Công ty bảo hiểm Chubb Life tổ chức hội nghị tại TP. HỒ CHÍ MINH

0
41(Phát biểu chào mừng của CEO Lâm Hải Tuấn)

Tiếp nối thành công của Hội nghị Khởi động Kinh doanh năm 2019 của Chubb Life Việt Nam dành cho khu vực miền Bắc, ngày 11/01/2019, Hội nghị Khởi động Kinh doanh năm 2019 dành cho khu vực miền Nam đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh).

Đây là một trong những sự kiện quy mô và được chờ đón nhất của đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Ban Điều hành và Phát triển Kinh doanh toàn quốc cùng 6.300 thành viên xuất sắc của đội ngũ kinh doanh trên toàn quốc.

Hãy cùng xem lại phần phát biểu nhiều cảm xúc của ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Chubb Life Việt Nam trong chương trình.

————————–
Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28) 3827 8123
Website:
Email: chubblife.vietnam@chubb.com

#baohiemnhantho #muabảohiểmnhânthọ #Đạilýbảohiểmnhânthọ #Côngtybảohiểmnhânthọ #lợiíchcủabảohiểmnhânthọ #đạilýbảohiểmnhânthọ #muabaohiemnhantho #congtybaohiem #hợpđồngbảohiểmuytín #congtybaohiemnhanthoso1vietnam #dailybaohiemnhanthoxuatsac #hợpđồngđạilýbảohiểmnhânthọ #đạilýbảohiểm #Bảohiểmdoanhnghiệp #bảohiểmnhânthọtốtnhấtviệtnam.
#bảohiểmduhọc #baonhieutuoithiduocmuabaohiemnhantho #Giabảohiểmdulịch #côngtychubblifecótốtkhông #bảohiểmdulịchquốctế #bảohiểmnhânthọcóthờihạn #nghềbánbảohiểmnhânthọ #muabaohiemchobe2tuoi #thamgiabảohiểmnhânthọ #muabaohiemchobe #bánbảohiểmdulịchquốctế #bảohiểmdulịchchâuâu #bảohiểmnhânthọbệnhhiểmnghèo #bảohiểmnhânthọmiễnphí #muabảohiểmdulịchchâuâu #bánbảohiểmdulịchnướcngoài
#giábảohiểmdulịchquốctế #bảohiểmnhânthọcókỳhạn #giábảohiểmdulịchchâuâu

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here