Câu chuyện khởi nghiệp – Tiết lộ bài học kinh doanh của Phạm Thành Long

35
85Câu chuyện khởi nghiệp – Tiết lộ bài học kinh doanh của Phạm Thành Long
Tôi giường như bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ 5 tuổi. Khi đó tôi đi mua cá về chơi và phát hiện ra ở chỗ khác rẻ hơn, và nhà mình bán đắt hơn. Bài học kinh doanh trong tôi được hình thành từ đó.

Trải nghiệm thứ 2 đó là sau khi tôi thi chuyên toán, tôi là con người gầy gò, và phát hiện ra mình cần phải trở nên mạnh khỏe để học tập và kinh doanh. Chính vì thế trong các chương trình đào tạo của mình hiện nay tôi đều đề cập đến Sức khỏe. Làm thế nào doanh nhân khỏe mạnh. Tôi đã liên tục cùng những học viên ưu tú của mình chinh phục các giải marathon lớn nhất Việt Nam.

Con đường trở thành nhà đào tạo kinh doanh cho hàng ngàn doanh nhân hiện nay cũng bắt nguồn từ việc tư vấn hỗ trợ cho các doanh nghiệp về kiến thức luật kinh doanh & sở hữu trí tuệ.

Tôi nhận ra khi mình tư vấn như vậy thì có quá ít doanh nhân được mình giúp đỡ. Tôi đã tổ chức lớp gồm vài chục người để chia sẻ về kih doanh, giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp họ.
Dần dần chính các vấn đề của họ đã tao nên bài giảng hay, có ích với nhiều người như hiện nay.
Nếu bạn là doanh nhân, bạn có bất cứ câu hỏi nào về phát triển doanh nghiệp, marketing tìm kiếm khách hàng, quản lý nhân sự, phát triển con người hãy cmt xuống bên dưới. Tôi sẽ đọc và làm video tới để giải đáp các bạn.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#cauchuyenkhoinghiep #baihockinhdoanh #phamthanhlong

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

35 COMMENTS

 1. Cảm ơn thầy tất cả những gì thầy nói thầy diễn tả từng bước ạ em chúc thầy thật hp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục giảng, truyền đạt những kinh nghiệm có ích như vậy .cảm ơn thầy rất rất nhiều

 2. Thầy hơn em 10 tuổi….em có duyên được nghe những câu chuyện thầy kể lại….em thật là ngưỡng mộ anh rất nhiều….

 3. ô lạ nhể, trong clip thì bảo từ năm lớp 5 mà ở phần dưới thì lại viết từ năm 5 tuổi =)))) hài thật đấy

 4. dạ thầy ơi, con học 11 con muốn kinh doanh thì con học Công nghệ Thông tin sau đó tự học kinh doanh rồi mở doanh nghiệp có hợp lí không thầy. Hay học kinh tế rồi học thêm CNTT.

 5. câu chuyện của anh quá hay và ý nghĩa Em cũng đọc đi đọc lại cuốn cha giàu cha nghèo và thấy cực kì thấm thía !!!✌✌✌🌹🌹🌹

 6. Em đang làm tư vấn tài chính của công ty bảo hiểm nhân thọ. Thầy chỉ giúp em cách phát triển thị trường và phát triển đội nhóm với ạ!

 7. Xem video nào của thầy cũng tuyệt vời
  Bước đầu thầy là anh buôn cá.
  Bước thầy mua chứng khoản giúp em bừng tỉnh.
  Bước đầu thầy đứng trước sân khấu.

 8. Biết ơn câu chuyện cuộc đời truyền cảm hứng, động lực cho e liên tục tiến lên theo gương thầy.

 9. Qua những câu chuyện thầy kể, em hiểu ra rằng để bắt đầu, duy trì, phát triển công việc cần phải chuẩn bị một sức khoẻ tốt. Sức khoẻ tốt là nguồn năng lượng to lớn để chúng ta đánh bại mọi khó khăn, thách thức và đi đến sự thành công.

 10. hay quá thầy ơi. muốn thành cá lớn không thể không trải qua việc bắt đầu làm những con cá nhỏ. liên tục học hỏi mới có thể trở thành cá lớn

 11. Mua từ nơi sản xuất sẽ rẻ hơn mua từ trung gian.
  Rất hay cảm ơn Thầy về bài học quý giá đó!

  Thầy có thể làm video định hướng cho những người trẻ hiện nay đang thất nghiệp hoặc không kiếm nổi chút tiền vì càng ngày càng nợ nhiều hơn không ạ?

  Họ nên làm gì để tìm được con đường tốt và phù hợp nhất với họ ạ?

  Và có cách nào họ có thể làm ra tiền nhanh nhất để có tiền giả nợ và sinh hoạt ạ?
  Vì họ bị vào vòng xoáy xã hội
  Không biết lối thoát nào tốt nhất
  Nên nhiều khi chỉ có một chiếc điện thoại gọi là quay video được nhưng không được nét. Nên nếu làm youtube hoặc kinh doanh online sẽ khó khăn hơn nhiều ạ!

  Bởi vì như em đang nhà hàng hộ bạn em mà lương tháng cũng chưa biết ra sao mà thời gian thì có những hôm làm từ 12-15 tiếng/ngày.
  Không có nhiều thời gian để làm việc khác vậy thầy có thể định hướng giúp em không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here