Chữa Khỏi Bệnh Stress & Trầm Cảm Bằng Tâm Linh! | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

28
65Chữa Khỏi Bệnh Stress & Trầm Cảm Bằng Tâm Linh!
Mất ngủ kéo dài, căng thẳng, hoảng loạn tâm lý, khóc thét, đập phá, thậm chí là chửi những người thân trong gia đình của mình,….há phải chăng đó là triệu chứng của những người bị tâm thần? Thế nhưng, các bệnh viện thần kinh, những liều thuốc an thần,…cũng không thể xoa dịu được con người đó khi đang bị hành khổ bởi thế giới tâm linh!
Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi câu chuyện chuyển nghiệp bị phi nhân làm hại qua pháp thỉnh OGTC tại chùa Ba Vàng.
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Kỷ Hợi:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

28 COMMENTS

 1. Phật Pháp thật tuyệt vời! Con biết đến Chính Pháp của Phật cũng nhờ Pháp Thỉnh Oan Gia Trái Chủ! Con cầu mong sao Pháp Cứu Khổ này lại được triển khai ở chùa Ba Vàng để nhiều người được chữa bệnh, được thoát khổ! Con ước mong có ai đó hay Phật Tử nào đó có thể làm nghiên cứu sinh về đề tài này thì tốt biết bao nhiêu! Còn bao nhiêu cảnh đời khổ sở ở ngoài kia, còn bao nhiêu căn bệnh có thể nương vào Phật Pháp nhiệm mầu… Con ước mong sao mọi người đều có được may mắn như con, như bạn Linh đây để niềm tin với Phật Pháp vững chắc như kiềng ba chân. Con xin thành kính đảnh lễ tri ân Tam Bảo, tri ân Sư Phụ và Đại Tăng chùa Ba Vàng và cô Phạm Thị Yến cùng hết thảy các Đạo Hữu, các nhân duyên, hữu duyên ạ!

 2. Trong khoảng 2 năm trở lại đây, từ năm 2017-nay thì con ko muốn ra khỏi nhà, chắc khoảng vài tháng con mới ra ngoài đi chơi 1 lần. Con thường xuyên ko ngủ được, thức đến tận 3h sáng, có khi là đến 6h sáng mới ngủ. Con hay ngồi nói chuyện một mình, nhiều lúc đứng giữa nhà nói chuyện một mình, rồi nhiều lúc cười mãi ko ngừng lại được. Không biết như vậy thì con có bị gì ko nhỉ?

 3. Phật pháp thâm sâu rất nhiệm màu
  Trăm nghìn muôn kiếp khó tìm cầu
  Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam mô A DI ĐÀ PHẬT xin tri ân công đức của cô Đại đức tăng ni và cô Yến chùa Ba Vàng

 4. Con chỉ là một Phật tử tại gia. Nhưng con may mắn có duyên được nghe cô và sư phụ giảng kinh pháp đã được gần 2 năm. Và được xem rất nhiều video về các pháp thỉnh. Thầy, cô và các sư tăng, ni chùa ba vàng đã cứu giúp và độ rất nhiều phật tử, chúng sinh. Phật pháp thật nhiệm màu vi diệu. Các Thầy, Cô thật tuyệt vời. Con xin trị ân công đức ơn trên tam bảo. Các thầy tăng, ni và cô trong chùa. Con xin kính chúc các Thầy, Cô mãi mãi mạnh khỏe, an lạc dẫn dắt chúng con trên con đường tu tập…

 5. Chị này nhân gì mà bị bệnh như vậy ạ, xin Cô chia sẻ cho chúng con biết nhân quả mà tu tập ạ! con xin thành kính tri ân công đức của Cô và Đạo Tràng Minh Long ạ

 6. Hay quá .Con xin thành kính tri ân công đức Tam bảo. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. A Di Đà Phật

 7. Con xin tri ân công đức của Cô và bạn đã chia sẻ. Con nguyện đời đời kiếp kiếp sinh ra nơi đâu cũng được sống trong giáo pháp của Phật và gần với những bậc Đại tri thức và được tu đến ngày thành Phật.

 8. Em chúc mừng chị. Con xin tri ân công đức của Cô và các Phật tử trong đạo tràng Minh Long. Phật Pháp rất nhiệm màu. Con thật hạnh phúc khi gặp được Phật Pháp.

 9. Nam mô a di da phat. Phật pháp nhiêm mâu. Con xin tri ân công đức của cô a. Cô ơi cô cho con xin số điên thoai cua cô dc ko a.

