Chương trình khởi nghiệp quốc gia thúc đẩy sáng tạo trẻ

0
77Sáng nay 31/10 chương trình khởi nghiệp quốc gia – ngày sáng tạo 2015 đã được hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa phát động tại Hà Nội nhằm thúc đẩy tinh thần lập nghiệp của giới trẻ hiện nay.Trong những năm qua, chương trình khởi nghiệp quốc gia đã góp phần phát hiện, nuôi dưỡng, hỗ trợ những ý tưởng khởi nghiệp, sáng tạo của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua hàng loạt hoạt động khác nhau như:
Thiết lập mô hình hỗ trợ sinh viên và thanh niên khởi nghiệp, kết nối sinh viên và thanh niên với các tổ chức xã hội uy tín, doanh nghiệp và các đối tác nhằm mục tiêu hỗ trợ sinh viên và thanh niên lập thân lập nghiệp.
Nâng cao kỹ năng sống, lãnh đạo, hội nhập cho thanh niên, thúc đẩy thanh niên đổi mới sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học, lập thân và lập nghiệp.
Thực hiện dịch vụ khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo lập thân và lập nghiệp.
Ươm tạo các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khoa học công nghệ từ các đề tài, dự án khởi nghiệp có tín khả thi cao của thanh niên.
Đây cũng chính là động lực mới cho phát triển kinh tế theo định hướng thị trường, dựa vào nội lực.
Cũng tại diễn đàn, ban tổ chức đã công bố sáng chế khoa học Quy trình xác thực chống giả – một trong những thành tựu điển hình nhất trong chương trình khởi nghiệp quốc gia 2014 nhằm khuyến khích thế hệ trẻ đam mê sáng tạo nhiều hơn.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here