Cách Làm Kẹo Hồ Lô Đơn Giản Tại Nhà | Góc Bếp Nhỏ

48
36Cách Làm Kẹo Hồ Lô Đơn Giản Tại Nhà | Góc Bếp Nhỏ

_Mọi chi tiết liên hệ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, xin vui lòng liên hệ :

Mail : namphambui@gmail.com.
Mobile : 0963.088.502.
Donate Paypal : namphambui@gmail.com

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món :
-Facebook :
-Twitter :
-Google+ :
-Instagram :

————————————————————–

Đừng quên nhấn ĐĂNG KÍ để ủng hộ kênh nhé bạn !!!
Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ kênh !!!
#gocbepnhonauan #gocbepnho #ăn_uống #ẩm_thực_việt.

_CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO__

+Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen :
+Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản :
+ Cách Ủ Sữa Chua :
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa :
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát :
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm :
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản :
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan :
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É :
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp :
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt :
+ Mực Xào Dứa Thơm :

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

48 COMMENTS

 1. Mặc dù chả liên quan nhưng tôi giải thích chút thắc mắc của các bạn , tại tôi thấy cmt bảo kênh lừa đảo đồ . Thứ 1 avata là ảnh truyền thống kẹo hồ lô làm bằng táo gai đỏ , sau nầy người ta làm bằng nhiều loại trái cây khác nhau , vì ad họ không có quả táo gai đỏ nên họ làm clip bằng trái họ thích là cà chua bi chủ yếu dạy mọi người cách làm kẹo hồ lô . Thế mà mọi người lại bảo họ lừa gạt gì vv… Thứ 2 là có nhiều người thắc mắc sao không ngâm vào mà phải dùng thìa đổ đường lên như vậy , các bạn thử suy nghĩ coi nếu ngâm vào thì sẽ làm giảm đi độ tươi và giòn của hoa quả . Tôi trình độ học vấn có lớp 4 thôi cmt sai chính tả hơi nhiều mong mọi người thông cảm !

 2. cai nay chinh o TQ la lam bang ca chua bi ms dung chu lam bang may trai cay kia ko dung truyen thong vs le may trai cay khac lam ko ngon

 3. Chị ơi khi mik nấu nước đường khi thế z nồi mik nấu nước đường có khó rửa không ạ

 4. Sao e đun đường, khi đường keo lại 1 tý, e nhỏ vào nc thì thấy đông cục nhưng vẫn mền, nên e đun thêm thì nó bị lại đường cục cục lun, e làm mấy mẻ rồi vẫn k dc, k biết hư chỗ nào, lượng đường và nước khi mình nấu có quan trọng không chị?

 5. chị ới đường em nấu nó nâu nâu đen đen thử thì nó khá đắng có phải là đường nó cháy ko chị :))

 6. Khổ quá. Kẹo hồ lô có thể làm từ các loại quả đa dạng, bên ngoài là lớp đường nâu. Chúng mày cứ thử gõ " kẹo hồ lô" là biết, mấy quả kia xếp thành hình hồ lô nên gọi là kẹo hồ lô, cứ lăn tăn quả cà chua với xấu đẹp không

 7. Chị ơi nếu em không có cà chú bi thì em thay bằng nho, hoặc trái cây khác được không, trong lúc nấu đường không được ngoáy thì em sợ nó có cháy không, em mong chị trả lời câu hỏi của em

 8. Xàm quá,,ai không biết làm nhiều trái cây khác nhau được.
  Nhưng người ta muốn làm bằng trái để làm hồ lô,chứ người ta có trái cây để làm hồ lô nhưng đéo biết cách làm thì phải làm sao.

 9. không phải nói quá chứ nhiều bạn làm như am hiểu lắm ý :))…nếu không thích ăn ngọt có thể bỏ qua chứ đừng phán này nọ chị ấy như thế…còn các bạn thích ăn mà không thích cà chua thì có thể thay thế trái cây khác nhé…xem mà không nghe kĩ rồi nói như đúng rồi ý…trước khi nói gì nhớ dùng não đã nha các cậu…đọc mà không nhịn cười được:)))

 10. ngộ nghĩnh nhỉ…người ta chỉ cách làm như vậy thôi…thích quả gì thì làm quả yêu thích mình thôi , không nhất thiết phải giống vậy đâu :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here