Bún Nguyễn Bính – Từ 6 Triệu Đồng Đến Cơ Ngơi Bún Tươi Trăm Tỷ | Café Khởi Nghiệp Tập 19 | Mùa 2

23
41▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập 11:
Tâp 12:
Tập 13:
Tập 14:
Tập 15:
Tập 16:
Tập 17:
Tập 18:
Tập 19:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

© Bản quyền thuộc về TV HUB Media Company

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

23 COMMENTS

 1. chương trình này có mùi quảng cáo quá :)))
  Cái khúc giới thiệu là đã thấy đưa thông tin bậy rồi. Vn chưa bao giờ có động đất mà kêu do động đất nên năm 2006 phá sản???

 2. ngành bún tươi này khó mà mà bán giá trị lớn, dân Thái, Myanmar , Cambodia họ cũng ăn bún rất mạnh và giờ họ cũng đã mua máy từ Vietnam chúng tôi đã họ tự học làm lại phát triển bên nước họ,

 3. Chương trình mời ông Lê hoàng vô chi vậy trời, y như có 2 ông MC vậy ak. Mà mấy ông nghệ sĩ thì ham nói thôi rồi, họ hay bị cảm xúc chi phối nên không kiểm soát được lúc nào nên nói, lúc nào k nên và nói tới đâu thì dừng ^^

 4. Hai ông bà này hợp nhau đấy :)) mồm loa mép dải như nhau tính cách như nhau yêu nhau chắc loạn xã hội

 5. Chị Hoàng này hay thật chỗ nào chị cũng lấn sân vào nhảy , uống cafe . Làm bún . Chị Hoàng ko biết gì mà chị cứ đầu tư Mồm mép vào .

 6. nhìn nhân tướng bà này shark phú ko đầu tư là đúng. nghe giong nói rít rít nhìn cái mồn với ánh mắt ghê ghê gớm đanh đá chợ búa

 7. Cô giỏi thế thì cô tự làm thôi, đến đâu tự làm đến đó chứ cô đòi nhà đầu tư vào chỉ có ném tiền vào cho cô, xong lại ko muốn ngta bán cho ngkhac muốn ngta đi cùng mình mãi thì quên đi cô ạ, bản chất của nhà đầu tư là kiếm lời, khi đủ lời rồi họ sẽ chốt lời r bán cho ng khác để đầu tư cái khác, chứ cô muốn ngta đầu tư nhưng cô lại muốn ăn trên đầu ngta thì làm gì có ai đầu tư cho cô, cô giỏi thì cứ tự làm thôi cô ạ @@!

 8. Hãy thận trọng với nhà đầu tư, kiếm mấy nhà đầu tư chân thành trong nước muốn đưa đất nước phát triển

 9. về cơ bản là ko có shark nào muốn ngồi vs bà bính .. nên đưa đại bác hoàng lên thế mạng 😅😅

 10. cẩn thận với ngân hàng và nhà đầu tư thì tốt hơn. bọn nó là kẻ giết người. sẽ dụ bạn vào bẫy rồi xé vụng từ từ

 11. Cô rất là thật.. chú Hoàng cũng rất khéo léo tiếp dẫn chương trình. Chưa nói tới MC. Cảm thấy mc của ct rất là giỏi. Cách dẫn chương trình của a Khánh vô cùng sâu sát thông tuệ

 12. Anh MC dễ thương và biết cách giao tiếp, ông Lê Hoàng thì thái độ ngồi nghe và cách nói nghe rất khó chịu. Chương trình đừng nên mời ông Lê Hoàng này nữa. ( Ý kiến cá nhân của mình ).

 13. Ông Lê Hoàng nc như dạy lại người khác ấy. Làm đạo diễn mà pít mịa j về kd đâu, mời dô lạm j

 14. ngày xưa ăn bún thơm mùi ngạo mùi k phải ngạo khó tả lắm, ngày nay ăn búng thơm mùi tẩy. ☺️

 15. Thật sự rất thích chương trình này theo dõi thường xuyên. Nhưng 1 điều ko hiểu: đây là chương trình khởi nghiệp sao mời đạo điễn Lê Hoàng dẫn chương trình, với những câu hỏi và cách dẫn ko chuyên nghiệp như vậy. Mong chương trình mời người có chuyên môn hơn. Cảm ơn

 16. Cái ông Lê Hoàng này nói thật tài thì cũng có đấy, nhưng mà cứ nghe cái giọng ái nam ái nữ va cái giọng khinh khỉnh là ghét rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here