Chứng Khoán Căn Bản – Hướng dẫn xem Chart chứng khoán Mỹ

2
82#ChungkhoanCanban #ChungkhoanMy #Chart

Hướng dẫn cách nhanh nhất để xem biểu đồ (chart) chứng khoán Mỹ cơ bản. Đây là Video hướng dẫn cơ bản cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán Mỹ. Xem chart của một cổ phiếu là bước đi đầu tiên cho các bạn mới tìm hiểu về thị trường này.

NỘI DUNG CHIA SẺ :

– Xem chart trên investing.com – đây là trang web rất là hữu ích bao gồm tin tức, chart chứng khoán của thị trường Mỹ, thị trường các nước khác và cả thị trường Việt Nam.
– Xem chart trên tradingview.com – chuyên dành cho các bạn nghiên cứu về chart set up chiến lược, nơi chia sẻ cộng đồng thảo luận về các chỉ báo, nhưng nếu muốn chuyên nghiệp phải đăng kí thành viên.
– Xem chart bằng phần mềm TOS(nâng cao) – đây là phần mềm chuyên nghiệp dành tặng thêm cho các bạn, sau này nhóm sẽ có nhiều video chia sẻ thêm cho các bạn về phần mềm này. Các bạn sub kênh để theo dõi nha.
– Giới thiệu sơ bộ về chứng khoán Mỹ cho người mới bắt đầu nghiên cứu – có nói qua một số nội dung về ETF SP500, ETF hàng hóa. Về nội dung này sẽ được cập thêm trong những video tiếp nữa.
Các bạn Sub kênh để được update những video mới nhất của nhóm.
———————
FOLLOW NHÓM

Coach Anthony Phạm (Cuờng Phạm) :
Coach Nhật . :
Coach Lê Công Trưởng :

———————

Nếu trong lúc chia sẻ các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì cứ comment bên dưới cho bên nhóm Happy Traders, sẽ nổ lực trả lời những câu hỏi thắc mắc của các bạn.

——————–

Background Music:
– “Smooth freestyle beat.” – oneDeep

– Music: Art-list.io – Join Art-list with my affiliate link and get 2 extra months free
link :

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://kinhtequocdan.com/chung-khoan

2 COMMENTS

  1. Cảm ơn kiến thức của anh đã chia sẻ, chúc anh thật nhiều sức khỏe <3

    ======================================

    Kho sách về chứng khoán mình tìm được, share cho bạn nào cần ^^: http://sachchungkhoanmy.com/1

  2. Bạn có thể giúp gởi cho tôi các đường link để vào các bảng điện tử chứng khoán Mỹ nói chung và Phố Wall nói riêng. Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here