Bùi Giáng Có Phải Là Đức Di Lạc Hóa Thân ? Người Tiên Khởi Nền Văn Minh Mới Của Nhân Loại

15
55Bùi Giáng Dị Nhân Kỳ Sĩ , Người Tiên Khởi Của Nền Văn Minh Di Lạc !

Bùi Giáng có phải đã phá điền để nền văn minh Tiên-Rồng Hồng-Lạc biến hóa và sẽ có một Minh Quân thực hiện điều mà các Tôn Giáo gọi là nền văn minh Di Lạc?

Vòng Trời Đất như có một điều huyền bí và con người cứ muôn đời tìm hiểu, khám phá. Kể từ khi có loài người, người ta đã liên tiếp hết kỷ nguyên này tiến sang kỷ nguyên khác, và cứ thế theo đà biến hóa của tạo hóa, của loài người cùng vạn vật. Người ta cứ đi tìm những nguyên nhân sâu xa của mọi căn gốc.

Nếu bảo lấy thuyết luân hồi của nhà Phật là có tiền kiếp, có luân hồi thì kiếp này học được, biết được qua sách vở của những người đi trước để rồi khi nhắm mắt lìa đời lại trả mọi kiến thức về chỗ hư vô bất tận, còn thân người cũng phải trở về cát bụi và tan loãng trong lòng đất sâu.

Thế nhưng ở mỗi một thế hệ lại có những người tỏ ra là bậc siêu quần xuất chúng và để lại nhiều bài học, nhiều gương sáng, cùng nhiều lời đồn đãi trong đó có cả xấu, có cả tốt, đồng thời những Dị-Nhân Kỳ-Sĩ thường là một đề tài bàn cãi, bình phẩm, khen và chê của thế sự. Mặc dù cái khen và chê có đúng hay sai thì đó vẫn chỉ là quyền thị phi, phẩm bình của mọi người, của dư luận, của đám đông. Dĩ nhiên những nhân vật tạo ra tiếng vang, tạo ra những đặc sắc riêng của mình, chắc chắn là bản lãnh phải có thừa khả năng đi trên, đi ngoài dư luận. Viết về thi văn hào Bùi Giáng thật dễ và cũng thật khó. Nếu chỉ nhìn Bùi Giáng phiến diện qua trí thức, qua tư tưởng, qua những sách vở đã có tại các thư viện. Và tệ hại hơn nữa khi đem các nhà triết học Đông Phương, Tây Phương để làm nền móng so sánh từ những triết thuyết vụn vặt để rồi vội vàng kết luận văn phong Bùi Giáng lên ngôi cao của làng văn học nghệ thuật Việt Nam hay thế giới thì quả thật chẳng hiểu gì về Bùi Giáng cả.
Đăng Kí Kênh Tại :
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
Đón Xem Các Video Khác Của Chúng Tôi :
1. Hội Long Hoa : Thượng Đế Là Chánh Chủ Khảo :

2. Sấm Trạng Trình Tiên Tri : Tận Thế Nhân Loại Đã Cận Kề

3. Năm 2020 : Sự Phán Quyết Của Đấng Chí Tôn, Đại Sàng Lọc Trần Gian ( TLLN Chương 1,2 )

4. Cuộc Đại Tạo Hóa, Rời Non Lấp Biển, Thiên Đàng Tạm Đến Hồi Kết Thúc (TLLN Chương 3)

5. Việt Nam Thất Sơn Thánh Địa

6. Trận Chiến Cuối Cùng : Xiển Giáo Và Triệt Giáo,Thượng Đế Mở Đại Hội Phong Thánh Kì 3 Long Hoa Hội

7. Cộng Đồng Tam Giáo Khai Mở, Di Lạc Phật Vương Khai Cơ Thánh Đức (PTDN : Chương 2)

8. Sấm Trạng Trình Ứng Nghiệm 2021: Thánh Địa Việt Nam Và Thánh Chúa Minh Quân Xuất Hiện Cứu Nhân Loại

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
💖💖💖 HÃY ẤN ĐĂNG KÍ, LIKE, SHARE, VÀ ẤN VÀO CÁI CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT.
💖💖💖 XIN CHÂN THÀNH CÁM TẠ QUÝ VỊ ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI !

