ACAC – Sự Kiện Hợp Tác Thành Công Ngành Kiểm Toán Độc Lập Việt Nam (Part 3)

1
68ACAC – Sự Kiện Hợp Tác Thành Công Ngành Kiểm Toán Độc Lập Việt Nam (Part 3)
Ngày 06/03/2017 tại khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Công ty Kiểm toán Anh (“ACAC”) từ Việt Nam và Công ty OA International Holdings (“OA”) đến từ Singapore.
Tham dự buổi lễ ngoài đại diện từ 2 Công ty ACAC và OA còn có các đại diện từ các cơ quan ban ngành, các tổ chức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán.

Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kế toán kiểm toán và thuế giữa hai công ty cũng như thúc đẩy quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Singapore. Trong thoả thuận lần này, hai công ty ACAC và OA đồng thuận thành lập nên Hiệp hội kế toán các nước Đông Nam Á (gọi là ASEAN ACCOUNTANTS ALLIANCE) và trở thành 2 nhà sáng lập đầu tiên.
Hiệp hội kế toán các nước Đông Nam Á gọi tắt là AAA trong năm 2017 sẽ tập hợp các thành viên đại diện cho 10 nước trong khu vực cùng hợp tác giao lưu mở rộng mạng lưới hoạt động, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các đối tác hay thậm chí mở rộng kinh doanh ở các nước bạn. AAA sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo và được thưc hiện không chỉ giới hạn bởi các chuyên gia trong nước của một công ty cung cấp dịch vụ mà bởi các chuyên gia từ các công ty cung cấp dịch vụ có uy tín từ trong khu vực cùng chia sẻ và cung cấp cũng như hỗ trợ cho cùng một khách hàng. Trong tương lai, AAA sẽ mở rộng đón thêm các đối tác từ các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, NewZealand, Trung Quốc hay Ấn Độ.

Lễ ký kết đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự phát triển của Công ty ACAC và phù hợp với tiêu chí đường hướng mà ban lãnh đạo đã đề ra từ khi mới thành lập. ACAC được thành lập từ năm 2004 tại Hải Phòng chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán, thẩm định, tư vấn thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay công ty có 2 văn phòng chính ở Hà Nội và Hải Phòng với khoảng 50 nhân viên. Đặc biệt, trong năm 2016, ACAC được giới thiệu trên tạp chí Hàn Quốc cho các dịch vụ và tư vấn chất lượng cao đã cung cấp cho các doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc nói riêng.
Với sự thành công của lễ ký kết đã mở ra một bước tiến với (“AAA”) nói riêng và kiểm toán Việt Nam nói chung. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Đông Nam Á phát triền Hội kế toán khu vực Châu Á – Asean. Khẳng định một bước tiến vượt bậc và đem tới quý khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Tư vấn & Kiểm toán Anh (ACAC) là một trong những Công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn tài chính doanh nghiệp cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng Hải Phòng

Số 34A đường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền,

Thành phố Hải Phòng.

Tel: 0974726709

Website: acacvn.com

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, toà nhà Sacombank, A1 – A2 đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tel: 0974726709

Mail: trung_nguyen@acacvn.com

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/doanh-nghiep

1 COMMENT

 1. Công ty TNHH Tư vấn & Kiểm toán Anh (ACAC) là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn, đào tạo cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

  Phương châm của ACAC là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. ACAC đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.

  ACAC đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án quốc tế, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản…
  Liên Hệ:
  Văn Phòng Hải Phòng
  34A Đường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền.,TP. Hải Phòng.
  Tel: 031.3 736 866 – 0974726709
  Email: trung_nguyen@acacvn.com

  Văn phòng Hà Nội
  Tâng 3, toà nhà Sacombank, A1 – A2 đường Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liên, TP. Hà Nội.
  Tel: 04.3556.8636 – 0974726709
  Email: trung_nguyen@acacvn.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here