CHẤT LƯỢNG DÒNG TIỀN TRONG BÁO CÁO TÀI CHÍNH

4
44Nghịch lý của nhiều doanh nghiệp niêm yết trên sàn mặc dù hoạt động kinh doanh liên tục tăng trưởng mạnh so với trung bình ngành, cũng như so với thị trường. Nhìn bên ngoài có thể thấy sự doanh nghiệp đang làm ăn nên làm ra. Tuy nhiên, giá cổ phiếu đột ngột giảm và sau đó doanh nghiệp báo cáo về tình hình khó khăn dòng tiền thiếu hụt và doanh nghiệp phải cơ cấu lại danh mục đầu tư, cũng như chiến lược kinh doanh. Chính vì sự hiểu không thấu đáo về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đặc biệt tầm quan trọng của dòng tiền đã đẩy doanh nghiệp gặp khó khăn. Câu chuyện của HBC trước đây hay gần đây là HSG khi doanh nghiệp cơ cấu dòng tiền quay trở lại trước báo cáo kêt quả kinh doanh càng cũng cố nên tầm quan trọng của dòng tiền trong kinh doanh.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/kien-thuc

4 COMMENTS

  1. Mời bạn Subscribe Kênh theo dõi nhiều video HAY MỚI NHẤT nhé!

    Mục tiêu của kênh:

    Nơi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cho nhà đầu tư giá trị. Cũng như chuẩn bị kinh nghiệm sau giai đoạn khủng hoảng sắp tới để có thể mua tài sản tài chính giá rẻ trong giai đoạn cuối 2020 đầu 2021.

    Nhà đầu tư sẽ được trang bị kiến thức chu kỳ kinh tế, đặc điểm ngành, biến nào có độ nhạy nhất với giá và có thể có thời gian chuẩn bị tài chính để bắt đáy theo chu kỳ nền kinh tế.

  2. Cổ phiếu tăng vốn ảo MBG https://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-khoan/nghi-van-ma-mbg-tang-ao-301414.html

  3. Bài viết về những cổ phiếu có điểm sáng hơn https://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-khoan/nhung-co-phieu-co-dau-hieu-sang-hon-303783.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here