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

15 COMMENTS

 1. Bùi Giáng Có Phải Là Đức Di Lạc Hóa Thân ? Người Tiên Khởi Nền Văn Minh Mới Của Nhân Loại

 2. Con nguoi dang lam loan tran gian.
  Boi ho khon ngoan hieu biet va cai thoi phan boi nhanh nhu cho.
  Gay nen oan uc cho nguoi dai.
  Con ban ron boi muu toan.
  Chu ho dau tin cai chet da can ke. Dau co tin vao than thanh phap Troi.
  Thoi thi chi thay sot xa thoi.

 3. Hãy yêu thương bằng cách tránh ăn xương máu thịt trứng cá tôm và các loài động vật..( bảo vệ sinh mạng , môi trường )
  Ăn cơm bánh mì phở chay mì chay hủ tiếu chay nước tương rau củ quả trái cây đậu tương.. love.. cầu nguyện.. love..
  Đây là yêu thương giúp chính mình , gia đình vui khỏe trẻ đẹp hạnh phúc…
  Thanks God bless 🙏

 4. QUY LUẬT TỰ NHIÊN

  Loạn rồi mới quý bình yên

  Mất đi lẽ sống mới yêu Nhân Quyền

  Sống như kiếp sống lao tù

  Mới mơ đến chuyện con đường tự do

  Làm ăn vùi dập khó khăn

  Mới mơ đến chuyện cạnh tranh công bằng

  Cội Nguồn vứt bỏ đi rồi

  Lâm nguy cuộc sống đứng ngồi không yên

  Bây giờ mới quý Tổ Tiên

  Quý Nguồn quý Cội còn hơn bạc vàng

  Quyền Dân mất hết không còn

  Mới mơ Dân Chủ trở về với Dân

  Sống trong cái ác tối tăm

  Mới mơ chân lý sáng soi chỉ đường

  Việt Nam có Cội có Nguồn

  Có Ông Quốc Tổ Vua Hùng Anh Linh

  Phải đâu Dân Tộc Man Di

  Mà là Dân Tộc Rồng Tiên hào hùng

  Hãy mau trở lại Cội Nguồn

  Tươi cành tốt ngọn thanh bình ấm no

  * * *

  Văn Hóa Cội Nguồn

  ———————————
  Nam Mô _ A Men.

 5. 10 ĐẠI NGUYỆN CỦA QUỐC TỔ VUA HÙNG TRƯỚC KHI LẬP NƯỚC VĂN LANG.

  Đây nói về Thái Tử Hùng Lan bay đến đỉnh cao Thượng Nguồn của các con sông lớn, ngồi dưới Cội Cây sanh Hình Rồng. Ngồi xếp bằng tam Thiền nhập Định. Phát Đại Nguyện rằng:

  *- Nguyện thứ nhất: Khi ta thành Đạo thời Đạo pháp của trời sẽ tuôn chảy tưới nhuần các Châu Lục. Làm tươi trẻ Linh Hồn nhân loại, trí huệ đều được khai mở, thấu suốt Cội Nguồn vào pháp Đại Đồng Bình Đẳng tự chủ Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc.

  *- Nguyện thứ hai: Khi ta thành Đạo nước pháp Chân Lý, Công Lý, Đạo Lý của Trời sẽ biến thành Nước pháp Cam Lộ, cứu khổ cứu nạn làm vơi đi bao nổi đau khổ. Khổ sinh, khổ tử, khổ già, khổ bệnh, khổ chia ly, khổ đói nghèo lạc hậu, khổ nỗi hàm oan, khổ áp bức, khổ nghịch cảnh, khổ tù đày, khổ Địa Ngục, khổ dốt dại ngu si. Biến tất cả những thống khổ ấy trở thành an vui an lạc cuộc đời.

  *- Nguyện thứ ba: Khi ta thành Đạo, thời Đạo pháp của Trời Linh ứng vào hàng bật nhất cầu chi đặng nấy. Chỉ cần việc ấy không trái lại lời dạy của Đức Cha Trời Chân Lý, Công Lý, Đạo Lý vũ trụ.

  *- Nguyện thứ tư: Khi ta thành Đạo, thời Đạo Trời biến thành Chủ Nghĩa Đại Đồng, không phân biệt màu da chủng tộc. Các Đảng phái, tôn giáo, các tần lớp xã hội, giàu nghèo, sang hèn, Ác Thiện, hể có cảm thời có ứng, có công thời có quả. Phàm Thánh cũng như nhau.

