Carnival Sầm Sơn 2019

2
65Ôi thôi, lần đầu tiên có lễ hội đường phố ở Sầm Sơn với sắc màu Châu Âu thế này
Lễ hội là một hoạt động để chào đón mùa du lịch biển 2019. Đây là lần đầu tiên thành phố biển Sầm Sơn tổ chức lễ hội này.
Chương trình có sự xuất hiện của dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp. Mỗi xe hoa được tạo dựng như một kiệt tác nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động…
Cùng với màn diễu hành xe hoa, 71 vũ công Châu Âu chuyên nghiệp trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc sẽ cống hiến những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn, như: múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống…, khuấy động không gian và kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của Carnival.
Đoàn Carnival đường phố sẽ xuất phát từ quảng trường biển ngã ba đường Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019 tại ngã ba Hồ Xuân Hương – Tây Sơn.
Nghệ nhân Văn Tòng, người làm nên tên tuổi các thương hiệu lễ hội lớn như Carnival đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 hay Carnival Hạ Long 2018, sẽ là đạo diễn của chương trình này.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here