2 sim trên iPhone – QUÁ TỆ!

45
78Tham khảo giá iPhone 2 sim tại #CellphoneS để có mức giá tốt nhất:

Mình gặp khá nhiều vấn đề với iPhone XS Max khi sử dụng 2 sim, từ việc kết nối lại sóng sau khi thực hiện cuộc gọi, cho tới việc cuộc gọi chập chờn, đứt kết nối liên tục, cho tới việc báo cuộc gọi nhỡ, rồi sự bất tiện khi sử dụng 2 sim…nói chung là rất tệ về mặt trải nghiệm. Và mình khuyên các bạn nên sử dụng 1 sim trên iPhone mà thôi.

#TonyPhùngStudio #review

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

45 COMMENTS

 1. Tham khảo giá iPhone 2 sim tại #CellphoneS để có mức giá tốt nhất: https://cellphones.com.vn/mobile/apple/iphone-xs-max.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/mobile/apple/iphone-xs-max.html-15

  Mình gặp khá nhiều vấn đề với iPhone XS Max khi sử dụng 2 sim, từ việc kết nối lại sóng sau khi thực hiện cuộc gọi, cho tới việc cuộc gọi chập chờn, đứt kết nối liên tục, cho tới việc báo cuộc gọi nhỡ, rồi sự bất tiện khi sử dụng 2 sim…nói chung là rất tệ về mặt trải nghiệm. Và mình khuyên các bạn nên sử dụng 1 sim trên iPhone mà thôi.

 2. lai còn kiểu muốn gọi 1 số chưa lưu( tức là số lạ) thì còn ko chỉnh đc để gọi bằng sim 1 or 2 nữa chứ… ai biết cách chỉ mình với

 3. Ip1 sim đã ăn đất máy giòng kia rồi , nếu 2 sim sài ok nũa thì máy giòng kia chắc dẹp luôn 🤓🤓

 4. Hi anh, hiện nay thì những phức tạp như thế này đã được chỉnh sửa cho tốt hơn chưa? Cám ơn Anh

 5. Thanks bài này của bạn nhiều nhé. Mình đang tính mua Pro Max 2 sim để xài 1 sim data 1 sim nghe gọi, chắc phải coi lại về hiệu năng. Bạn có thử trên Pro Max chưa, có thể cho mình đánh giá đc k ?

 6. Androi 1 năm ra mười mấy con. Chỉ trong 1 năm giá có thể giảm từ 5-10tr. Ip chỉ giảm 500k-1tr. Nói thế này để cho các bố mua androi cho nhanh hết hàng tồn kho thôi. Lạ gì mấy thằng bán hàng. No cũng chỉ dc thuê kiếm tiền cho cửa hàng thôi. Chứ 2 sim của ip nó k ảnh hưởng j hết. Phải hiểu là apple nói rõ 2 sim của ip là chế độ Dual sim dual standby. Nhìn mấy thằng ngu coment mà chán. :))

 7. Các bác cho e hỏi flaship nào dùng dual sim nano ạ ! e đang cần 1 con 2 sim , dùng 2 máy bất tiện quá

 8. Iphone nó quá nổi tiếng về thương hiệu.nên mọi người vẫn cứ đâm đầu vào mua.tại vì nó quá đẹp và mượt ổn định về nâu dài.đúng là bọn mù công nghệ mới mua iphone

 9. Có 1 điều ăn vào xương tủy người VN là dù iphone ngày càng tệ nhưng ifan vẫn cố bao biện các kiểu, ngày xưa khi nhắc tới dt 2 sim là ifan lập tức chề môi bảo dt tàu dt dỏm này nọ, cho dù đó là dt cao cấp của samsung cũng bị coi thường, còn bây giờ ông nào xài xs max mà nâng cấp lên 2 sim thì hí hửng đi khoe tùm lum. Nói thật chứ ios ngày xưa tuyệt vời nhưng bây giờ hết sức chán, đang quá thất vọng với bản 12.1.4 trên xs max đây. Hỏi thật các bạn là nếu iphone k gác cái mac apple có trái táo thì các bạn có dám bỏ ra hơn 30tr để mua k? Toàn sỉ diện ảo thôi.

 10. Nhận xét như vậy là thiển cận! Lỗi là do ad sử dụng thêm Esim,tớ đang dùng bản 2 sim vật lý hoàn toàn bình thường không gặp lỗi như trong clip này nhé! Dìm iphone để cổ suý cho SS mới ra mắt thì có! Bạn chuyên làm về công nghệ mà nhận xét như vậy là quá thiển cận,chủ quan nhé! Nhận xét chỉ mang tính chất xây dựng! Cảm ơn mọi người đã đọc!

 11. Viết tn chính xác là có chọn sim nhé, update ios mới đi rồi review a bạn. Sóng sáng thì cứ xài bản chính hãng vn xem có mất không rồi rw nha a bạn.

 12. Iphon sinh ra là để người dùng phục vụ nó,bọn nó có lắng nghe người dùng đâu,bạn có gì thì xài nấy,ko thì thôi. Ko như máy androi,có gì mới mẻ là có hết. Như cái 2 sim với 2 ứng dụng 1 lúc mà giờ iphon mới có cái 2 sim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here