  *- Nguyện thứ năm: Khi ta thành Đạo, thời Đạo Trời thành Đạo Đại Đồng Bình Đẳng, Luật là Thầy, Đạo là Cha, Công Lý Hiến Pháp là Vua. Phàm, Thánh toàn nhân loại, đều đầy đủ các Quyền mà Tổ Tiên, Cha Trời, Địa Mẫu đã ban tặng cho mỗi con người. Như Quyền tự do, Quyền Ngôn Luận, Quyền bình đẳng, Quyền sống, Quyền mưu cầu hạnh phúc, Quyền quyết định vận mệnh của mình. Nhất là Quyền được Hiến pháp, Luật pháp, Đạo pháp, Công Lý cho phép. Còn những Quyền, Hiến pháp, Luật pháp, Đạo pháp, Công Lý không cho phép, đó không gọi là Quyền mà là đi ngược lại lời dạy của Tổ Tiên, Cha Trời, Địa Mẫu.

  *- Nguyện thứ sáu: Khi ta thành Đạo, thời Đạo Trời sẽ biến thành những món ăn tinh thần, chuyển hóa Căn Thân Huệ Mạng có công năng giãi trừ vô lượng tội ác. Không còn sa đọa Địa Ngục, Ngạ Quỉ, Súc Sanh. Sanh về Thiên giới, muốn ăn có ăn, muốn mặc có mặc, Lầu Đài Cung Điện đều theo ý muốn hiện ra. Sống mãi không chết không già không bệnh, không tử.

  *- Nguyện thứ bảy: Khi ta thành Đạo, thời Đạo Trời trôi chảy không ngừng hết tiểu kiếp này sang tiểu kiếp khác. Lưu chuyển khắp ta bà thế giới, khắp năm châu bốn biển, khắp hư không vũ trụ. Làm lợi ích mãi cho nhân loại con người.

  *- Nguyện thứ tám: Khi ta thành Đạo, thời Đạo trời sẽ trở thành Quốc Đạo Chính Nghĩa của mỗi dân tộc, mỗi chủng tộc, mỗi màu da. Từ Địa Ngục, Trần Gian, Thiên Đàng. Đời Đạo là một dung hòa cuộc sống, Đời vì Đạo, Đạo là Đời tuy hai mà một, tuy một mà hai. Như Lửa ánh sáng của Lửa.

  *- Nguyện thứ chín: Khi ta thành Đạo, thời Đạo Trời biến thành vô lượng quang ánh sáng soi đường cho nhân loại thoát khổ. Anh sáng Chân Lý, ánh sáng Công Lý, ánh sáng Đạo Đức, ánh sáng vật chất khoa học, vũ trụ, ánh sáng khoa học Tâm Linh Duy Thức chủng tánh, ánh sáng Đại Đồng Bình Đẳng, ánh sáng Chính Nghĩa công bằng văn minh, ánh sáng giải thoát Chánh Giác, ánh sáng toàn năng toàn giác và còn vô lượng vô biên ánh sáng không thể tính đếm không thể nghĩ bàn soi đường chỉ lối cho nhân loại con người. Thấu suốt quá khứ tột cùng vị lai.

  *- Nguyện thứ mười: Khi ta thành Đạo, thời Đạo Trời trở thành Đại Đạo vũ trụ, Đạo Chung cho toàn nhân loại. Tam giáo Quy nguyên. Ngũ Chi hiệp nhất. Đồng Ngộ Chân Tánh. Đồng Thành Chánh Giác. Thanh tịnh hư không. Đại Đồng Bình Đẳng.

  Thái Tử vừa phát nguyện xong, tức thời từ Địa Ngục, Trần Gian, Thiên Đàng, Tam Thiên Đại Thiên thế giới. Ba cõi vũ trụ rung mình chấn động dữ dội, bừng sáng lên rực rỡ.

  Lúc ấy nơi hư không vũ trụ phát ra tiếng nói khen rằng:

  Hi hửu thay, hi hửu thay, hi hửu thay. Cho con lớn của ta, lời nguyện của con sẽ thành hiện thực.

  Nói về dưới cùng Địa Ngục, trên khắp các Tầng Trời bổng nhiên rực rở làm kinh động đến chư Thiên, chúng Quỉ Thần. Chư Thiên, Chúng Quỉ Thần tự hỏi với nhau, chuyện gì thế, chuyện gì thế, hào quang chấn động này do đâu mà ra.

