35 THỦ THUẬT CHO NĂM MỚI

22
36Ý TƯỞNG TRANG TRÍ DỄ DÀNG CHO GIÁNG SINH

Trong video này, bạn sẽ tìm thấy cả một bộ sưu tập các dự án Giáng sinh kỳ diệu sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên lễ hội nhất có thể mà không tốn hàng tấn tiền. Bạn sẽ tìm thấy những đồ trang trí Giáng sinh tự làm như vòng hoa ngày lễ, cây Giáng sinh đơn giản, lò sưởi bằng bìa cứng và đồ trang trí làm từ các loại mì ống khác nhau.
Giáng sinh đầu tiên là tuyệt vời! Bạn có thể làm một lò sưởi hộp các tông DIY dễ thương cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ cần một vài hộp để đính kèm và che bằng giấy dính. Thêm bất kỳ trang trí bạn thích. Thưởng thức! Hãy để trang trí sao nhanh chóng từ mì ống penne. Đơn giản chỉ cần tạo một ngôi sao hoặc hình ngôi sao bằng cách sử dụng keo nóng và trang trí bằng ngọc trai giả lấp lánh. Hoặc thậm chí bạn có thể phủ nó bằng sơn phun. Một ý tưởng dễ thương hơn là làm một cây thông Noel thu nhỏ từ mì ống nơ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mì ống thắt nơ để làm vòng hoa Giáng sinh nhỏ. Hướng dẫn rất dễ dàng: sử dụng keo nóng gắn nơ nơ vào chiếc vòng như chúng tôi hướng dẫn trong video của chúng tôi và trang trí bằng hạt hoặc bất cứ điều gì bạn thích.
Chúng tôi chia sẻ thêm một hướng dẫn dễ dàng về cách làm vòng hoa Giáng sinh bằng bìa cứng, nón thông, que quế và bất kỳ trang trí nào bạn thích. Bóng đèn cổ điển có thể là một vật phẩm rất linh hoạt và có thể được chuyển đổi thành trang trí Giáng sinh. Che một bóng đèn bằng keo PVA và phủ lấp lánh. Sau đó phủ một lớp keo xịt tóc và để khô. Chúng tôi có một ý tưởng siêu sáng tạo làm thế nào để làm đồ trang trí Ninja Rùa. Đồ dùng bạn cần để làm Đồ trang trí dễ thương: quả bóng trang trí màu xanh lá cây, ruy băng (xanh, đỏ, cam, & tím) và mắt đồ chơi. Chỉ cần dán keo xung quanh giữa quả bóng trang trí và thêm ruy băng. Khi keo khô thêm mắt. Sẳn sàng!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Lò sưởi bằng bìa cứng
01:43 Cây Giáng sinh DIY
03:37 Ninja rùa
06:59 Vòng hoa mì ống
09:00 Thiên thần làm từ mì ống
09:13 Trang trí bàn giá rẻ
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

22 COMMENTS

  1. Nhanh qúa mọi người ơi lại sắp đến tết rồi! Bạn sắp bước sang tuổi bao nhiêu rùi?

  2. Mình đã đợi quay video up☺️ Mình đã xem video rất hay của bạn❗️ Tôi sẽ chia sẻ với bạn bè và xem😁 Sau này sẽ còn chờ đón những video có ích nữa đó🙏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here