Cách Làm Mặt Nạ Nha Đam Và Nước Vo Gạo

8
41Nước vo gạo vốn được khá nhiều chị em sử dụng để rửa mặt hàng ngày với mong muốn làn da của mình sẽ ngày càng trắng sáng hơn.

Điều này là hoàn toàn có cơ sở khoa học, một nghiên cứu mới đây tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng, trong thành phần của gạo có bao gồm các vitamin B1, B2, E, protein, lipid, glucid, các loại enzym và acid béo không bão hòa đơn.

Những thành phần này giúp bảo vệ da tránh khỏi tác hại từ tia UVA, UVB (ánh nắng mặt trời ) – nguyên nhân chính dẫn đến ung thư da, nám, tàn nhang hay da sần sùi.

Trong nước vo gạo có dầu cám – một loại dầu hết sức đặc biệt và gần như chỉ tìm thấy trong nước vo gạo hoặc các sản phẩm điều chế từ gạo. Loại dầu này đặc biệt hiệu quả giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa nám và tàn nhang hay các triệu chứng lão hóa, đồng thời cũng giúp khôi phục sắc tố da tự nhiên và làm trắng làn da của bạn theo hướng tích cực.

Đương nhiên, nha đam kết hợp với nước vo gạo sẽ đề cao mức độ hiệu quả lên đến nhiều lần.

Nguyên liệu cần thiết:

Một cốc nước gạo ( cốt đặc ) – Bạn có thể dùng nước gạo bình thường, để lắng gạn sau đó đổ bớt lớp nước trong bên trên đi.
Một cốc gel nha đam.
Trộn đều bằng máy say sinh tố trong 1 phút.

Rửa sạch da mặt trước khi xoa đều hỗn hợp lỏng sau khi trộn lên toàn bộ vùng da.

Nên nhớ đề xoa lên cả vùng cổ.

Giữ trong 20 phút trước khi rửa lại với nước sạch.

Duy trì áp dụng mỗi ngày 1 lần trong 2 tháng. Sau đó áp dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nhưng nhớ là tối thiểu mỗi tuần 1 lần.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here