  Thời giữa hư không bổng nhiên phát ra tiếng nói:

  Điềm lạ này từ chốn nhân gian tạo ra. Thái Tử con Quốc Vương KINH DƯƠNG VƯƠNG.

  Chư Thiên và chúng Quỉ Thần lấy làm lạ là ai thế. Thái Tử là ai thế mà có uy lực đến dường này, nghe đồn rằng Đức Chí Tôn đã sanh xuống chốn nhân gian, không lẽ tin đồn này là sự thật. Đức Chí Tôn chuyển đại pháp luân, phá tan vô minh, đẩy lùi Ma tánh, Quỉ Tánh ánh sáng Chánh giác xuất hiện ra đời, Mặt Trời Đại Huệ xuất hiện tỏa sáng. Chư Thiên Quỉ Thần quá đỗi hoan hỉ vui mừng hò reo vui sướng.

  Nói về Thái Tử ngồi xếp bằng yên lặng bất động dưới Cội sanh hình Rồng ánh sáng Chánh giác mỗi lúc một tỏa sáng, vì bản thể Linh giác đang phản bổn hoàn nguyên. Từ bọt Nước tan biến trở về là Nước. Từ thức Tánh trở về Chân Tánh. Tánh thấy nghe hay biết hướng ngược về chính mình, nghe trong tìm thức, thấy trong Linh Hồn. Thấy nghe hay biết ngược về quá khứ, nhờ an trụ Chánh giác làm chủ Chân Tánh. Quá khứ mỗi lúc một hiện rõ ra, thấy rõ mình ở cõi Long Vân trung Thiên giới xuống thế đầu thai. Ánh sáng Chánh giác càng lúc càng sáng soi tận cùng cảnh giới của vô minh.

  Lúc bấy giờ bốn phương tám hướng ở dưới đất, bốn phương tám hướng ở trên không, chúng Ma và Quỉ dữ nghĩ rằng. Chúng ta sống chuyên nhờ vào bóng tối, nhờ vào sự mê muội ngu si của Linh Hồn con người, vô minh bảo bọc che chở cho chúng ta. Nay bóng tối vô minh sắp bị phá vỡ, ngu si mê muội, tối tăm, mờ ám trong Linh Hồn con người cũng dần dần tan biến mất. Thời còn gì Vương Quốc của ta. Ngu si, mê muội, tối tăm, mờ ám là Căn Cội của mọi tội lỗi, chính là Thành trì của Ác Ma và Ác Quỉ. Nay chúng thấy ánh sáng Chánh giác chiếu lên công phá thành trì của chúng.

  Thành trì của chúng là vô minh che lấp Chân Tánh con người. Một khi ánh sánh Chánh Đẳng Chánh Giác chiếu lên vầng thái dương Tâm Linh xuất hiện, phá tan sự ngu si, mê muội, mê chấp biến mất. Thay vào đó là ánh sáng Chính Nghĩa, ánh sáng Chân Lý, ánh sáng Công Lý, ánh sáng Đạo Đức, thời chúng không còn chỗ để dung thân. Chúng liền cùng nhau kéo đến không cho Thái Tử thành Đạo. Tức thời u minh kéo đến, mây đen mờ mịt, trên không dưới đất, Ác Ma, Ác Quỉ mỗi lúc một đông, chúng thi nhau phù phép, mưa to gió lớn, sấm sét ầm ầm, mỗi lúc một thêm dữ dội. Đá chạy cát bay núi đồi như muốn sụp đổ.

  Cùng lúc ấy Long Thần hộ pháp, Ngũ Long xuất hiện. Trấn giữ ngũ phương ứng dụng vào Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Rồng vàng trấn thủ Trung Ương vây quanh bảo bọc Thái Tử. Rồng Đen trấn giữ hướng Bắc. Rồng Đỏ trấn giữ hướng Nam. Rồng Trắng trấn giữ hướng Tây. Rồng Xanh trấn giữ hướng Đông. Thiên Thần trấn giữ trên không. Địa Thần trấn giữ dưới đất. Mặc sức cho Ác Ma, Ác Quỉ công phá suốt 49 ngày đêm. Sấm sét giông bão ngút trời, mưa to gió lớn gào thét khủng khiếp. Thái Tử vẩn bình yên vô sự.

