Bước Vào Nghề Môi Giới Khi BĐS Đi Ngang

21
42Xin chào! Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

21 COMMENTS

  1. chủ đề này hơp vs mình luôn. vừa khởi nghiệp thì hỡi ôi. thị trường đang down từ đầu năm 2019

  2. đúng là trời sinh một cặp, ngưỡng mộ quá. thị trường bất động sản người giàu chơi với nhau, còn người nghèo và bần cùng ăn còn chưa đủ lấy đau ra tiền mà mua.

  3. Hoàng khởi động ngay giai đoạn này, nên cũng thấy hoan mang. Mong Vũ cho một lời khuyên

  4. em chào anh chị ! em mới vào bất động sản được 2 ngày ! anh chị cho em hỏi làm cách nào để truyền thông và chạy quảng cáo tốt ở khu vực dân trí không dùng nhiều đến mạng xã hội cũng như zalo ạ , xin anh chị gợi ý cho em 1 số giải pháp với ạ

  5. A Vũ làm 1 clip ngắn khoảng 10~ 15 p được ko a . 1 clip 1 tiếng thì e nghĩ có nhiều người ko xem hết được và ko đúng câu hỏi trọng tâm để nghiên cứu ….

  6. Thích Chị Tiên quá ah, nói chuyện rất gần gũi . Cảm ơn hai A/c, em học được rất nhiều bài học từ những chia sẻ của hai A/c 😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here