23 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI CHO NHÀ Ở

6
61NHỮNG Ý TƯỞNG THỦ CÔNG SIÊU ĐÁNG YÊU

Xem video này để tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà thu nhỏ đáng yêu. Bạn có thể thay đổi hình dạng, kích thước, màu sắc và trang trí … bất cứ điều gì! Làm một ngôi nhà thu nhỏ trong mơ của bạn để trang trí căn hộ của bạn cho ngày lễ.
Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vật dụng trang trí cho những ngôi nhà thu nhỏ bằng cách sử dụng que kem. Bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn dễ dàng về cách làm xe trượt tuyết nhỏ, ghế dài, cầu và các vật dụng khác. Nếu bạn yêu thích thực vật, bạn có thể tạo ra những món đồ handmade siêu đáng yêu sẽ trang trí cho khu vườn mini của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các vật dụng khác nhau bạn có ở nhà và biến chúng thành các phụ kiện nhỏ cho một khu vườn thu nhỏ.
Một vật liệu tuyệt vời khác để chế tạo là đất sét polymer. Điều tốt nhất là nó không tốn nhiều chi phí và bạn có thể tìm thấy nó trong bất kỳ cửa hàng chế tạo nào. Bạn có thể làm đồ trang trí Giáng sinh, đồ trang sức, đánh dấu từ đất sét polymer. Ý tưởng quà tặng yêu thích của tôi là tạo ra một ổ đĩa flash tùy chỉnh và bạn có thể tạo ra một ổ đĩa flash dễ thương trông giống như một chiếc bánh rán. Tìm hiểu một hướng dẫn dễ dàng.
Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn dễ dàng về cách làm và trang trí nhà bánh gừng. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thực hiện một thử thách nhà bánh gừng cuối cùng và đó là một cách tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách xây dựng một ngôi nhà thu nhỏ
04:10 DIY xe trượt tuyết nhỏ
04:51 Đất sét polymer
11:18 Vòng tay với bùa chú
12:23 Cách làm nhà bánh gừng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/bat-dong-san

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here