  *******
  Nam Mô _ A Men.
  (LONG HOA MẬT TẠNG KINH).
  (THIÊN ẤN _ THIÊN BÚT).

 6. NGUỒN GỐC TIỀN THÂN QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG

  Đức Quốc Tổ Hùng Vương chính là Đức Giáo Tổ, Chí Tôn Thiên Đế đầu thai xuống trần, là một trong trăm người con của Địa Mẫu ÂU CƠ và LẠC LONG QUÂN. 100 người con của Đức Cha Trời LẠC LONG QUÂN và Địa Mẫu ÂU CƠ, sanh ra tại dãy núi Long Hoa, chốn Hồng Trần, cách đây 75 triệu 600 nghìn năm, giữa tiểu kiếp thứ 5. Một trăm người con của Đức Cha Trời LẠC LONG QUÂN và Địa Mẫu ÂU CƠ hiện đang làm Phật Tổ, Thánh Tổ, Tiên Chúa, Mẫu Hoàng, Phật Mẫu, Tiên Mẫu, Thánh Mẫu cai quản khắp tần trời, Tam Thiên Đại Thiên vũ trụ. Đức Giáo Tổ Chí Tôn là anh cả, theo di chí Tổ Tiên, làm theo lời dạy của Đức Cha Trời.

  Cho đến cách đây hơn năm nghìn năm, nơi tần Trời thứ 11 trung Thiên Giới, nơi tần Trời Thiên Vân, cõi Long Vân, Đức Giáo Tổ Chí Tôn ra khỏi Thiên Cung nhìn về chốn trần gian, trong lòng bổng nhiên hồi hộp, một chuyện lạ chưa từng có, không hiểu chuyện gì sắp xảy ra. Thời thấy vũ trụ bổng nhiên tối đen như mực, cuồng phong nỗi dậy ù ù, tiếng gào thét kêu la thật thảm thiết. Đức Chí Tôn suy nghỉ, đây là cuồng phong chốn nhân gian, tiếng gào thét kêu la từ Địa Ngục sao lại bay lên tới tận trung Thiên nơi này hay là Đức Cha Trời có điều chi dạy bảo, đang suy nghỉ, thời thấy Chư Thiên nhiều vô số vô biên lâm phàm, bị vô minh vây phủ, không trở về Trời được nữa, không biết bao nhiêu là Chư Thiên rơi luôn xuống Địa Ngục âm phủ thống khổ vô cùng.

  Đức Chí Tôn thở dài, bổng chốn hư không Ba Đạo hào quang, kéo theo hàng loạt tiếng sấm lớn, tức thời màn đêm từ từ biến mất. Vũ trụ giờ đây đã trở lại yên bình, hiện ra vô số hoa sen báu, sau đó thời biến mất. Biết Đức Cha Trời có điều muốn dạy, Đức Chí Tôn liền chấp tay vái lạy chốn hư không khấn rằng. Thưa Đức Cha Trời, hiện tượng vừa hiện ra nơi vũ trụ, con đây chẳng rõ, vừa mừng vừa lo. Xin Đức Cha Trời dạy bảo cho con hiểu.

  Lời khấn vái của Đức Chí Tôn xong, thời nơi chốn hư không phát ra tiếng nói. Này A DI ĐA con là anh cả trong 100 người con của ta, nay ta giao cho con việc lớn. Tiểu kiếp thứ 9 sắp kết thúc, chuyển sang tiểu kiếp thứ 10. Con đem Văn Hóa Cội Nguồn Thiên Đạo vũ trụ truyền xuống chốn nhân gian, mở đường đưa nhân loại về Trời. Qua khỏi sông mê đến bờ giác, mùa gặt hái linh hồn đã đến. Nhân loại tu luyện tiến hóa Linh Hồn đã trải qua 16 triệu 800 nghìn năm, thời kỳ trình độ dân trí tiến hóa lần đến chổ chí cao. Nhân loại cần có đường để về Trời, tiến lên Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa. Còn những Linh Hồn châm tiến sẽ ở lại chốn nhân gian, tiếp tục đầu thai chuyển qua tiểu kiếp thứ 10, tiếp tục tu luyện chờ mùa gặt sau.

