#bietxco #thap Bitexco Financial Tower/Tháp Tài chính Bitexco.Một trong những biểu tượng của Việt

13
81Theo thiết kế, chiều cao từ mặt đất đến đỉnh là 269 m, cao thứ nhất tính đến thời điểm hoàn thành, và cao thứ ba trong các cao ốc ở Việt Nam hiện nay, xếp sau tòa Hanoi Landmark Tower và Lotte Center Hanoi. Tại thời điểm khánh thành, Bitexco Financial Tower

cao thứ 110 thế giới.

Tòa nhà Bitexco Financial Tower được thiết kế bằng bê tông cốt thép và kính. Trên sân thượng tòa nhà có sân đáp trực thăng. Ý tưởng thiết kế Bitexco Financial Tower được lấy cảm hứng từ hình ảnh duyên dáng, thanh thoát của búp hoa sen, biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Tòa nhà được xem là biểu tượng cho sự năng động của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Phần lớn diện tích của tòa nhà sẽ được các doanh nghiệp tài chính hàng đầu trong nước và thế giới đặt làm địa điểm giao dịch. Phần trên cùng của tòa nhà sẽ được trang trí, thắp sáng đèn về đêm tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy như ngọn hải đăng của thành phố.

Tòa nhà thương mại cao 68 tầng, cung cấp 37,000 m2 cho khu vực văn phòng, và hơn 8,000 m2 cho khu vực thương mại từ tầng 1 đến tầng 6. Hơn 600 m2 được thiết kế dành cho khu nhà hàng ẩm thực trên tầng 50, một nhà hàng cao cấp trên tầng 51 và một khu vực rộng hơn 300 m2 trên tầng 52 dành cho doanh nhân. Thêm vào đó, một đài quan sát dành cho công chúng trên tầng 49 cho phép khách tham quan ngắm nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn. Tòa tháp cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam cho xây dựng sân đậu trực thăng trên tầng 52.
Trang du lịch quy nhơn Bình Định

Vlog 15 . Go to Phuoc Son to eat crab /Chuyến đi Phước Sơn và ăn cua/(vietnam travel):

Vlog 13:Go to Nhon Hai, to eat squid cake / Đi Nhơn Hải ăn bánh xèo mực/ (vietnam travel):

Vlog 21:”eat cake shrimp”/ FLC Quynhon Beach & Golf: FLC Zoo Safari Park vs đi ăn Bánh xèo tôm nhảy:

Vlog 16: Ngô Văn Sở ” eating paradise”/Ngô Văn Sở “thiên đường ăn uống”&Khai mạc du lịch hè BĐ/:

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here