147. Hoàn thành bảng cân đối kế toán | Khóa học phần mềm văn phòng Excel

0
36Khóa học Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao của Saga.vn đã quay trở lại với clip thứ 147 với chủ đề Hoàn thành bảng cân đối kế toán.

Dưới đây là Transcript:

“Danh mục duy nhất mà chúng ta vẫn chưa điền vào là tiền mặt.

Trong bài học trước, chúng ta đã tính toán được dòng tiền ròng, vì vậy tất cả những gì chúng ta phải làm bây giờ là cộng số tiền ở cuối kỳ trước với dòng tiền ròng trong báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
Sau khi thực hiện điều này, bảng cân đối kế toán của chúng ta sẽ cân bằng, miễn là tất cả mọi thứ chúng ta đã làm từ đầu tới giờ đều chính xác.

Có vẻ như chúng ta đã làm rất tốt. Đây là một trong những điều quan trọng nhất cần phải kiểm tra khi xây dựng một mô hình tài chính. Bảng cân đối kế toán cần phải cân bằng. Đây là điều bắt buộc.

Nếu không thì chúng ta đã tính toán sai ở đâu đó trong quá trình làm. Tất cả các mục phải được tính toán chính xác để mô hình ba báo cáo hoạt động tốt.

Các bạn cũng đừng quên Subcribe kênh Youtbe cộng đồng kinh doanh Saga/ cũng như like fanpage Cộng đồng kinh doanh Saga/ của chúng tôi/ để nhận ngay thông tin /về những bài giảng hoàn toàn miễn phí khác

Hẹn gặp lại các bạn/ trong những buổi học sau”

► Watch all our Excel 101 videos/ Xem tất cả các Video Excel 101 của chúng tôi tại:

► Subscribe Here/ Đăng ký theo dõi tại đây:

========================================­­­­­­­========

FOLLOW US/ Xem thêm các bài viết khác tại:
Facebook:
Website:

FAIR-USE COPYRIGHT DISCLAIMER
* Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, commenting, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.

1)This video has no negative impact on the original works
2)This video is also for teaching and inspirational purposes.
3)It is not transformative in nature.

Nguồn: https://kinhtequocdan.com

Xem thêm bài viết khác: https://kinhtequocdan.com/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here