  Nơi chốn Hồng Trần dãy núi Long Hoa, sau một thời gian sụp lở đã thấp xuống, gãy khúc lổm chổm tạo ra núi non trùng điệp. Nay mực nước biển đã xuống thấp, Địa Long đã lộ ra, dọc theo bờ biển từ Nam cho tới Bắc. Con hãy đầu thai xuống chốn nhân gian, sanh vào dòng dõi KINH DƯƠNG VƯƠNG, lớn lên dùng gươm trí huệ, hàng phục ma quân, đại quỷ yêu quái, hàng phục Thần Giáo lập lên Văn Hóa Cội Nguồn Thiên Đạo vũ trụ, Đất Nước Văn Lang. Đóng đô ở Đầu Địa Long hình chữ S. Con phải đầu thai ba lần con mới làm xong sứ mệnh.

  Lần thứ nhất: Con đem Thiên Ấn Văn Hóa Cội Nguồn Thiên Đạo vũ trụ xuống nhân gian, lập lên Nền Quốc Đạo Tiên Rồng. ẤN TRUYỀN xuống con cháu thay nhau gìn giữ. Nhưng không bao lâu thời Thiên Ấn thất truyền, con cháu Tiên Rồng nhân loại con người phàm trở lại rơi vào cảnh tối tăm. Cho nên con phải đầu thai lần thứ 2.

  Lần thứ hai: Không phải đầu thai làm con Quốc Vương trở thành Thái Tử Điện Hạ, quyền thế uy nghi mà đầu thai vào gia đình trung nông bình thường, mồ côi mồ cút, sống trong cảnh chiến tranh loạn lạc, thiếu ăn thiếu mặc, lang thang khắp chốn, rồi trở thành cư sỉ ẩn dật, chịu nhiều khảo đảo của ác Ma và ác Quỉ, gian truân khốn khổ trăm bề suốt 30 năm. Lúc này nhân loại trên đà văn minh vật chất cao, đã chế tạo ra giấy bút mực tinh xảo, đầy đủ nhân duyên cho con để lại cả ẤN lẫn BÚT. Văn Hóa Cội Nguồn Thiên Đạo vũ trụ lại tiếp tục ra đời, Long Hoa Hội tiếp tục khai mở. Kinh luân lưu truyền đến tiểu kiếp thứ 15 thời mãn. Thời Long Hoa kéo dài 84 triệu năm, chuyển sang giai đoạn Liên Hoa Hải Tạng.

  Lần thứ ba: Con đầu thai xuống chốn nhân gian, giữa tiểu kiếp thứ 10, làm Chuyển Luân Thánh Vương, xuất gia tu hành, làm tổng trì cho Tổ Tiên Khai hóa, thay Cha Trời, Địa Mẫu chuyển Đại Pháp Luân. Thị hiện Bản Thể, Bất Cấu, Bất Tịnh, Bất Tăng, Bất Giảm, trong sạch, bản thể Đại Đồng, Tánh Đại Đồng, Tướng Đại Đồng, Trí Đại Đồng, quá khứ vị lai cũng chỉ là một. Thọ ký cõi nước trang nghiêm cho những người có công lớn trong Văn Hóa Cội Nguồn Thiên Đạo vũ trụ.

  Đức Cha Trời truyền dạy xong, nơi không trung bổng nhiên ba Đạo Hào Quang hiện ra chiếu xuống đầu Đức Chí Tôn, tức thời nhục kế trên đỉnh đầu Đức Chí Tôn liền trong suốt hóa thành gươm Thiên vũ trụ. Trí Huệ của Đức Cha Trời, thần thông trí huệ quảng Đại Vô Biên.

  *******
  Văn Hóa Cội Nguồn.
  Nam Mô _ A Men.

 7. Đạo cao thâm, Đạo cao thâm
  Cao bât cao, thâm bất thâm
  Cao khả xạ, hề khâm khả diếu
  ….?
  Di lạc đến chủ tọa Hội Long Hoa
  Hiện giờ Ngài còn mai danh ẩn tích
  Ngài tái sanh dưới 60 tuổi …
  Còn Bùi Giáng bây giờ ở đâu.?
  Ông có dự hội Long Hoa thiên liêng không? Nếu có mói tái sanh…Dự Hội…

 8. Khai mở nhưng có ai chịu vào xem và nghe đâu… Làm loạn trần gian chứ làm sao biết Bùi Giáng là ai, hời nhân loại hỡi Phật Tiên Thần thánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here