN VIET NAM , MEN CHUC TAT CA ANH CHI EM GIU VUNG NIEM TIN VA CHO NGAY QUAT KHOI .

 6. Mong các chiến sĩ Ba Sạch hãy đốt luôn nhà máy nầy của Tàu khựa. Không phải là "Luật An Ninh Mạng" mà là " Luật Diệt Mạng" của đám Chó nô tài Tàu ở Ba Đình để trấn áp lòng yêu nước của dân Việt và bàn giao VN cho cha Tàu cách nhanh chóng. Tàu khựa xâm lăng về kinh tế, mà còn đang kẹp chặt Việt Nam về mọi mặt từ 2 hướng Đông và Tây, đồng thời thọc sâu từ Bắc chí Nam. Gọng kìm phía Đông là các căn cứ quân sự ở đảo Hải Nam, ở quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đi sâu xuống tận vùng biển Malaysia, Indonesia, với hàng trăm chiến hạm, máy bay, giàn radar, tên lửa, hàng ngàn tàu hải chính, hải giám, tàu chấp pháp, hàng vạn tàu đánh cá vũ trang, hàng ngày giết hại, xua đuổi, phá thuyền của ngư dân ta từ Bạch Long Vỹ đến ven biển Nghệ Tĩnh, Nam Ngãi, Khánh Hòa.

  Gọng kìm phía Tây không có vũ khí, nhưng dòng chảy của sông Mekông, nguy hại không kém vũ khí ở biển Đông. Tàu xây dựng hàng chục đập lớn nhỏ trên đất Vân Nam, Cảnh Hồng, ở Lào và Tonlé Sap ở Cambodia, làm cả miền Tây Nam bộ bị hạn hán vào mùa khô, đất nứt nẻ lớn, lúa và các loại ngũ cốc, cây trồng từ hoa quả đến cây công nghiệp cà phê, cao su, hạt tiêu đều mất mùa lớn, cá tôm cua trở nên khan hiếm, làm cho hàng mươi triệu gia đình nông dân vốn khá giả bỗng trở nên bần cùng.

  Cả Tây Nguyên đã bị Tàu chiếm lĩnh, buôn bán xuất nhập do Tàu lũng đoạn với rau quả độc, thịt thui thối, mua gạo ta giá rẻ mạt, dân ngắc ngoải nghèo đói, dưới sự “đô hộ kiểu thực dân Cộng Sản mới” với 200 ủy viên trung ương, 19 ủy viên Bộ Chính Trị, 500 đại biểu Quốc Hội đang lo chuyện dành ghế, chia lộc Tàu, cố tình dâng ba đặc khu và Luật An Ninh Mạng để bóp họng tiếng nói của người yêu nước chống Tàu khựa.

  Dân Việt phải hành đông làm KẸT XE để LẬT ĐỔ VIỆT CỘNG . Biểu tình bằng xe gắn máy, xe hơi, xe tải, xe đạp hoặc đi bộ làm kẹt xe dài hạn trong thành phố Chủ nhật từ 9g-11g sáng hoặc 5g-7g chiều tại một điểm huyết mạch của tỉnh, thành phố đã chọn trước. Tuyệt đối không chọn công viên. Đi bộ đến đoạn đường Trường sơn, từ Công viên Hoàng văn Thụ, vòng xoay Lăng Cha cả đến đoạn đường vào Sân bay, chợ Bến Thành, Vòng xoay Ngã tư Hàng Xanh. Làm tê liệt khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất. Khu vực kẹt xe càng rộng càng thành công. Cứ như vậy tuần nào cũng thực hiện, làm cho kẹt xe khu vực đường Trường sơn, tê liệt đường vô ra phi trường. Hãy luôn luôn mang theo điện thoại di động để quay film chụp hình nếu mạng bị phá nhiểu, về nhà gởi lên sau, chặn chổ này mình đi chổ khác gần đó, nó sẽ làm kẹt xe chổ khác. Hảy làm kẹt xe trên toàn quốc và là đồng nghĩa với LẬT ĐỔ bọn Chó Nô Tài Tàu Cướp Biển CỘNG SẢN VN.

 7. thà mất tháng lương chứ không mất nước…,Tất cả công nhân đình công không đi làm chỉ 3 ngày thôi là hãng nó sập ngay tức khắc!
  Bên đông âu trước đây trên hai thập niên cũng thế công nhân tổng đình công cssc hãng sưởng sập và đảng cộng nô bán nước hại dân sập theo luôn. Hoan hô toàn dân Việt nam đồng lòng bức phá xiềng xich nô lệ!

  tổng biểu tình ngày 07/07/2018 nha các bạn

 8. Có bao nhiều người đã nằm xuống, sinh tử vì nước, giữ gìn từng mãnh đất thân yêu, cho chúng ta và muôn nghìn thế hệ!!! Không thể đánh đổi chủ quyền đất nước = "Đặc khu cho TQ thuê 99 năm"
  Giang Sơn Việt Nam
  Tác giả: Anthony Thiên Tân & Hàn Viễn Xứ Thơ bát ngôn thể loại tự dọ

  Đất nước tôi sơn hà liền một dãi,
  Địa đầu Móng Cái đến mũi Cà Mau,
  Hai vai gánh nặng giang sơn đôi miền.
  Tuổi thơ mang nặng nỗi niềm ước mơ,
  Chân xa vạn dặm đăng trình từ đây,
  Tôi đứng giữa Nha Trang miền cát trắng.
  Mượn con tàu lướt sóng gọi trùng dương,
  Côn Sơn sóng dữ quanh năm oán sầu,
  Đạp sóng dữ Trường Sa đã đến đó,
  Luồng bão táp Hoàng Sa thuyền lạc bến,
  Sóng vỗ Biển Đông con rồng nước Việt.

