Bản đồ huyện Bình Chánh và các dự án chung cư nổi bật

0
36

Chắc các bạn cũng biết Bình Chánh là một huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cụ thể Bình Chánh nằm ở đâu, vị trí địa lý ra sao, được chia thành các xã, thị trấn như thế nào? Tất cả sẽ có trong Cho Thuê Căn Hộ bình chánh chia sẻ dưới bài viết sau.

Thông tin vị trí địa lý Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Tây Nam của thành phố.

  • Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.
  • Phía Nam giáp huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An.
  • Tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
  • Phía Đông giáp Quận Bình Tân, Quận 7, Quận 8 và Huyện Nhà Bè.

Bản đồ huyện bình chánh

Vị trí huyện Bình Chánh trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã: Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Phạm Văn Hai, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Tân Nhựt, Long Hưng, Quy Đức, Đa Phước, Phong Phú, Bình Hưng, Tân Kiên, Bình Chánh, An Phú Tây, Tân Quý Tây.

Tổng quan bản đồ huyện Bình Chánh

Bản đồ huyện Bình Chánh có tổng diện tích tự nhiên là 25.255,29 ha, chiếm 12% diện tích toàn Thành phố. Dân số năm 2011 là 458.930 người, mật độ dân số bình quân 1.851 người / km2.

Nhờ có bản đồ huyện Bình Chánh sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ ràng những thông tin liên quan đến vị trí địa lý, cũng như khí hậu, các cơ quan hành chính của huyện Bình Chánh một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Tọa độ địa lý của huyện là 1060 27’51 – 1060 42 ‘kinh độ Đông và 1020 27’38’ ‘- 100 52’30’ ‘vĩ độ Bắc.

Khi quan sát bản đồ huyện Bình Chánh bạn sẽ thấy huyện Bình Chánh phía Bắc giáp huyện Hóc Môn, phía Nam giáp huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Nam giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An. . Phía Tây và Đông giáp quận Bình Tân, quận 8, quận 7 và huyện Nhà Bè.

Bản đồ huyện Bình Chánh TPHCM

Bản đồ chi tiết Huyện Bình Chánh

Có các tuyến đường liên tỉnh kết nối với khu công nghiệp Đức Hòa (Long An); Đường Nguyễn Văn Linh nối từ Quốc lộ 1A đến Khu công nghiệp Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 và Huyện Nhà Bè, vượt sông Sài Gòn sang Quận 2 đi Đồng Nai, Quốc lộ 50 nối Huyện Bình Chánh với các Huyện Cần Đước. Long An), Cần Giuộc.

Vị trí nơi đây rất thuận lợi về nhiều mặt, kết nối với các trục đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, đây là trục giao thông huyết mạch từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đi các tỉnh có nền kinh tế quan trọng. điểm phía Nam và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Huyện Bình Chánh đã trở thành cầu nối giao thương kinh tế đường bộ giữa Đồng bằng sông Cửu Long với vùng kinh tế Đông Nam bộ và các khu công nghiệp trọng điểm.

Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh

Theo đồ án quy hoạch đến năm 2020 được TP.HCM ban hành theo Quyết định số 6013 / QĐ-UBND với việc điều chỉnh quy hoạch xây dựng huyện này đến 1/5000. Ở mỗi khu vực, địa bàn khác nhau thì hình thức dân cư cũng khác nhau và được phản ánh rõ nét hơn trên bản đồ, giúp mọi người biết được vị trí, địa hình của nơi đây.

