20 tuổi chi 160 triệu xây chuồng nuôi lợn rừng | Khởi nghiệp 591 | VTC16

49
81VTC16 | Thay vì xuất khẩu lao động để đổi đời, nông hộ Nguyễn Văn Nhật, Nghệ An lại quyết định ở nhà khởi nghiệp với mô hình nuôi lợn rừng. Với diện tích 1 ha, số vốn 160 triệu đồng, liệu chàng trai sinh năm 1999 này có thành công?
#nuoilonrung #mohinhnuoilonrung #gialonrung

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn:https://kinhtequocdan.com/

49 COMMENTS

 1. Cả chuyên gia và chủ trang trại nên tham khảo cách thiết kế nền chuồng. Dùng tấm bê tông có kẽ thoáng để sau khi lợn thải phân ra nền nước tiểu sẽ chảy luôn và phân khô lợn đi lại dẵm phân rơi lọt xuống kẽ. Phía dưới sàn là bể chứa phân . Như vậy sẽ không phải rửa chuồng xả một lượng lón chất thải ra môi trường. Mong chuyên gia quan tâm kỹ thuật này. Hiện nay bắc giang đang thí điểm rất tốt. Giảm thải môi trường và giảm công lao động rất nhiều.

 2. Mình đã bị thất bại ở cái tuổi 25 với số tiền nợ hiện nay là 300tr nhưng giờ mình vẫn đam mê cỗ gắng lên em nhé

 3. Cái thép làm truồng này bên mình chuyên cấp cho các cty lớn ở thanh hoá , hoà bình , bắc ninh ace cần thì alo mình 0982756694 !

 4. e tính nuôi lợn rừng không biết vốn 200trieu liệu có làm được không ạ?kinh nghiệm e ko có ..e muốn học hỏi thì e phải dky ntn ạ?

 5. Lối đi mà e dùng típ hàn thế kia lúc nuôi phân với nước tiểu nó bắn ra đi lại thì bẩn lắm.

 6. You have done such a great work with complete dedication. You surely deserve heartfelt appreciations. Keep up the good spirits, all the best for your future success KÊNH VTC16!

 7. https://youtu.be/_3dMaRzAc2M Mr: Đông huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
  Anh em đăng ký kênh học hỏi cách nuôi ruồi lính đen lẩn nhau

 8. E cũng rất đậm mê nông nghiệp chăn nuôi trước đây e 20 tuổi e cũng đã từng nuôi lợn nhưng vì sự hiểu biết hạn chế lúc đó lợn e bị dịch lepto chết hết lúc đó e nuôi 30 con lợn trắng . e cũng bắt đầu bằng mô hình nhỏ nhưng e đã thất bại e đã bỏ nghề nuôi lợn được 8 năm nay . và trong tâm e thật sự e rất thích chăn nuôi .e hiện nay đã có vợ và 2 con e ở với bố mẹ .e muốn được kết bạn với a thái a có thể cho e xin số điện thoại của a ko ạ .e muốn quay lại nghề chăn nuôi nếu a đọc được tin nhắn này của e mong a cho e xin sdt của a và địa chỉ nơi a ở e muốn đến gặp a và mong muốn được a giúp đỡ e về kinh nghiệm chăn nuôi ạ quê e ở yên bái ạ

 9. Cố lên ng anh em
  Cậu hơn tôi nhiều rồi đấy
  Tôi cũng tâm huyết và bạn là một trong những động lực giúp tôi cố gắng thành công trong tương lai

 10. Đúng rồi. Chung ý kiến, vì cha mẹ nên đánh đổi cuộc sống ở thành thị, quay về cái nôi mà phát triển.

 11. đã làm nông nghiệp tập Trung Vào mô Hình VAC thì rủi ro ít và quy mô vòng tròn .cứ vào 1 cái 3 năm được 1 năm vỡ là chắc

 12. Hay qua. Day la chia khoa de Vietnam thoat ngheo. Dang Le phai tham khao truoc, roi xay sau. Nhu vay do mat thoi gio va tien bac . Loi Lam Vietnam phai can duoc sua doi, coi cach lam Do Thai……thi co Hieu qua hon nhieu. Khi em co loi nhuan, thi thue nguoi, hien dai Hoa may moc theo Cong nghe 4.0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here