CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NÓI GÌ TRÊN BÁO, TRUYỀN THÔNG? BẤT ĐỘNG SẢN 2020 SẼ RA SAO? PHẦN 4

28
69⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NÓI GÌ TRÊN BÁO, TRUYỀN THÔNG? BẤT ĐỘNG SẢN 2020 SẼ RA SAO? PHẦN 4

“Bất động sản đã chạm đáy”, “đây là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản”,… nhiều chuyên gia nói như vậy trên mặt báo.

Đây có phải là sự thật hay chỉ là lạc quan tếu?

Vàng, bất động sản hay tiền mặt là vua?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#batdongsan
#chuyengia
#batdongsan2020

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/chung-khoan

28 COMMENTS

 1. Tôi hi vọng bạn yêu thích video này và thấy nó hữu ích. Liệu Bất động sản 2020 sẽ bùng nổ như "lò xo nén" sau đại dịch? cùng comment nhé. Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://tiki.vn/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-design-a-prosperous-life-p49249526.html?src=ss-7446&spid=49249529 Điều quan trọng nhất thì tham khảo ở đây nhé: https://tiki.vn/dieu-quan-trong-nhat-the-most-important-thing-p38265901.html?src=search&2hi=0&keyword=%C4%91i%E1%BB%81u%20quan%20tr%E1%BB%8Dng%20nh%E1%BA%A5t&_lc=Vk4wMzkwMTUwMDk%3D Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Thời nay khác xưa rồi bạn ơn người nước ngoài vô đầu tư ào ào mà đóng bằng gì

 3. Em cảm ơn anh Thái nhiều. VỢ chồng em dành dụm được ít tiền tính mua chung cư. Sau khi coi video của anh, tụi em quyết định chờ đợi thêm để mua dc nhà giá tốt

 4. Gọi 30 ngan ty nhà nước chuẩn bị tung ra để cứu bất động sản đó ban.minh khuyến họ gọi 30 ngan ty nên cứu doanh nghiệp.khong nên đưa gọi 30 ngan ty ra bên bất động sản .mang tiếng gọi 30 ngan ty hỗ trợ người thứ nhập thấp mua bất động sản.thuc ra gọi 30 ngan ty này nhà nước đưa ra bơm vào bất động san

 5. Cash is king ! Neu video nay duoc 50 trieu views thi toi bao dam gia bds VN phai giam it nhat 1/3 gia tri tu nay den cuoi nam . Neu so dong nguoi dan cu " an binh bat dong " thi chac chan gia phai giam thoi . Van de la giam gia bao nhieu ? It nhat la 30/100 thi hay mua nhen . Be patient !

 6. Có một lực cầu rất lớn về bđs . Nó xuất phát từ nguồn tiền vô tận của quyền lực và tham nhũng. Bọn quyền lực mua đất không phải để đầu tư mà chúng xem đó như một kênh cất giấu tiền để chống lạm phát trong chiến lượt lâu dài.số lượng đất thu gom từ nguồn tiền tham nhũng bất tận này không hề nhỏ và khi chúng ta quên tính tới nguồn cầu này thì dự đoán về quy luật của kinh tế vĩ mô sẽ bị sai lệch. Thêm vào đó những chính sách về đất đai được làm từ nhóm lợi ích cũng góp phần làm cho thị trường bđs bị méo mó không theo một quy luật kinh tế nào ?
  Máu của chiến sỹ loang đỏ khắp cánh đồng
  Đất quê ta mênh mông
  Ta lại có đảng cộng sản là đảng tiên phong lãnh đạo giai cấp vô sản
  Nhưng giai cấp lao động phải chui rúc trong những căn phòng trọ chật chội

 7. Quá hay a ơi. Hi vọng a có nhiều video về những điều liên quan đến giá cả bị ảnh hưởng khi khủng hoảng như vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here