45 bài hội thoại tiếng nhật trong công việc – nghe là nhớ – 45 Business conversation

31
111— Official Website –

Hiện tại mình đã và đang đăng các đề thi chuẩn JLPT và các video, các bài viết về học tiếng Nhật cũng như là những trải nghiệm ở xứ sở hoa anh đào. Các bạn hãy truy cập vào website để ôn luyện nhé:
Và để nhận được các thông tin mới nhất cùng mới những bài viết, các đề thi JLPT thì các bạn hãy theo dõi fanpage này nhé. Mình sẽ cập nhật thường xuyên trên này:
Một group nữa mình lập ra để các bạn có thể cùng nhau học và giao tiếp:

Link pdf:

Update link mp3 nhe’:

Các bài hội thoại ở mức cơ bản rất hay sử dụng trong công việc hàng ngày với nhiều tình huống thú vị, mang đến cho bạn cảm giác thân thuộc với tiếng nhật nhiều hơn, video phù hợp với mọi người chưa biết cách tạo tình huống giao tiếp, với những mâu câu rất cơ bản mà bạn không ngờ tới nhưng bạn sẽ giao tiếp tốt hơn nhiều đó ạ.
Chúc mọi người nghe và luyện theo vui nhé.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

31 COMMENTS

  1. Mình tìm lại file pdf và share mọi người in ra cho tiện ạ.
    http://bit.ly/45-bai-hoi-thoai-tieng-nhat-trong-cong-viec

  2. Bọn mình sẽ luôn cập nhật những đề thi JLPT mới nhất qua các năm và các đề luyện thi JLPT tương đương với các đề thi chính thức để các bạn cùng nhau học và rèn luyện. Để làm được 1 video tốn rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc nữa. Hãy subcribe để ủng hộ và động viên bọn mình sản xuất ra các video về các đề thi JLPT cũng như là các video cung cấp kiến thức về học tiếng Nhật nhé. Cảm ơn mọi người luôn theo dõi và động viên nhóm phát triển!

  3. Xin Ad cho mình font PDF cuả nội dung này với. Xin chân thành cảm ơn ! Đoạn chỉ mình là dohoaxuan@gmail.com

  4. Ad ơi , cho mình xin file PDF với , mail của mình huongchanh199@gmail.com . Hi vọng có nhiều video làm về giao tiếp trong cv như thế này 🙂 thanks !

  5. Ad ơi có thể cho mình xin file pdf được không? Mình mới bắt đầu học, nhiều chữ hán không biết đọc quá, mình xin để học thôi không phục vụ mục đích nào khác. Nếu có thể thì gửi giùm mình vào mail dieugiandi200382@gmail.com. Onegaishimasu. Doumo arigatou gozaimasu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here