Mục đích sử dụng diện tích hợp lý với thực tế đã thể hiện:

  • Việc ban hành vấn đề sử dụng đất, đồ án quy hoạch của huyện này như sau: Tổng diện tích đất: 25.255,29 ha (tính đến thời điểm hiện tại). năm 2020).
  • Đất nông nghiệp: 8.312,7 ha
  • Khu dân cư phía Bắc huyện Bình Chánh sẽ được quy hoạch, điều chỉnh từ đất xây dựng chuyển thành đất ở.
  • Khu dân cư xã Vĩnh Lộc A tại Ô X6 sẽ được quy hoạch thành đất cải tạo theo khu đô thị hiện hữu.
  • Khu dân cư An Phú Tây sẽ được chia thành các lô I, II, III và được điều chỉnh, cải tạo từ đất giao thông thành đất ở của khu dân cư hiện hữu.
  • Đất phi nông nghiệp: 16.942,59 ha. Trong đó, đất phát triển hạ tầng 5.093,29 ha, đất phát triển đô thị 2.163,9 ha, đất sản xuất kinh doanh 1.495,01 ha.

Bản độ quy hoạch Bình Chánh TPHCM

Bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh

Danh sách các dự án chung cư huyện Bình

Chánh là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, vẫn còn nhiều điểm chưa phát triển như các khu vực lân cận, đặc biệt là bất động sản quận 7. Do đó, nếu có nguồn tài chính đủ lớn, bạn có thể mua căn hộ quận 7 hoặc thuê căn hộ quận 7 để trải nghiệm những tiện ích tốt nhất.

Tuy nhiên, muốn an cư lạc nghiệp tại Bình Chánh thì bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn. Ở một nơi chưa được phát triển mạnh nhưng đã hội tụ những điều kiện cũng như những điểm thuận lợi giúp cho việc quy hoạch diễn ra dễ dàng trong tương lai, định hướng phát triển bền vững và vươn xa hơn.

Căn hộ Rubi Homes Bình Chánh

Giá dự kiến: 429 triệu – 636 triệu (40,5m2 – 60m2)

Dự án bất động sản huyện Bình Chánh

Căn hộ Rubi Homes Căn hộ Rubi Homes

thuộc quần thể dự án Amazing City, tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP.HCM . Đây là khu căn hộ giá rẻ nằm trong khu dân cư Tân Tạo với mặt chính căn hộ hướng ra đường Trần Đại Nghĩa, liền kề khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Tân Tạo,…

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Giá dự kiến: 945 triệu – 1.89 tỷ (45m2 – 90m2)

Dự án bất động sản huyện Bình Chánh

Căn hộ Lovera Vista huyện Bình Chánh

Lovera Vista (tên cũ là Hermosa Khang Điền Bình Chánh), nằm trong khuôn viên Việt Phú Garden, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị , Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Dự án này có vị trí tiếp giáp 3 mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, Tân Liêm và song song với Quốc lộ 50, nằm đối diện lô G khu 1 dự án Lovera Park Bình Chánh.

Dự án Green Field Khu dân cư Green Field Bình Chánh

tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Dự án bất động sản huyện Bình Chánh

Dự án Green Field, huyện Bình Chánh

Phía Đông khu dân cư Green Field giáp rạch Ông Bé đối diện khu dân cư Trung Sơn; Phía Tây giáp đường quy hoạch thuộc khu đất số 7 (giáp khu dân cư Công ty Sadeco); Phía Nam giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh và phía Bắc giáp đường quy hoạch.

Căn hộ Dynamic Tower Bình Chánh

Giá dự kiến: 959 triệu – 1,68 tỷ (45,66m2 – 80,4m2)

Dự án chung cư huyện Bình Chánh

Căn hộ Dynamic Tower Căn hộ Dynamic Tower

Huyện Bình Chánh tọa lạc tại lô A24, thuộc khu đô thị mới Nam Sài Gòn, trên đường . Đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Từ căn hộ, cư dân có thể kết nối đến các cụm trường Đại học Kinh tế, Đại học Văn Hiến, Đại học RMIT, bến xe Miền Tây, trung tâm thương mại Cresent Mall, trung tâm y tế FV,…

Căn hộ Calla Garden

Giá dự kiến: 925 triệu – 1,36 tỷ (50m2 – 74m2 )

Dự án chung cư huyện Bình Chánh

Căn hộ Calla Garden

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, giáp Huyện Bình Chánh và đường Vành Đai Trong, Calla Garden sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận tiện.

