CHUBB LIFE – NƠI KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO, NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ

0
53Theo một khảo sát gần đây dành cho đối tượng là người làm việc văn phòng trong độ tuổi từ 23 – 40 về vấn đề “môi trường làm việc ảnh hưởng đến bạn như thế nào”, đa số người được khảo sát đều công nhận rằng một văn phòng làm việc mới lạ, trẻ trung cùng môi trường năng động, thoải mái chính là động lực đưa họ đến công ty để làm việc mỗi ngày.

Luôn mong muốn mang đến cho đội ngũ nhân viên “mỗi ngày làm việc là một ngày vui”, Chubb Life đã thực hiện một cú “lột xác” ngoạn mục cho văn phòng trụ sở chính với thiết kế phá cách, trẻ trung, năng động và tràn đầy cảm hứng, thông qua 9 màu sắc đại diện của tập đoàn. Những màu sắc đặc trưng phản ánh nguồn năng lượng, sự khác biệt và nhiệt huyết của mỗi cá nhân, góp phần tạo nên một “bức tranh” đại gia đình Chubb Life đa sắc màu.

Chubb Life mong muốn “ngôi nhà thứ hai” này sẽ thực sự là nơi khơi nguồn sáng tạo, nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê và tinh thần “Không gì là không thể” của mỗi thành viên. Hãy cùng khám phá “ngôi nhà thứ hai” của các thành viên đại gia đình Chubb Life nhé!

————-
Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website:
Email: chubblife.vietnam@chubb.com

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here