Chia sẻ kiến thức pháp luật – Luật Kinh tế Part 7 – Công ty cổ phần

11
63Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp tương đối phức tạp trong số các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam. Tuy nhiên, công ty cổ phần lại là một mô hình tổ chức kinh tế khá phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Do đó, tìm hiểu về công ty cổ phần là điều hết sức cần thiết. Hy vọng, Kênh chia sẻ kiến thức pháp luật của Học luật online sẽ giúp các bạn phần nào trong việc nắm bắt những kiến thức cơ bản về loại hình doanh nghiệp này.
Các bạn đừng quên like, share, đăng ký kênh của mình theo đường link bên dưới để đón xem những video khác nữa nhé. Cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

11 COMMENTS

  1. cho mình hỏi hơi ngộ chút ạ: trong khoảng thời gian 90 ngày để góp vốn mua cổ phần nghĩa là gì ? mua cổ phần như thế thì tiền của công ty đăng ký giữ hay nộp cho nhà nước, như vậy tiền đâu kinh doanh, và làm sao nhà nước biết là công ty đã góp đủ sỗ vốn góp ?

  2. Cho mình hỏi công ty Cổ phần A hiện có chủ tịch hội đồng quản trị đang làm kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám Đốc nhưng trong cuộc họp HĐQT công ty muốn tách 2 vị trí này.
    Như vậy thì ứng viên được đề cử là Chủ tịch HĐQT có quyền bỏ phiếu hay không? Thậm chí họ có thee bỏ phiếu cho chính mình hay ko

  3. xIN PHÉP ADMIN CHO MÌNH CHIA SẺ BÀI VIÊT VỀ XU THÊ S NGƯỜI VIỆT LẬP NGHIỆP TẠI SINGAPORE https://luat7s.com/tu-van/1298

  4. Hay quá, đang định hỏi bạn làm về công ty cổ phần thì đã có rùi, cảm ơn bạn nhiều nhé😉

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here