Trong đầu tư CHứng khoán có nhiều phương pháp để đầu tư,
Đầu tư cổ phiếu giá rẽ.
Đầu tư doanh nghiệp tăng trưởng.
Hay đầu tư cổ phiếu nhận cổ tức cao.
Song nhiều nhà đầu tư đang có những sai lầm nhất định về việc nhận CỔ TỨC.
Cổ tức là một biểu hiện TỐT của một doanh nghiệp TỐT.
Nhưng cổ tức không phải điều kiện bắt buộc trong đầu tư. Trả cổ tức cao không có nghĩa Doanh nghiệp sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.
Hy vọng qua video này sẽ giúp nhiều Nhà Đầu Tư hiểu được SÂU SẮC hơn về CỔ TỨC.
========================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG
Để nhận ” Quản lý tài sản”
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#cổphiếu
Nguồn:https://kinhtequocdan.com/
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ DŨNG: 0933.687.436
Em muốn mua cổ phiếu Trung và dài hạn thì nên mua ở công ty chứng khoán nào vì em sợ nếu để lâu nếu công ty chứng khoán đó phá sản thì em sẽ bị mất hết cổ phiếu của mình
Cảm ơn Quang Dũng đã chia sẻ.
Lam sao để biết ngày giao dịch ko hưởng quyền vậy anh
Bạn ơi cho mình hỏi, mình muốn đầu tư hưởng cổ tức thì chọn cổ phiếu nt2, ppc, cng, pet có ổn không?
Like
Chúc a sức khoẻ
Có khi nào , bán cp sau ngày gdkhq , mà không nhận được cổ tức không? Trường hợp FLC , thay đổi ngày gdkhq , và đã bán cp nên không nhận được cổ tức đã vào tài khoản rồi biến mất , vậy sao?
Chào anh em muốn tìm hiểu về cổ phiếu vcs Có nên đầu tư hay không ạ?
Chia sẻ về cổ tức hay quá anh ơi
Ad ơi cho e hỏi chút cổ phiếu skyway đang phát hành rộng rãi tới cả nông dân chỗ em người người mua nhà nhà mua. Ad có thể cho e chút thông tin được ko? Chứ thấy giống như vụ lừa thế kỉ quá
a có lập nhóm Zalo không anh. cho e xin vào đc hok. 0972646874
Cảm ơn anh 😃
Dũng ơi, có thể cho mình biết HVn nắm dài hạn tại thời điểm này nên không?
Khi doanh nghiệp thông báo cbi.trả cổ tức thì mình có nên mua vào cp để nhận cổ tức không a..ơi
cảm ơn
E muon lặp tài khoản Ck quá. Mà e ở bên nước ngoài ko thể về vn dc . A co cách nao để e lập 1tk o FPT ko a
Một góc nhìn khác nữa . Rất hay
Trả cổ tức không có tác dụng gì mà còn đánh vào thu nhập cá nhân
Cảm ơn anh. Chia sẻ rất chân thành
Theo a nghĩ là ntnay, nhận cổ tức chính là nhận được phần tiền lợi nhuận từ số cổ phiếu mua được. Giả sử chi trả cổ tức đều đặn và giá cổ phiếu k thay đổi thì sau số năm bằng chính giá trị P/E thì nđt đã lấy lại được số vốn đã bỏ ra và lời thêm chỗ cổ phiếu kia. Từ đó về sau, nó thực sự sinh lời, và đúng chất là thu nhập thụ động, vì lúc này giá vốn đã bằng 0 rồi. Nên ai theo trường phái mua nhận cổ tức thực thụ là đầu tư; nếu họ áp dụng lãi suất kép bằng dùng chính số tiền nhận cổ tức của họ mua thêm cp thì tài sản sau này sẽ tăng rất nhiều, đồng nghĩa với số năm thu hồi vốn cũng được rút ngắn. TẤT CẢ NHỮNG CÁI ĐÓ SẼ ĐẠT ĐƯỢC VỚI ĐIỀU KIỆN LÀ CP PHẢI TỐT.
Nghe anh nói vậy thì FPT là doanh nghiệp đạt chuẩn để đầu tư
Anh ủng hộ em.
trả hay ko cũng như nhau . vì khi trả thì giá lại bị điều chỉnh .
A cho e hỏi giá vàng hôm nay có tăng hay giảm ạ
Anh cho em xin sdt tìm zalo
có bạn nào ở bình dương đang đầu tư chứng khoán không ah,cafe chem gió chơi 0976 028 105