  Đời trai tráng phong trần như Sơn Thủy,
  Vượt núi băng sông nghìn trùng mơ ước,
  Hoàng Liên Sơn với đỉnh cao chót vót,
  Núi Hải Vân mây ngàn bao lấy đỉnh,
  Trường Sơn ngã mình nối Bắc Trung Nam,
  Kinh-Thượng người liền nhau từng khúc ruột,
  Núi Bà Đen thầm mong người trở lại.

  Tôi đã xuôi thuyền theo nước thủy triều,
  Dòng nước mộng mơ chan chứa tuổi thơ.
  Sông Hồng ca khúc Tình Xuân dạt dào,
  Sông Hương gợi khúc Nam Ai chèo đò,
  Lại Giang xanh ru nhẹ khúc chiều tà,
  Sông Lô gợn sóng gợi tình luyến nhớ.
  Cửu Long giao đầu thành chín khúc sông,
  Dòng sông mang theo bao nìềm nỗi nhớ,
  Bước chân dài ta đi chưa biết mỏi.

  Ngắm lại mà yêu quê hương đất Việt,
  Tôi in trong tim đất nước hữu tình,
  Hạ Long muôn sắc thế giới kỳ quan,
  Hà Nội biết bao di tích lịch sử,
  Cố Đô văn hiến qua nhiều nét thơ,
  Vang danh Sài Gòn hòn ngọc Viễn Đông.

  Tuyệt đẹp vinh quang gian nan đau khổ,
  Quá Khứ vướng sầu cuộc chiến ngoại bang,
  Có những vết thù hằn sâu trong trí,
  Một ngàn năm áp bức bởi giặc Tầu,
  Một trăm năm giày xéo bởi thực dân.
  Việt nam ta bị tàn phá mịt mù,
  Máu ông cha ta hy sinh vì nước,
  Đời đời con cháu xin khắc ghi tâm,
  Cuộc chiến quá đau thương bài học sử,
  Nhìn lại dân mình còn lắm xót xa.

  Vì đất nước vì dòng máu rồng tiên,
  Xin hãy ôm nhau anh em một nhà,
  Tình Bắc Trung Nam sánh tựa Trường Sơn.
  Hởi người Việt Nam trong và ngoài nước,
  Xin nối vòng tay như Hoàng Liên Sơn,
  Cùng nhau xây dựng nước non vững bền,
  Hùng mạnh như con rồng ngàn châu hỏa,
  Một dân tộc bất khuất bất bất phục,
  Việt Nam thân yêu vang mãi ngàn đời./.

 9. Biểu tình kiểu kích động thế hại mình hại người chứ tốt gì nghe bọn phản động của cơ vàng ba sọc là ngu trên cả ngu

 10. Thật ra cty nên sàng lọc và loại bỏ bớt lũ làm thuê óc chó ăn bẩn phá hoại ra khỏi cty.!!! Và nhà nước cũng nên bắn bỏ hết lũ ngu dân và tụi phản động để đất nước phát triển hơn.!!! Phản động không thể làm gì hại nước.!!! Nhưng lũ óc chó ngu si này cần thiết phải loại bỏ để đất nước phát triển hơn.!!!

 11. Biểu tình phá hoại cho nghỉ là phải rồi ,tự mình đập nồi cơm mình ,chỉ nghe lời xúi dục giờ trách ai,cứ quậy cho đã rồi tất cả các cty rút hết chỉ còn cám lợn mà ăn

 12. lu ngu thanh hoa nghe an ha tinh tu dap noi com cua minh ngu het phan thien ha .gio thi lam loan dat nuoc ma song .do ngu; chet me chung may di cho rong dat

 13. Ngu như tao thì sao hả con lợn . Ngu mà tao lại ngủ với bà nội mày để đẻ ra thằng bố mày đồ con lợn không chách nó đuổi loại mày nó đéo cho làm cũng đúng thôi.

 14. Biểu tình xong bị đuổi việc luôn sướng quá ta,sẳng vô đốt côngty luôn đi côngty này là của đài loan đó đốt hết côngty nước ngoài đi,kakakaka

 15. 5/7/2020 hiep nghi Thanh Do bat dau hieu luc O VIET NAM??? DAN TOC DAT NUOC ta se chim dam trong NO LE TAU CONG!!!! Nhan dan Viet Nam CUNG NHAU hanh dong GAP XOA BO hiep nghi Thanh Do va am muu ban nuoc cua cong san cung be lu tay sai????.

 16. Vu dac khu kinh te.la do chinh phu chu dau co lien quan toi cty. minh bieu tinh thi di ra co quan nha nuoc. chu minh lam nhu vay cty rut ve nuoc ko dau tu nua la minh mat cong viec.chung nao lien quan ve luat lao dong thi ta bieu tinh danh quyen loi .

 17. Tôi ko chấp nhận dù chỉ 1 thang trung quốc đạp chân ơ nước việt nam thiếu bọn trung quốc thì các công ty nước ngoài kia ko vào thuê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here