AutoMechanika – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PHỤ TÙNG Ô TÔ TẠI VIỆT NAM

0
62Automechanika là Triển lãm lớn trong ngành phụ tùng đồ chơi dành cho Ô tô Xe máy, lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 15/3/2017 đến 17/3/2017 tại SECC Q7 TPHCM. Triển lãm Automechanika do Mese Frankfurt (ĐỨC), Chan Chao International Co.,Ltd và Công ty Yorkers Exhibition Service Vietnam đồng tổ chức. Đơn vị bảo trợ trong nước: Hiệp hội Cao su Việt Nam, Đơn vị bảo trợ quốc tế: ASA (Feferal Association of the Manufacturers and Importers of Automobile Service Equipment (Germany) – TAITRA Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan, TTVMA Hiệp hội các nhà sản xuất xe vận tải Đài Loan – ZDK German Federation for Motor Trades and Repairs.

​Triển lãm Automechanika sắp diễn ra tại TPHCM, sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp trong ngành một cầu nối để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Danh mục trưng bày sẽ bao gồm Phụ tùng và phụ kiện, Điện tử và hệ thống, linh kiện và tùy chỉnh, sửa chữa và bảo dưỡng, Quản lý và các giải pháp số, rửa xe, chăm sóc và phục hồi.

Triển lãm Mô tô xe máy (MotorcycleExpo) cũng sẽ là một sự kiện đặc biệt tại Automechanika TPHCM lần này. Hiện tại có khoảng 37 triệu phương tiện mô tô xe máy đang lưu thông tại Việt Nam. Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất Mô tô Xe máy Việt Nam, trong sáu tháng đầu năm 2016, lượng xe gắn máy bán ra đạt 1.4 triệu chiếc, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này cho thấy ngành công nghiệp xe máy đang bùng nổ tại Việt Nam. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút các nhà sản xuất lớn, các đại lý và nhà phân phối để giới thiệu những sản phẩm mới nhất và các linh kiện cho toàn bộ ngành công nghiệp xe gắn máy.

Triển lãm Automechanika TPHCM (Vietnam)

Thời gian: 9AM – 5PM. Từ ngày 15/3/2017 đến 17/3/2017
Địa điểm: Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC Q7). 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM.
Vé vào cổng: Miễn phí.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here