Cách Tự Tạo và Nuôi Con Giấm – Hồng Thanh Food

26
64Chào mừng các bạn đến với kênh HỒNG THANH FOOD
Cám ơn quý vị và các bạn đã xem video của kênh HỒNG THANH FOOD, hãy like/share (chia sẽ) để ủng hộ kênh HỒNG THANH FOOD nhé.
HỒNG THANH FOOD chia sẽ các món ăn và những món bánh ngon của gia đình hàng ngày với sự phong phú đa dạng và dân dã của quê hương Việt Nam.

DANH MỤC MÓN NGON:
– NHỮNG MÓN MỨT:
– NHỮNG MÓN KIM CHI NGON:
– NHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG:
Và còn nhiều món khác. Moong các bạn ủng hộ mình nhé.

=======================
Tác giả: NGUYỄN HỒNG THANH – Quê Hương Tiền Giang
Facebook:
Website: www:/nguyenhongthanh.com
Email: besthongthanh@gmail.com
Đăng ký kênh miễn phí:
Chúc các bạn thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

26 COMMENTS

  1. C oi.sao lop trang va chuoi e lam no chim xuong duoi het z c.no ko noi len nhu c.nhung ma nuoc van chua.z co fai no hu roi ko c

  2. Bạn ơi tớ nuôi sao mới 2 ngày chuối nổi lên sủi bọt ngày càng nhiều lắm. Hư rồi phải không bạn

  3. Ban oi dam co do acids cao ma ban dung hu nhua trong mot thoi gian dai nhu vay thi chat nhua se tham thau vao chat long nhu vay and at hai cho suc khoe do ban . Ban nen mua mot Cai lo Thuy tinh chuyen dung de nuoi dam di ban . Vi Minh da dung mot thung nhua de dung gao ( loai nhua cung tot) nhung sau mot thoi gian Minh mo ra thi giao Minh co mui nhua rat nang do ban )

  4. chi oi em moi lam giam mot ngay hom nay em thay chuoi noi len nuoc co mau hoi hong co phai bi hong roi phai ko chi

  5. Giấm này để ăn, và sài đủ thức hết, giấm để rửa cá, rửa thịt, rửa thịt gà thịt vịt, rửa rất sạch o có mùi tanh , đỡ tốn chanh mùa nắng chanh mắt Lắm

  6. Cách làm giấm này có vẻ hay nhất so với các cách đăng trên YouTube, để làm thử mới được, hơn 30 năm rồi chưa được ăn giấm kiểu truyền thống này, thèm lắm!

  7. Nước đun sôi để nguội? Nếu chiết ra ra để nuôi tiep mình vẫn lấy ti le 1:4 hả bạn? Có Có nên cho them nước dừa không?

  8. Em không bỏ nước dừa chỉ có rượu. nc giấm .nc.chuối sau hơn 1tuần thì thấy chuối nổi có màng mỏng nhưng có sủi bọt trắng giống móc xung quanh hủ và chuối thì không biết phải hư hay không ah

  9. Chị Hồng Thanh ơi, mình làm theo cách của chị nhưng thêm nhiều chuối, sau 1 tháng thì thấy chuối vẫn nổi trên mặt và có mốc trắng đen, không thấy váng như của chị, vậy có phải là đã bị hư rồi phải không chị?

  10. Chị ơi cho e hỏi giấm thành phẩm để bt thì sử dụng đc trong bao lâu, hay đậy kín là để mãi đc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here