Căn hộ Sài Gòn Intela Giá dự

: 1,20 tỷ – 2,55 tỷ (48m2 – 102m2)

Dự án căn hộ chung cư huyện Bình Chánh

Căn hộ Sài Gòn Intela

Dự án Sài Gòn Intela tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Linh. Từ dự án chỉ mất 4km để kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khoảng 25 phút để kết nối đến Quận 1, Quận 5 qua các tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, Cầu Thủ Thiêm 4, Nguyễn Cầu Khoai, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4…

Căn hộ CitiZen.TS Giá dự kiến

: 2,11 tỷ – 4,25 tỷ (82m2 – 165m2)

Dự án căn hộ chung cư huyện Bình Chánh

Căn hộ CitiZen.TS

Tọa lạc ngay mặt tiền 9A Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Khu căn hộ CitiZen.TS nằm liền kề dự án Sài Gòn Mia, đối diện sông Ông Lớn. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Diện tích Căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold

Giá dự kiến: 545 triệu – 934 triệu (35m2 – 60m2)

Dự án căn hộ huyện Bình Chánh

Căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold Diện tích căn hộ Vĩnh Lộc

D’Gold tọa lạc tại vị trí trung tâm Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Dự án nằm giữa các khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm mua sắm và cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 7km.

Căn hộ Amazing City

Giá dự kiến: 431 triệu – 630 triệu (41m2 – 60m2)

Dự án căn hộ huyện Bình Chánh

Dự án Amazing City

Tọa lạc ngay mặt tiền Trần Đại Nghĩa, lộ giới 40m, Amazing City kết nối thuận tiện với khu dân cư Tên Lửa, hệ thống TTTM AEON Bình Tân. Từ đây, cư dân có thể kết nối đến các quận trung tâm thành phố như Quận 5, 6, 8, 3, 1 và các tỉnh miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng thông qua các tuyến đường An Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A, …

Xem Thêm: meeyland.com

Công viên phía Nam Căn hộ

Giá dự kiến: 728 triệu – 980 triệu (52m2 – 70m2)

Dự án nhà ở cao tầng huyện Bình Chánh

Park

Chung cư Southern Park nằm ngay mặt tiền đường Phạm Hùng lộ giới 40 m. . Dự án nằm cạnh khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng thông ra đại lộ Nguyễn Văn Linh. Từ khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm Quận 5, Quận 1 bằng đường Nguyễn Tri Phương hoặc cầu Nguyễn Văn Cừ.

Khu căn hộ Skyway Residence

Nằm trong khu dân cư 13B đã hoàn thiện của huyện Bình Chánh, khu căn hộ Skyway Residence có mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5km.

Dự án nhà ở cao tầng huyện Bình Chánh

Skyway Residence Bình Chánh

584 Tân Kiên

Là khu dân cư đầu tiên dành cho người thu nhập trung bình và thấp, Khu dân cư 584 Tân Kiên – Huyện Bình Chánh có chiến lược là cửa ngõ giao thương. Tỉnh phía Tây, tiếp giáp nhiều khu công nghiệp, tuyến ga Metro, vòng xoay An Lạc, thuận tiện hạ tầng giao thông vào trung tâm TP.

Dự án khu dân cư huyện Bình Chánh

KDC 584

Căn hộ Terra Rosa

Tọa lạc tại Lô 13E, KDC Phong Phú, Huyện Bình Chánh.

Dự án khu dân cư huyện Bình Chánh

Căn hộ Terra Rosa

Dự án Terra Rosa có vị trí rất thuận lợi trong việc kết nối phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội của thành phố nói chung và khu Nam nói riêng, tạo nên bộ mặt kiến ​​trúc cảnh quan khu vực. và là điểm nhấn trên đại lộ Nguyễn Văn Linh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here