 10. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật , xin tán thán công đức của Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Cô yến và các đạo hữu đạo tràng Minh Long, Nam Mô A Di Đà Phật

 11. Sáng nay khi xem video này con đã giật mình nhìn kỹ xem có đúng là mặt của bạn gái đó không. Thật vui mừng như chính em ý vui vậy. Nhớ năm ngoái về Chùa trong lúc chờ thỉnh Oan gia trái chủ, con đã để ý đến đến em, lúc nào cũng có mẹ và bà đi cùng. Em đứng như cái xác vô hồn không nói gì, nhìn thương nhất là Bà và mẹ đã già mà cứ phải hướng dẫn từng bước. Có lần thỉnh xong, Ni bảo em vào lễ Phật, em ý còn bảo Con không dám, Ni phải động viên mới vào. Một lần khác về chùa, con gặp em ý ở chỗ rửa bát, thấy nhanh nhẹn và đi một mình, con đã rất mừng và thấy Phật pháp nhiệm màu quá. Đến ngày hôm nay, xem em nói chuyện lưu loát như này, thật quá là mừng. Con xin thành kính tri ân công đức Tam Bảo, Thầy sư phụ, các chư Tăng chư Ni và Cô Yến! Chúc em luôn vui vẻ và tu tập tinh tấn!

 12. Mong rằng có nhiều người nói lên được sự chuyển nghiệp của mình qua pháp thỉnh ogtc như này ạ

 13. Nam Mô A Di Đà Phật! Con xin tri ân công đức của Phật! Con xin tri ân công đức của Thầy Thích Trúc Thái Minh và cô Yến!

 14. Gia đình chúng con xin thành kính đảnh lễ và tri ân oai lực Tam Bảo, tri ân công đức trên Thầy và đại Tăng, Ni Chùa Ba Vàng, tri ân công đức cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), tri ân công đức các Đạo Hữu tu tập ở Chùa Ba Vàng, tri ân công đức Đạo tràng Minh Long đã quan tâm,, giúp đỡ gia đình chúng con và tất cả các gia đình thoát khỏi nhiều bệnh khổ, bệnh tâm và bệnh thân, thoát khỏi cảnh khổ, gặp được chính Pháp, tin sâu Tam Bảo cho chúng con có được ngày hôm nay ạ! Chúng con nguyện suốt đời nương tựa vào Sư Phụ và đại Tăng Chùa Ba Vàng, nương tựa vào cô Yến, nương tựa vào Đạo tràng Minh Long! Con xin chân thành cảm ơn ạ.
  Chùa Ba Vàng thật vi diệu!
  Phật Pháp thật nhiệm mầu!

 15. Phật pháp thật nhiệm màu vi diệu. Con kính tri ân công đức Tam Bảo Sư phụ Chư đại Tăng và cô Yến thật nhiều.

 16. Thật cảm kính công đức của cô. Tôi nghe lòng xúc động , càng nghe càng hiểu tin sâu về nhân duyên, nhân quả. Lòng tôi lúc này một cảm xúc mừng ơn chư Phật đã để trên đời có Chùa Ba Vàng , có cô cùng các đạo tràng cứu đời éo le . 🙏🙏🙏

 17. Con xin Tri ân Tam Bảo, tri ân trên Sư phụ và Đại Tăng Chùa Ba Vàng và cô Yến cùng các Đạo tràng tu tập tại Chùa đã giúp con khỏi bệnh và tìm thấy con đường Chính Pháp để nương tựa.

 18. Con rất tôn kính Đức Phật Thích Ca và tam bảo, hiện tại con cũng vì công việc thuc đêm nhiều nên cũng bị mắc bệnh trầm cảm con không biết phải làm thế nào để thoát khỏi con ước mơ được gặp cô một lần, vì quê con ở tận trong Bình Định nên không biết gặp cô như thế nào.

 19. Con xin tri ân Tam Bảo , xin tri ân trên thầy cùng Đại Tăng chùa Ba Vàng
  Con tri ân cô Yến , trường hợp của bạn này con biết và đúng là Phật Pháp thật là nhiệm màu và vi diệu .Con cũng đang tu tập tại đạo tràng Minh Long Cầu Giấy và con tin sự nhiệm màu và vi diệu đang chuyển hoá đến cho gia đình con ạ 🙏🙏🙏
  Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni 🙏🙏🙏

 20. Nam mô Phật thích Ca Mâu Ni. Phật pháp thật nhiệm màu. Cô và sư thầy cùng tăng ni chùa Ba Vàng đã là người đưa pháp Phật nhiệm màu để con người thoát khỏi quả báo khổ đau.Con xin tri ân côngđức của trên sư thầy trụ trì, cô Yến và các chư tăng ni ở chùa ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here