Báo Nghệ An: Tri ân những người đồng hành

0
79Ngày 10/11/1961, Báo Nghệ An xuất bản số đầu tiên với tên gọi lúc đó là … Từ đó đến nay đã 58 năm, hàng vạn số báo đã được xuất bản, hàng triệu thông tin được cập nhật nhanh, chính xác đến tay bạn đọc. Sự phát triển không ngừng của Báo Nghệ An là kết quả những nỗ lực, quyết tâm của các thế hệ cán bộ, phóng viên. Bên cạnh đó, không thể không kể đến đóng góp lớn lao của đội ngũ cộng tác viêvvn qua các thời kỳ.
Hiện nay, Báo Nghệ An có lực lượng cộng tác viên khá hùng hậu với gần 700 người, trong đó đội ngũ CTV tích cực và thường xuyên trong tỉnh có khoảng 300 người, gần 80 cộng tác viên ngoại tỉnh đang công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ thực sự trở thành “cánh tay nối dài” của tờ báo Đảng, có mặt tại nhiều điểm nóng về thời sự, xã hội, từ miền biển đến miền núi xa xôi, chuyển tải những thông tin đầy ắp hơi thở cuộc sống.
Nhiều cộng tác viên lâu năm được tin tưởng giao chuyên mục định kỳ, trở thành cây viết có “thương hiệu” trong lòng độc giả. Có những cộng tác viên đặc biệt, là chuyên gia đầu ngành vẫn luôn dành cho Báo Nghệ An sự gắn bó, đồng hành đầy tin cậy.

Báo Nghệ An
——————————
Tin tức,
Tin tức Nghệ An,
Khám phá Nghệ An,

Kênh Youtube chính thức của Báo Nghệ An, Bấm THEO DÕI NGAY để cập nhật những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Địa chỉ: Số 03 Đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh
Điện thoại: (023)83.588138; Fax: (023)83.847898
Email: bna.pdt@gmail.com

#baonghean #BaoNgheAn

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here