Con tôi vô số tội|Tập 24: Châu Đăng Khoa tự hào khoe bố làm ăn cướp khiến Dương Lâm vã mồ hôi hột

21
23📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Con Tôi Vô Số Tội là chương trình talk show với nhân vật là các cặp mẹ con hoặc cha con. Một trong hai người là người nổi tiếng như diễn viên, hoa hậu, nhạc sĩ, ca sĩ, vận động viên…
Host của chương trình là Nghệ sĩ Thanh Thủy và Thánh Livestream Lê Dương Bảo Lâm. Khách mời là những cặp mẹ con, cha con nổi tiếng như: ca sĩ Hồ Quang Hiếu, diễn viên Lan Phương, Hoa hậu, Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt xuất hiện cùng mẹ của mình hay diễn viên Hoàng Mập và con gái…
Câu chuyện xoay quanh các kỷ niệm vui buồn giữa hai mẹ con hoặc cha con, thông qua các nội dung:
– Câu chuyện bắt đầu từ những ký ức đầu tiên, lúc cha/mẹ biết tin mang thai cho đến những cảm xúc lần đầu gặp con sau quá trình mang nặng đẻ đau, những ký ức gắn liền với tuổi thơ.
– Những cột mốc đáng nhớ khi ngày đầu con đi học, quá trình con lớn lên và trưởng thành như thế nào qua lời kể của cha/mẹ.
– Đáng chú ý nhất là phần Bí Mật Bị Bật Mí – Con Tôi Vô Số Tội: có thể nhiều tật xấu, thói quen lạ lùng, đáng yêu hay những câu chuyện “kinh thiên động địa” của con chỉ có cha/mẹ mới biết sẽ được bật mí, công khai.
– Cuối cùng là những lời nhắn gửi yêu thương cùng những món quà bất ngờ dành cho nhau.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 23H00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia

#MCVMedia #CONTOIVOSOTOI #LêDươngBảoLâm #ala #ChâuĐăngKhoa

Web:
Page:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

21 COMMENTS

  1. Việc Cam với Ly thì sai do cả hai chứ không đơn phương bên nào cả. Khoa sai do mập mờ tài chính nhưng cũng vì lo cho gà nhà. Hai chị còn lại chắc cũng bị khích gì từ ngoài nên mới vùng lên luôn.

  2. Đúng là cursh 4 năm của mình. Đâu phải NS nào cũng có bài hát đc nghệ sỹ hát trên paris bynight

  3. Nổi tiếng luôn kèm tai tiếng nhưng mình vẫn thích CĐK bởi thẳng tính và thông minh. Cũng mong CĐK là 1 người giống mình, sống ngay thẳng 1 ~1 2~2, hết lòng vì mọi ng, dù có bị phản thì cũng kệ miễn mình ko thẹn với lòng là đc, có như vậy ng có phụ thì trời vẫn thương. Nhưng cũng nên bớt mồm miệng lại 😄 vì đôi khi mồm nhanh hơn não cũng phiền lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here