38 Ý TƯỞNG BÌA CỨNG VUI NHỘN CHO CẢ NHÀ

10
92ĐỒ THỦ CÔNG TỪ BÌA CỨNG SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Lần này chúng tôi chia sẻ những đồ thủ công siêu ngầu mà bạn có thể làm từ bìa cứng! Đừng vứt bỏ hộp các tông và biến chúng thành đồ chơi và trò chơi thú vị cho trẻ em, những vật dụng sẽ giúp tổ chức nhà, vật dụng trang trí của bạn và nhiều thứ khác! Những dự án giá rẻ và dễ dàng này sẽ mở ra cho bạn toàn bộ thế giới chế tạo mới. Bạn không cần phải có những kỹ năng đặc biệt để tạo ra ngai vàng cho một bữa tiệc theo chủ đề hoặc cho người bạn yêu thích Trò chơi vương quyền! Biến một hộp các tông thành một bảng cho máy tính xách tay mà bạn có thể sử dụng trong khi làm việc trên đi văng. Một ý tưởng thông minh hơn là làm giá để giày cho bộ sưu tập giày thể thao của bạn.
Trẻ em sẽ thích đồ thủ công từ bìa cứng vì bạn có thể tạo ra rất nhiều đồ chơi. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một bộ trang phục khủng long trông thật ngầu! Hơn nữa, bạn có thể làm một bộ sưu tập đồ nội thất thu nhỏ cho trẻ mới biết chơi. Vâng, nó không phải là một trò đùa! Xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào để tạo ra nhà bếp thu nhỏ, máy giặt và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ cần các tông, giấy dính, đĩa CD cũ và vải. Một bộ sưu tập ý tưởng khác là làm thế nào để chế biến thức ăn để chơi từ những thứ bình thường như sợi, nút chai rượu vang, bọt biển và cuộn giấy vệ sinh trống rỗng. Tất cả những vật dụng này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp thu nhỏ của bạn. Các chàng trai sẽ thích ý tưởng làm một chiếc xe đua từ bìa cứng. Trẻ em sẽ vui chơi hàng giờ và cha mẹ sẽ tiết kiệm được một tấn tiền!
Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ và bạn không muốn chi tiền cho một điều xấu mới, hãy thử làm một chiếc giường tiết kiệm không gian từ bìa cứng!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Khủng long tông
02:26 Giá giày DIY
03:34 Bếp nhỏ cho trẻ mới biết đi
05:05 Giường tiết kiệm không gian DIY
07:39 Đồ chơi DIY
09:19 Xe đua tông
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here