30 DIYS KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

12
85THỦ THUẬT SỬA CHỮA NHÀ ĐƠN GIẢN

Đôi khi bạn thức dậy vào buổi sáng và hiểu rằng bạn phải làm rất nhiều việc xung quanh nhà. Sửa các lỗ trên tường, sửa chữa nhiều thứ và chúng tôi có một số mẹo đơn giản nhưng tuyệt vời để hoàn thành mọi công việc xung quanh nhà bạn càng nhanh càng tốt.

Bê tông là một vật liệu lý tưởng cho hàng thủ công. Bạn có thể làm một bộ sưu tập lớn các vật dụng trang trí như bát, chậu trồng và giá nến. Xem video của chúng tôi và làm cho người trồng bê tông của riêng bạn để nâng cấp thiết kế nội thất của bạn. Nó đã giành được nhiều nỗ lực nhưng bạn sẽ thích kết quả này. Ngoài ra, bạn sẽ học cách làm bàn tay bê tông sẽ là phần dễ thương nhất trong bộ sưu tập cây và vườn của bạn! Đồ dùng bạn cần xi măng, găng tay rửa chén và bát. Cẩn thận đổ xi măng vào găng tay rửa chén của bạn. Cẩn thận đẩy xi măng qua găng tay cao su và đặt chúng vào bát. Hãy để xi măng khô và tháo găng tay. Bây giờ bạn có một mục trang trí đáng yêu!

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc và nghe nhạc lớn, hãy tạo loa bằng tay. Lấy một hộp các tông và cốc giấy. Cắt các lỗ tròn trong một hộp có cùng đường kính với cốc giấy và chèn chúng. Tìm một hướng dẫn đầy đủ trong video!

Trẻ mới biết đi thích leo trèo và bạn nên giữ chúng an toàn khỏi tủ quần áo và tủ ngăn kéo. Xem video của chúng tôi và tìm lời khuyên để đảm bảo đồ đạc vào tường. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy các bản sửa chữa giúp giảm bớt cuộc sống của bạn: nếu bạn không có kích thước phù hợp, hãy sử dụng một đồng xu hoặc một vài đồng xu để lấp đầy khoảng trống giữa hoặc bu-lông và cờ lê; cách bất ngờ để sử dụng máy khoan; cách dễ nhất để sửa chữa một bức tường.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Loa DIY

01:37 Thủ công bê tông

04:08 Bình bê tông

05:47 Mẹo an toàn

06:23 Coin hack

08:42 Ý tưởng gạch men
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

12 COMMENTS

  1. Rấy hay và ý nghĩa nhé ad Chúc kênh luôn luôn phát triển ạ NHÂN TIÊN MN ĐỌC DC COMENT GHE THĂM KÊNH MI NHÉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here