Bí Quyết Thành Công Biến Không Thành Có Từ Đất Nước Do Thái

18
69Bí Quyết Thành Công Biến Không Thành Có Từ Đất Nước Do Thái, Israel là một trong những đất nước nhiều người dân do thái sinh sống nhất trên thế giới, israel chịu nhiều khó khăn và địa hình. Nhưng với những bí quyết và con người thì israel trở nên rất giàu có về mọi mặt. Bí Quyết Thành Công Của đất nước người do thái là gì? Việt nam và chúng ta có thể học hỏi gì từ những bài học thành công từ họ.
#dothai, #thanhcong, #israel

—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102

Âm nhạc có trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

18 COMMENTS

  1. K có tri thức thì lấy đâu ra công nghệ.người israel hộ tôn trọng tri thức và khôn ngoan như kinh thánh châm ngôn nói…có 2 lý do khiến họ mạnh và giỏi.1 là vì họ là dân mà Chúa đã tiên báo trước về số phận của họ..2 là Chúa đã cho họ sự khôn ngoan trong kinh thánh để áp dụng…..

  2. Các bạn thử tưởng tượng israel mà ở vị trí của Việt Nam và cũng có 93 triệu dân, còn Việt Nam thì ngược lại thì sao ta

  3. 🥳Bạn nhầm rồi🥳! Vùng đất israel ngày nay là do Liên hiep quốc phân chia sau chiến tranh thế giới thứ 2! Chiến tranh ở Israel không phải là do các cường quốc co tham vọng, mà là do tranh chấp đất đai với palestin!🥳

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here