25 Ý TƯỞNG TỰ LÀM NHÀ BÚP BÊ MINI ĐỘC ĐÁO

17
47THỦ THUẬT VỚI BARBIE VÀ MẸO VẶT LÀM ĐỒ CHƠI THÚ VỊ

Barbies và búp bê, nói chung, là đồ chơi yêu thích của chúng ta khi còn nhỏ. Chúng ta đã dành rất nhiều thời gian để trang trí ngôi nhà búp bê và thu nhặt những thứ nhỏ nhặt khắp nhà để tạo nên những đồ dùng nội thất và những thứ hữu ích khác cho những nàng búp bê này. Chà, trong video này, chúng tôi sắp sửa sáng tạo nên những món đồ chơi yêu thích của bạn bằng những mẹo vặt với barbie và những búp bê tự làm thú vị đây.
Bạn có thể sử dụng đáy của một thùng nước cam và đáy hộp thiếc của lon Coca-Cola để làm máy giặt cho ngôi nhà barbie của bạn đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm thịt cừu bằng cách sử dụng một chiếc nút, một mảnh cắt ra từ ống hút và nắp từ hộp đựng dung dịch thấu kính đấy.
Một mẹo hay khác đó là làm một chiếc túi xách đáng yêu cho barbie của bạn chỉ bằng cách sử dụng kẹp giấy văn phòng, dây cao su và một mảnh vải.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm đồ nội thất đáng yêu cho ngôi nhà của búp bê chỉ bằng cách sử dụng rác xung quanh nhà. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các miếng gỗ và ống hút để làm thang và tủ sách. Bạn cũng có thể sử dụng một ngọn nến đèn trà để gắn một miếng kim loại vào và biến nó thành một cái chảo nấu ăn nữa đó. Hãy xem video cho đến khi kết thúc để tìm hiểu tất cả các đồ trang trí tuyệt vời trong nhà búp bê và tự làm chúng nhé, mấy nhóc nhà bạn sẽ mê tít đó.

Dấu thời gian:
0:40 – Tự làm đèn barbie
2:52 – Bàn cà phê tự làm cho ngôi nhà búp bê của bạn
4:54 – Tự làm máy sấy tóc
5:32 – Tự làm bàn chải quét
7:05 – Tủ quần áo đáng yêu cho barbie của bạn
9:30 – Tự làm giày barbie
11:48 – Cốc uống nước barbie ngọt ngào

#barbie #nhàbúpbê #đồchơi

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

17 COMMENTS

  1. Cái này dễ làm hơn lalilu. Lalilu phải có bộ makeup. Tôi còn nhỏ nên ko có. Hay bộ lego. Rất mắc luôn. Cảm ơn kênh

  2. max😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here