Cách nhắn tin không gây nhàm chán với cô gái bạn thích

29
227

Cách nhắn tin không gây nhàm chán là một kỹ năng cần có, đáng để học tập. Nhắn tin biểu lộ được cảm xúc sẽ cực kỳ gây ấn tượng đối với người mà mình muốn nhắn tin. Người nhắn tin hay là một nghệ sĩ, người nhắn tin không nhạt là một nghệ thuật. Vậy làm thế nào để nhắn tin không nhạt. Cùng điểm qua những bí quyết nhắn tin hay dưới đây.

Cách mở đầu cuộc nói chuyện

Hãy tạo ấn tượng ngay từ đầu là lời khuyên trước tiên trong cách nhắn tin không gây nhàm chán. Cuộc mở đầu cuộc nói chuyện rất quan trọng, nó quyết định xem đối phương có tiếp tục trò chuyện với bạn tiếp hay không. Vậy phải mở đầu làm sao?

Đối với những đối tượng đã thân quen thì bạn hãy tìm hiểu sở thích, chủ đề mà họ quan tâm, họ đang học hay làm gì, là người như thế nào để từ đó có chiến lược mở đầu ấn tượng. Với người nghiêm túc bạn đừng trêu đùa quá đà, mà hãy chọn những cuộc nói chuyện mà họ thích. Ví dụ người nghiêm túc bạn nhắn tin có sở thích đọc báo thì bạn nói chuyện với cô ấy về những chủ đề tin tức được cập nhật mới nhất. Với người vui vẻ thì bạn có thể tạo tiếng cười cho cô ấy bằng câu nói hài hước, bắt trend hiện tại.

Mở đầu đừng gây nhàm chán
Mở đầu đừng gây nhàm chán

Đối với người bạn không có nhiều thông tin thì bạn có thể xem facebook của cô ấy xem hay vào nhóm nào, cô ấy học trường nào,…để biết cách nhắn tin mở đầu câu chuyện.

Một số câu mở đầu câu chuyện ấn tượng.

 • Chào em, anh đứng đây từ chiều.
 • Khi cô ấy đăng STT thì hãy cmt thường xuyên.
 • Buổi tối đêm muộn, cô ấy đăng STT thì bạn có thể vào nhắn tin hỏi thăm đơn giản “Em chưa ngủ à”
 • Khi cô ấy buồn, hoặc đăng STT ngắn thì bạn có thể nhắn tin “Em có tâm sự à”.
 • Khi cô ấy cmt 1 bài đăng nào đó, hãy tương tác.
 • Bạn cũng có thể phẫn nộ 10 cái ảnh để tạo ấn tượng cho cô ấy. Cô ấy sẽ chú ý đến bạn và tự hỏi tại sao bạn lại làm như vậy.
Luôn khiến bạn gái vui vẻ khi nhắn tin
Luôn khiến bạn gái vui vẻ khi nhắn tin

Bạn có thể chọn những chủ đề sau đây để bắt đầu làm quen với các cô gái:

Chủ đề gia đình: Bạn đặt những câu hỏi liên quan như quê quán, có đặc sản gì, thói quen, văn hóa, có gì đặc biệt trong gia đình,…tâm sự chuyện gia đình,…

Chủ đề sở thích: Em thường làm gì? Em có sở thích nào?

Công việc: Em có thích công việc hiện tại không? Tại sao em lại làm công việc đó?

Hoài bão của cô ấy: Em có dự định, kế hoạch gì trong tương lai không?

Đó là những câu hỏi khơi gợi để bạn và cô ấy có thể nói chuyện rất lâu với nhau.

Đi vào câu chuyện

Sau khi bạn đã có thể tiếp cận được cô ấy. Thì bạn cần liên tục thay đổi cách nói chuyện để không nhàm chán, bạn có thể trêu đùa cô ấy, hoặc tạo những câu chuyện để câu chuyện không có hồi kết, đừng hỏi cô ấy những câu chuyện khiến câu chuyện kết thúc nhanh chóng.

Với người làm trong lĩnh vực Content, báo chí, viết bài, biên kịch thì bạn nên viết đúng chính tả. Đa số với những người làm trong lĩnh vực này họ rất cẩn trọng trong câu chữ. Với người thoải mái thì bạn có thể cố tình viết sai để tạo sự hài hước.

Khiến cô ấy khi nhận được tin nhắn sẽ mỉm cười
Khiến cô ấy khi nhận được tin nhắn sẽ mỉm cười

Ngoài ra bạn cần lưu ý đến tốc độ trả lời tin nhắn. Bạn không nên rep tin nhắn quá nhanh, bởi cô ấy sẽ nghĩ bạn rất rảnh rỗi, không có tương lai. Bạn cũng nên hạn chế nhắn tin, thay vào đó hãy hành động, gặp gỡ thường xuyên.

Ví dụ khi bạn hỏi “Em ăn cơm chưa? Cô ấy trả lời là chưa thì bạn có thể mời cô ấy đi ăn, chứ đừng nói câu “Em nên ăn cơm ở nhà cho đảm bảo sức khỏe, em ăn đi, bớt ăn đồ cay nóng nha”. Tin nhắn đó cũng là thể hiện sự quan tâm nhưng sẽ không gây ấn tượng với bạn gái. Thay vì nhắn như thế, bạn hãy hành động rủ cô ấy đi ăn.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Từ 4 chủ đề khi bắt đầu làm quen như gia đình, công việc, sở thích,…bạn có thể nói chuyện với cô ấy rất nhiều. Một điều quan trọng nữa là bạn hãy lắng nghe cô ấy cả qua tin nhắn, hãy đồng cảm, đặt mình vào vị trí của cô ấy.

Trên đây là cách nhắn tin không gây nhàm chán. Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã có cho mình cách nhắn tin phù hợp.

29 COMMENTS

 1. Không thể tưởng tượng được sẽ có 1 buổi tối hai đứa lại nhạt tới nỗi cả hai đều không biết nói gì😑

 2. 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭🖤

 3. Nếu em chưa chồng
  Hai mình tìm hiểu
  Anh. Cưới em làm vợ
  Anh có công việc. Có tay nghề cao
  Lương đủ để sống
  Khôg nhậu
  Khôg hut thuốc khôg hề nói tục

  Fb anh
  Thaonguyen 929@gmail.com
  Nhắn tin thư đi

 4. Chị ơi! Nếu khi e yêu một ai đó mà lại chia tay khi tình cảm của e còn quá nhìu thì chị nghĩ e nên làm gì? E thấy mình co dấu hiệu trầm cảm á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here