Cách Làm Nhà Bằng Que Cho Chuột Cảnh

39
63Chúng tớ đã làm một ngôi nhà cho bé chuột cưng đấy nha! 🐭 VÀ NÓ LÀM HOÀN TOÀN TỪ QUE KEM ĐẤY NHÉ😱, hãy cùng xem nào!😍

Thú cưng rất tuyệt! Trong các tập trước, các bạn có thể thấy Sam và tớ đang nuôi con thú cưng nào và những món đồ chúng tớ tự làm cho chúng thật dễ dàng đến mức nào. Hãy xem thử video về chú ốc sên châu Phi khổng lồ, chú thỏ trắng dễ thương hơi hôi hôi và những chú gà con nhỏ xíu nở ra từ trứng của cửa hàng tạp hóa. Nhưng dạo này, ngôi sao của hầu hết các video là chú chuột thông minh Sư Phụ Splinter. Nhưng hóa ra, đó không phải là Sư phụ Splinter đâu, đó là một cô gái😳 Vì thế, chúng tớ đặt tên cho con bé là Khoai Tây bởi vì cô ấy là cực kỳ thích món khoai tây viên chiên 🙂

Và trong tập này, chúng tớ sẽ thực hiện một thử thách thực sự thú vị và xây một ngôi nhà cho bé chuột hoàn toàn bằng que kem đấy! Chuyện này không có dễ dàng đâu à nha! Hãy xem video để thấy các bước xây nhà chi tiết nhé (hay còn gọi là hướng dẫn đó). Ngôi nhà gỗ tự làm này cực kỳ vui và cũng rẻ nữa! Bạn sẽ chỉ cần rất nhiều que kem hay que đè lưỡi, keo nóng và một máy cắt điện mà thôi. Chúng tớ cũng dùng một số đồ trang trí, như rêu.

Độ chính xác là rất quan trọng nếu bạn quyết định làm ngôi nhà này. Hầu hết các que cần phải được cắt thật khớp với nhau và điều này cũng làm cho ngôi nhà đẹp hơn nữa.

HÃY CẨN THẬN khi dùng các vật sắc nhọn nhé! Mọi thứ sẽ rất an toàn và thú vị hơn khi làm cùng với người lớn đấy, vì vậy đừng ngại nhờ người lớn giúp đỡ nhé!

Món đồ thủ công dễ làm này thích hợp cho cả bé trai và bé gái và thậm chí bạn cũng có thể sử dụng nó làm một ngôi nhà búp bê nữa! Nhưng chỉ dùng cho búp bê nhỏ thôi nhé 🙂 Đây là một ý tưởng thú vị về ngôi nhà cho chuột hamster hoặc chuột lang vì nó hoàn toàn thân thiện với động vật!

Hãy tự làm món đồ thú vị này để làm quen với các kỹ thuật xây dựng cơ bản và mang nó đến trường vào Ngày thú cưng để làm cho bạn bè và giáo viên của bạn ngạc nhiên nhé!

NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ LOÀI CHUỘT

🐭Chuột là loài cực kỳ thông minh và chúng có một trí nhớ đặc biệt. Chẳng hạn, khi chúng đã xác định được đường đi, chúng sẽ không bao giờ quên nó. Bạn có thể thấy điều này qua nhiều thí nghiệm, chúng tôi cònlàm một video về điều này rồi đấy! Chúng tôi xây một mê cung sáng tạo cho chú chuột cưng và cô bé chỉ bị bối rối khi khám phá nó lần đầu tiên. Nhưng em cũng chỉ mất vài giây để tìm lối ra vào các lần sau mà thôi!

🐭Chuột là loài động vật có tập tính xã hội. Chúng thích tương tác với những chú chuột khác và những chú chuột cưng cũng rất tình cảm với người nuôi chúng nữa. Nếu bị cô lập, chúng sẽ cảm thấy cô đơn và có thể bị trầm cảm.

🐭Chuột là một trong số rất ít loài chăm sóc những con chuột bị thương và bị bệnh trong bầy.

🐭Chuột có thể cười và cười to nữa:) Chúng có thường nghiến răng khi vui vẻ và tạo ra tiếng cười lớn khi chơi đùa.

🐭Cũng giống như con người, chuột rất dễ sao chép hành vi theo số đông. Chúng sẽ coi thường trải nghiệm tiêu cực của bản thân và làm theo những thứ mà số đông làm cho dù việc này làm tổn thương chúng. Ví dụ, chuột có thể ăn thức ăn chúng không thích nếu những con khác vẫn ăn. Đó gọi là áp lực đồng hóa!

🐭Khác với những gì mà mọi người biết, chuột là loài động vật rất sạch sẽ. Chúng có thể dành hàng giờ mỗi ngày để lau chùi và chải chuốt. Nếu bạn có một chú chuột cưng, có lẽ bạn đã thấy được loại hành vi này. Chuột ít có khả năng nhiễm và lây lan những thứ như ký sinh trùng và vi-rút.

🐭 Chuột là loài rất tò mò và chúng sẽ muốn khám phá mọi thứ trong tầm nhìn và khứu giác của mình. Nhưng chúng lại nhút nhát và sẽ bỏ chạy chứ không đối mặt với mối đe dọa trừ khi chúng bị bắt buộc.

🐭Đuôi chuột không chỉ một cái đuôi. Bộ phận cơ thể này giúp chuột điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, cân bằng và giao tiếp với những con chuột khác.

🐭Dù chuột không trữ nước nhiều nhưng chúng có thể đi lâu hơn một con lạc đà mà không uống nước!

Bạn có muốn nuôi một con chuột cưng chưa nào? 😉 Chúng tôi có một con và có thể tiết lộ cho bạn biết từ trải nghiệm cá nhân – bạn sẽ không hối tiếc đâu! Chúng dễ chăm sóc hơn nhiều so với cún cưng, nhưng cũng vui giống như vậy! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang nuôi một con nhé:)

TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI NHỮNG QUE KEM?

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

39 COMMENTS

  1. Bạn thích căn phòng nào nhất trong nhà? Địa điểm yêu thích của tớ là phòng ăn đấy!

  2. 🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎍🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇✨✨✨✨🎇🎇🎇🎇🎆🎆🎆🎆🎆🎇🎇🎇🎇🤹‍♀️🏇🎊🎊🎊🎊🎊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here