7 CUỐN SÁCH VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN LIÊN YÊU THÍCH | Nguyen Thuy Lien's Soul Talk

9
38#sáchhay #selfhelp #giveaway #sáchnộitâm #sáchpháttriểnbảnthân
Trong clip này Liên sẽ chia sẻ cho các bạn 7 cuốn sách về phát triển bản thân mà Liên rất là yêu thích, hay đọc đi đọc lại nhiều lần trong suốt 10 năm qua. Còn cuốn sách các bạn yêu thích là gì? hãy comment chia sẻ nhé!

….

Chào mừng bạn đến với góc uống trà bé bé xinh xinh của Nguyễn Thuỳ Liên. Đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm tự học tả bí lù của Liên trên hành trình làm vợ, làm mẹ, làm cô giáo homeschool cho con, làm người hướng dẫn giải quyết tận gốc mâu thuẫn nội tâm, làm khởi nghiệp… nói chung là làm kính thưa các loại duyên đưa đẩy trên con đường khám phá và phát triển nội tâm của mình.

Nếu các bạn yêu thích các chia sẻ của Liên, hãy Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Liên và nhận được những thông tin, video mới nhất về kinh nghiệm học tập và làm việc của Liên nhé!

Lớp! Lớp! Lớp!

Nguyễn Thuỳ Liên
….
Facebook cá nhân:
Blog:
Đăng kí khoá học #TheProselfWay- Giải pháp Tự hoá giải Cội nguồn Mâu thuẫn Nội Tâm do Nguyễn Thuỳ Liên trực tiếp hướng dẫn:
….
Website công ty Proself:
Facebook công ty Proself:

#NguyenThuyLien #ThôngMinhCảmXúc #EI #TMCX #Proself #SpiritualIntelligence #SI #ThôngMinhNộiTâm #TheProselfWay #TPW #SứcKhoẻTinhThần #SứcKhoẻNộiTâm

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/start-up

9 COMMENTS

 1. cám ơn chị Liên đã chia sẻ những cuốn sách căn bản rất hay và bổ ích cho những người bắt đầu hành trình khám phá và phát triển bản thân – trong đây có mấy cuốn em chưa đọc và sẽ bắt đầu đọc sau khi nghe chia sẻ của Chị – hi vọng chị sẽ làm thêm nhiều video chia sẻ những điểm chị thấy tâm đắc cho từng cuốn sách để làm rõ thêm nữa nhé ạ – love, Trâm xxx

 2. C Liên ơi chiều nay em mới đọc Hành trình trưởng thành đích thực. Cuốn sách hay ghê chị. Cảm ơn chị đã giới thiệu nha. Sách trên kệ đã lâu tới khi coi clip chị e mới mang ra đọc hihi.

 3. E chỉ mới đọc 2 cuốn trong list này của chị. Thêm cuốn SQ21 là do xem clip chị sẻ hồi bữa, hàng order về e đọc cuốn này trước tại thấp hấp dẫn quá ^^ Chúc cho bạn nào may mắn nhận được combo này của chị

 4. Hi chị Liên, trong quá trình khám phá bản thân điều mà em luôn cảm thấy khó khăn nhất chính là không biết được trong quá trình đối thoại với chính nội tâm mình em có đang thật lòng, trung thực không hay vẫn bị những suy nghĩ, cảm xúc mà bao lâu nay mình tiếp nhận từ bên ngoài len lỏi vào và gạt đi những cảm xúc, suy nghĩ sâu nhất trong lòng, rồi từ đó lại tự trấn an, cảm thấy bản thân đã ổn và không nhận ra mình vẫn chưa thật sự mở được lớp suy nghĩ, cảm xúc của chính mình từ sâu bên dưới bị chặn bởi lớp vỏ suy nghĩ, cảm xúc mình đã tiếp nhận từ bên ngoài đó. Những lúc như vậy em thấy minh như đứng giữa 2 bên không biết nên theo bên nào là đúng. Có một sự thật là mỗi khi em tự đối thoại với bản thân thì lúc ấy em cảm thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng, giống như có người chịu ngồi đó nghe mình tâm sự vậy.
  Cảm ơn chị đã tạo kênh Youtube chia sẻ về hành trình khám phá bản thân rất ý nghĩa này đến mọi người nhé. Chúc cho kênh của chị trong tương lai ngày càng được nhiều bạn biết đến rộng rãi nhé. Em mong mình sẽ học tập được nhiều kiến thức quý giá từ kênh Youtube này của chị.

 5. E vừa lên tiki mua hết các sách chị kể, duy nhất cuốn số 1 e tìm ko ra ;)))) hết hàng, nhưng có bản ebook, e xơi đỡ vậy. Chúc chị Liên nhiều sức khoẻ và nhiều video hơn nữa,

 6. Trong các cuốn sách chị Liên giới thiệu, em đã đọc Tôi Tự Học, và đang chập chững đọc cuốn sách thứ 7, cuốn sách Bản Thân Mình. Những cuốn sách khác, và tất cả những cuốn sách mình đọc nên giúp mình đọc rõ hơn cuốn sách Bản Thân. Với em, trong 5 cuốn sách còn lại chị Liên đã giới thiệu em sẽ đọc cuốn Lãnh Đạo và Sự Tự Lừa Dối trước, vì em tự thấy mình chưa có động lực tốt để khám phá và phát triển bản thân. Có những điều mình nghĩ là mình ổn nhưng thực ra lại là chưa ổn, mong là đọc xong cuốn sách này em sẽ vỡ ra những điều mình đang lừa dối bản thân và có động lực và hướng đi hơn trong việc khám phá bản thân. Tiếp đó em nghĩ cuốn cần đọc là Hành Trình Trưởng Thành Đích Thực, để cuốn sách như là người bạn lớn trong việc khám phá bản thân. Dù vậy, trên hết vẫn là việc mình luôn lắng nghe bản thân và thành thật với từng điều xấu điều tốt của mình, chấp nhận rằng mình chưa hoàn hảo và vui vẻ hiểu rằng mình còn có rất nhiều cơ hội để phát triển. Những cuốn sách chính là những người bạn lớn sẽ chia sẻ với mình những trải nghiệm của họ, để mình nhìn nhận, đối chiếu, đối thoại và tìm ra những nhận thức cho riêng mình. Cám ơn chị Liên vì đã review những cuốn sách hay 🙂

 7. Chào bạn Liên, thật vui khi gặp clip chia sẻ này của bạn. Tủ sách hay 2020 của mình vẫn đang săn lùng những tựa sách hay về chủ đề phát triển bản thân được các chuyên gia khuyên đọc. Mình mong là bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn về sách, để mình sẽ giới thiệu cho nhiều bạn đọc biết đến nhe! Cảm ơn bạn rất nhiều! Mình đã ĐĂNG KÝ kênh luôn rồi! 🙂

 8. Thank you so much 🙂 My idol từ ngày xưa roài. thời 4 năm trước bạn có một năng lượng mà chỉ đi ngang qua cũng cảm nhận được.Nhưng phải rất thông minh và nhạy cảm mới có thể thấu hiểu về bản thân và quản lý được cảm xúc!

 9. Liên sẽ tặng combo sách này cho một bạn có comment mà Liên cảm thấy phù hợp nhất. Các bạn hãy chia sẻ những khó khăn các bạn gặp phải trong khám phá và phát triển bản thân trước ngày 15/12/2019 nhé. Enjoy Watching!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here